Lý Thảo Limousine Hà Nội đi Thanh Hóa | Đặt vé nhanh | 1900 6772 - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Lý Thảo Limousine Hà Nội đi Thanh Hóa | Đặt vé nhanh | 1900 6772

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Thanh Hóa là điểm đến du lịch ngày càng nổi tiếng với những địa điểm du lịch mới lạ và rất đẹp mắt, là nơi có thể thỏa sức check in của các bạn trẻ. Vì vậy để thỏa sức vui chơi và có một kỳ nghỉ thú vị thì Lý Thảo Limousine đã đưa ra một dòng xe siêu cao cấp chất lượng.

Cùng tìm hiểu chuyến xe này có gì đặc biệt và thu hút khách hàng nhé!

lý thảo limousine

Xe Lý thảo limousine

Hiện tại Lý Thảo di chuyển hằng ngày với nhiều chuyến xe xuất bến ở cả hai đầu bến theo lịch trình cố định, giúp hành khách có thể chủ động trong việc lựa chọn và sắp xếp thời gian. Chuyến sớm nhất của nhà xe bắt đầu từ 6h và muộn nhất lúc 20h.
Lý Thảo sử dụng loại xe limousine 9 chỗ. Chất lượng hạng thương gia, mang đến hành trình thoải mái nhất với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó quy trình phục vụ và thời gian di chuyển luôn đảm bảo tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho hành khách.

trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại, tiện dụng

Hãng xe Lý Thảo Limousine limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. Bạn có thể đặt vé trước vé xe Lý Thảo Limousine từ Hà Nội đi Thanh Hóa và vé xe Lý Thảo Limousine từ Thanh Hóa về Hà Nội dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến Megabus

Bên cạnh đó, Lý Thảo Limousine limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

lý thảo limousine đi thanh hóa

Hành khách hài lòng

Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

Đặt vé TẠI ĐÂY

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

Tại Hà Nội xe bắt đầu xuất phát từ địa chỉ 353 Giải Phóng. Đón trả khách trong phạm vi 3km quanh khu vực Mỹ Đình; khu vực Giáp Bát; các bệnh viện (Bạch Mai, BV Đại học Y , ….), khu vực Hà Đông (BV 103, BV K3, BV Bưu điện Hà Đông), công viên Hòa Bình, công viên Cầu Giấy, Ngã tư Cổ Nhuế

đẳng cấp xe limousine

Đẳng cấp sang trọng hiện đại

Tuyến chính của xe Lý Thảo là từ Hà Nội về Nghi Sơn. Tại Thanh Hóa, xe hỗ trợ trả khách tại Cầu vượt Quảng Hưng. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi.

Lich trình:

  • VP Hà Nội : 353 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Cầu Vượt Quảng Hưng: Cầu vượt Quảng Hưng, Quảng Hồng – Thanh Hóa – Thanh Hóa
  • Bãi biển Hải Hòa – Tĩnh Gia – Thanh Hóa
  • Khu Kinh tế Nghi sơn Khu Kinh tế Nghi sơn – xã Hải Bình – Tĩnh Gia – Thanh Hóa
lý thảo limousine

Lý thảo limousine đi thanh hóa

Xe Limousine Lý Thảo là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

Vui lòng liên hệ hotline 1900 6772​
Hoặc truy cập website Megabus.vn để đặt vé với vị trí ngồi mà bạn tự do lựa chọn theo ý mình, và nhận những ưu đãi về giá cả mới nhất.error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo