[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Tuấn 285 mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Tuấn 285 mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quang Tuấn 285Để tìm được nhà xe hoạt động ở trên cung đường Điện Biên – Hà Nội thì không phải là quá khó nhưng quan trọng là nhà xe đó có chất lượng, có uy tín không thì còn phải xem nha. Hôm nay thì Megabus xin đóng góp với bạn 1 nhà xe đang hoạt động rất tốt ở trên cung đường này để bạn tham khảo thử xem biết đâu lại ok thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quang Tuấn 285

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Quang Tuấn 285. Nhà xe với  kinh nghiệm lâu năm của mình chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe Quang Tuấn hoạt động với tiêu chí “chất lượng là danh dự “, một khi mà một công ty đem danh dự của mình ra để khẳng định chất lượng dịch vụ là không phải vừa đâu các bạn  nhé. Các bạn biết đấy danh dự thì khó gây dựng nhưng mà phá nó thì rất dễ dàng. Trong thời gian qua thì nhà xe cũng có 1 lượng lớn khách hàng tin tưởng và trở thành fan trung thành rồi nên nhà xe sẽ chỉ cố gắng làm hài lòng khách hàng của mình hơn mà thôi.

Dòng xe mà Quang Tuấn sử dụng là dòng xe giường nằm 41 chỗ – dòng xe này thì không phải là quá sịn sò, sang chảnh nhưng bù lại thì nó lại có mức giá vé hợp lí, tiện ích thì cũng ok. Bạn sẽ có wifi để kết nối mạng, sẽ có tivi để xem rồi thì nước suối, khăn ướt, chăn để dùng trong quá trình di chuyển. Bạn nào muốn đọc sách thì đã có sẵn đèn ở trên đầu rồi, thích sạc điện thoại thì có ổ cắm sạc USB, . . .

Bạn thấy sao về sự lựa chọn này của nhà xe Quang Tuấn 265, hãy comment xuống bên dưới để mình được biết nhé!

back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại nhà xe Quang Tuấn 285 đang có giá vé là: 350.000đ. Theo bạn thì mức giá như vậy có gọi là cao không. Đối với mình thì những gì mà mình đã nhận được gì mức giá như vậy là rất hợp lí rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé xe Quang Tuấn 285 thông qua điện thoại thì bạn có thể gọi điện đến số điện thoại: 1900.6772 nhé. Khi gọi điện đặt vé thì bạn cần phải biết mình muốn gì như là có bao nhiêu người đi, vị trí ngồi nằm như nào, sẽ di chuyển vào ngày bao nhiêu. Dựa vào các tiêu chí đó thì nhân viên nhà xe sẽ tìm ra phương án thích hợp nhất với các bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng gọi điện đến số  1900.6772 nha. Khi các bạn thuê xe hợp đồng rồi thì có thể chủ động được rất nhiều thứ. Ví dụ như về lịch trình, địa điểm rồi thời gian đi lại. Các bạn chỉ cần thống nhất với nhau thôi chứ không cần phải phụ thuộc vào ai hết cả.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn về vấn đề đặt vé trực tuyến, thì ngoài hình thức gọi điện đến nhà xe để đặt vé như thế kia thì bạn có thể truy câp vào website của nhà xe để đặt vé nha. Nhưng tất nhiên là nhà xe đó phải có website và có hình thức đặt vé trên đó nhưng theo mình biết hiện nay thì đa số các nhà xe vẫn chưa có chế độ đó đâu.

Nhân tiện bài viết ngày hôm nay thì mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 công cụ tìm nhà xe vô cùng hữu ích luôn. Đầu tiên bạn click vào nút TẠI ĐÂY rồi sau đó nó sẽ đưa bạn đến công cụ mà mình bảo bạn. Bạn chỉ cần chọn điểm đến – đi rồi chọn thời gian là sẽ có 1 loạt các kết quả hiện ra cho bạn lựa chọn rồi nhé. Bạn có thể so sánh dòng xe, giá vé để lựa chọn dễ hơn.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo