[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Văn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Văn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quang Văn – Có thể nói thì Hà Nội – Thái Bình là một cung đường có quá nhiều nhu cầu đi lại của mọi người. Các bạn có thể lên mạng thì sẽ tìm ra vô số các nhà xe hiện tại đang chạy trên cung đường này. Nhưng mà để làm sao tìm được nhà xe thực sự ưng ý, thật sự có chất lượng tốt thì còn phải xem xét nhiều. Hôm nay Megabus sẽ chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe uy tín đang chạy trên cung đường này để các bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quang Văn

Nhà xe Quang Văn là nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe đã có thâm niên chạy trên cung đường này được 2 năm rồ nên ít nhiều cũng sẽ nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí ”uy tín tạo dựng thành công”, nghe như vậy là bạn cũng tin tương phần nào rồi phải không. Các bạn biết đấy, uy tín của một con người hay 1 doanh nghiệp là thứ rất khó để xây dựng. Trong nhiều năm qua với sự nỗ lực của mình thì nhà xe Quang Văn cũng có 1 lượng khách  ổn định và Quang Văn chỉ làm dịch vụ của mình tốt hơn thôi  chứ không muốn phụ long tin của mọi người đã làm cho mình.

Nhà xe Quang Văn lựa chọn dòng xe ghế ngồi 28 chỗ, các bạn thấy đây có phải là một sự lựa chọn không ngoan hay không? Thật ra đối với mình thì đây là phương án tốt vì tổng thời gian để di chuyển giữa 2 cung đường chỉ là 3 tiếng mà thôi, chưa kể đi xe ghế ngồi chúng ta còn tiết kiệm được chi phí nữa nhé. Mình so sánh nhanh thì so với các dòng xe giường nằm, limousine thì các bạn đã tiết kiệm được 50.000 – 100.000/vé rồi đó nhé. Nhân lên cho cả team thì là một số tiền không nhỏ phải không nào.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quang Văn

Hiện tại thì nhà xe ghế ngồi Quang Văn có 1 chuyến đi vào lúc 7h30 sáng và mất tổng thời gian là 3 tiếng để bạn đến được Thái Bình. Có nghĩa là bạn sẽ đến nơi vào lúc 10h30 sáng, với mình thì đây là khung giờ thích hợp để chúng ta đi nhận phòng, nghỉ ngơi 1 xíu rồi sau đó đi chơi ngay và luôn.

  • Giờ xuất bến: 7h30
  • Thời gian di chuyển: 3h
  • Điểm đón/trả tại  Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Thái Bình
  • Bến xe Hưng Hòa
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé của nhà xe Quang Văn sẽ là 70.000đ. Điểm cộng của nhà xe này là chẳng bao giờ tăng giá vé dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì bạn có thể liên hệ với số điện thoại: 0983232556 rồi sau đó thì trao đổi với nhân viên của nhà xe để biết cách đặt vé nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng có thể liên hệ với nhà xe thông qua số: 0983232556. Khi thuê hợp đồng thì việc đơn giản nhất mà chúng ta có thể nhìn ra là việc đi lại, di chuyển. Chúng ta thích đi đâu thì chúng ta đi, dừng chỗ nào thì dừng chứ không phải phụ thuộc vào ai.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nhà xe hiện tại chỉ có hình thức đặt vé thông qua gọi điện thôi. Nhưng mà mình muốn giới thiệu đến bạn 1 công cụ mà Megabus mới làm ra. Khi click vào nút TẠI ĐÂY thì bạn sẽ được đưa đến công cụ tìm nhà xe của tụi mình. Ở đây bạn chỉ cần chọn các thông số cơ bản bao gồm điểm đi – điểm đến – thời gian đi là sẽ có rất nhiều phương án hiện ra cho các bạn lựa chọn. Trong đây thì đã có giá, lịch trình rồi dòng xe của mỗi nhà xe. Bạn hãy dựa vào đó để so sánh và tìm nhà xe thích hợp nhé. Đây là một cách thức đặt vé mới mà nhiều người đang tin tưởng sử dụng.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo