[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Tuấn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Tuấn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quang Tuấn – Điện Biên – Hải Phòng là tuyến đường có nhu cầu di chuyển cao thế nên là trong thời gian vừa rồi đã có rất nhiều bạn liên hệ với mình để hỏi về việc nên lựa chọn nhà xe nào hoạt động ở trên cung đường này thì sẽ là ok nhất. Và để giúp bạn giải đáp thắc mắc đó thì hôm nay mình xin chia sẻ đến bạn một nhà xe mà mình mới trải nghiệm xong nhé. Mong rằng phương án này cũng sẽ phù hợp với các bạn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quang Tuấn

Nhà xe Quang Tuấn là cái tên mà mình muốn chia sẻ với toàn thể các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe có rất nhiều phản hồi tích cực nên mình muốn kiểm chứng xem có thật như vậy không. Và đây là những gì mà mình ấn tượng với nhà xe Quang Tuấn.

Nhà xe Quang Tuấn là một nhà xe rất đúng giờ vì nhà xe biết rằng chẳng ai đã đi du lịch mà lại muốn ở trong xe lâu cả. Thấu hiểu được điều đó nên là cứ đúng giờ như trong lịch trình mà nhà xe đã thông báo với khách hàng là nhà xe di chuyển. Nếu bạn nào mà có tính cao su thì nên lưu ý vấn đề này nhé.

Tiếp đến đó là vấn đề nhân viên, nhà xe đã đầu tư rất nhiêu vào việc tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Thế nên là nhân viên của nhà xe ai cũng vui vẻ, tận tình và chu đáo với cả khách hàng.

Cuối cùng là vấn đề an toàn, để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra trong chuyến đi thì nhà xe yêu cầu lái xe của mình phải đi xe với tốc độ vừa phải, an toàn giao thông, không được phép đón khách dọc đường.

Những điều ở trên tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải nhà xe nào cũng làm được đâu nhé. Còn về dòng xe thì Quang Tuấn đang sử dụng dòng xe giường nằm 41 chỗ để phục vụ mọi người.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quang Tuấn

Các bạn thấy đấy nhà xe đang có 2 chuyến đi vào lúc 16h30 và 18h tối. Tổng thời gian để đến nơi sẽ là 17h15. Điều này có nghĩa là bạn sẽ đến nơi vào lúc 9h45 hay 11h15. Lúc này thì cũng đến trưa rồi thì bạn hãy nhanh chóng đi nhận phòng rồi nghỉ ngơi chuẩn bị cho chuyến đi vào buổi chiều nhé.

  • Giờ xuất bến: 16h30, 18h
  • Thời gian di chuyển: 17h15
  • Điểm đón/trả tại Điện Biên
  •  Xã Noong Hẹt
  •  Phường Mường Thanh
  • Điểm đón/trả tại Hải Phòng
  •  Xã Nhân Hòa
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé hiện tại của nhà xe Quang Tuấn là: 380.000đ

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điên thoại để các ban liên hẹ đặt vé chính là: 1900.6772. Khi chuyển khoản đặt cọc thì các bạn nhớ lưu lại ảnh đã chuyển khoản thành công. Mình cứ phòng thôi để nếu bất đắc dĩ có vấn đề gì thì bạn có thể liên hệ lấy tại tiền được.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì bạn thì bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại 1900.6772 để thuê nha. Khi thuê xe hợp đồng như thế này thì bạn có thể mang theo nhiều đồ theo ý thích của mình. Có thể mang theo 1 vài vật dụng mà bình thường các nhà xe sẽ cấm như bếp ga mini, đồ ăn có nước, . ..  nhưng tất nhiên bạn cũng phải dảm ảo an toàn và đảm bảo sạch sẽ không gian trên xe nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến của nhà xe Quang Tuấn thì các bạn cứ click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Có gì thắc mắc thì cứ comment xuống bên dưới để mình được biết nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo