Danh sách xe khách tuyến Phú Thọ đi Hải Phòng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Danh sách xe khách tuyến Phú Thọ đi Hải Phòng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Xe khách Phú Thọ đi Hải PhòngKhi mà xã hội ngày càng phát triển thì tiêu chuẩn của người dân cũng ngày càng tăng lên. Giờ mọi người không chỉ cần 1 chiếc xe có thể đưa họ từ địa điểm này đến địa điểm khác mà họ còn cần nhà xe phải có dịch vụ tốt, tiện ích hiện đại. Hôm nay hãy cùng với Megabus tìm hiểu về những nhà xe như vậy trên cung đường này nhé!

🏆 Nhà xe Hoàng Hà Phú Thọ đi Hải Phòng

Xe khách Phú Thọ đi Hải PhòngNhà xe Hoàng Hà rất chịu khó đâu tư vào chiếc xe của mình khi đã mua những chiếc xe giường nằm đời mới để có thể phục vụ khách hàng một cách ok nhất. Xe có các tiện ích như nước lọc, khăn lạnh 2 sản phẩm này đều được nhà xe sản xuất cực kì vệ sinh và đảm bảo. Tiếp nữa sẽ là những chiếc chăn luôn được giặt giũ một cách cẩn thận và thơm tho để có giúp các bạn có một giấc ngủ thật ngon và ấm áp. Tốc độ mạng trên xe cũng là một điểm cộng khi mà nhà xe đã đăng kí gói cước siêu nhanh để không khiến chi khách hàng phải khó chịu vì mạng chậm như nhiều nhà xe khác nữa. Với các tiện ích như vậy các bạn có thể thoải mái giái trí mà chẳng lo gì nữa nhá!

Xe 01:19B-00218– SĐT: 0913.966.956

Lộ trình: Việt Trì (Phú Thọ) – Gia lâm – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng – Bến xe Niệm Nghĩa và ngược lại.

 • Giờ đi: 4h45′ tại bến xe Việt Trì.
 • Giờ về: 11h15′ tại bến xe Niệm Nghĩa.

Xe 02:19N – 3257 – SĐT:0913.574.238

Lộ trình: Việt Trì (Phú Thọ) – Gia lâm – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng – Bến xe Niệm Nghĩa và ngược lại.

 • Giờ đi: 6h10′ tại bến xe Việt Trì.
 • Giờ về: 12h00′ tại bến xe Niệm Nghĩa.

Xe 03:19B – 001.35 – SĐT:0915.007.167

Lộ trình: Việt Trì (Phú Thọ) – Mê Linh Plaza – Khu công nghiệp Bắc Thăng Long – Gia Lâm – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng – Bến xe Cầu Rào và ngược lại.

 • Giờ đi: 5h30′ tại bến xe Việt Trì.
 • Giờ về: 12h45′ tại bến xe Cầu Rào.

Xe 04:19B – 003.82 – SĐT:0948.954.289

Lộ trình: Bến xe thị xã Phú Thọ – Gia Lâm – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng – Bến xe Cầu Rào và ngược lại.

 • Giờ đi: 5h30′ tại bến xe thị xã Phú Thọ.
 • Giờ về: 12h10′ tại bến xe Cầu Rào.

Xe 05:19B – 009.21 – SĐT:0914.287.948

Lộ trình: Bến xe Việt Trì – Gia Lâm – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng – Bến xe Cầu Rào và ngược lại.

 • Giờ đi: 12h45′ tại bến xe Việt Trì.
  Giờ về: 6h00′ tại bến xe Cầu Rào.

Xe 06:19B – 006.25 – SĐT:0912.908.691

Lộ trình: Bến xe Việt Trì – Gia Lâm – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng – Bến xe Cầu Rào và ngược lại.

 • Giờ đi: 12h10′ tại bến xe Việt Trì.
 • Giờ về: 05h30′ tại bến xe Cầu Rào.

Xe 07:19B – 009.84 – SĐT:0934.655.779

Lộ trình: Bến xe Việt Trì – Mỹ Đình – Phủ Lý – Nam Định – Thái Bình – Đông Hưng – Quỳnh Phụ – bến xe Vĩnh Bảo – Hải Phòng và ngược lại.

 • Giờ đi: 05h15′ tại bến xe Việt Trì.
 • Giờ về: 11h15′ tại bến xe Vĩnh Bảo – Hải Phòng.

Nhà xe Hoàng Hà – nhà xe Phú Thọ đi Hải Phòng không thuộc hệ thống vé xe của Megabus. Vì vậy, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhà xe để đặt vé hoặc tham khảo thêm những thông tin khác nhé.

back to menu ↑

🏆 Nhà xe Kết Đoàn Phú Thọ đi Hải Phòng

Xe khách Phú Thọ đi Hải PhòngNhà xe thứ 2 trong danh sách này mà mình muốn gửi đến các bạn đó chính là nhà xe giường nằm Kết Đoàn. Với những bạn đã từng sử dụng dịch vụ của nhà xe này thì sẽ thấy được nhà xe chạy rất đúng giờ, an toàn và nhiệt tình với khách hàng.

Trên xe cũng có đầy đủ các tiện ích cần thiết như nước lọc, khăn lạnh hay wifi tốc độ cao, . . . Nếu như bạn đã lên được kế hoạch cho chuyến đi du lịch của mình rồi nhưng lại chưa ưng ý thì có thể hỏi anh phụ xe nhé. Họ không chỉ là những nhân viên có chuyên môn cao mà cũng cực kì giỏi trong việc hướng dẫn viên du lịch đó nhé!

Lộ trình cụ thể của nhà xe Kết Đoàn: Bến xe Cầu Rào – Lạch Tray – Gầm Cầu Niệm – Cao tốc HP-HN – Cầu Thanh Trì – Khuất Duy Tiến – Mỹ Đình – Quốc lộ 32 – Nhổn – Sơn Tây – Cầu Vĩnh Thịnh – Vĩnh Tường – Cây Xăng Đồng Văn – Thổ Tang – Bồ Sao – Cầu Hạc Trì – Bến xe Việt Trì (Phú Thọ) – Đền Hùng và ngược lại.

Điện thoại: 0965.221.221 – 0967.221.221 – 0936.851.859 – 0914.151.859

 • Giờ xuất bến Cầu Rào: 5h15′ , 5h45′ , 7h15′ , 12h15′ , 13h05′
 • Giờ xuất bến Việt Trì: 5h00′ , 5h45′ , 6h20′ , 12h30′ , 15h00′

Nhà xe Kết Đoàn – nhà xe Phú Thọ đi Hải Phòng không thuộc hệ thống vé xe của Megabus. Vì vậy, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhà xe để đặt vé hoặc tham khảo thêm những thông tin khác nhé.

back to menu ↑

🏆 Nhà xe Trình Cường Phú Thọ đi Hải Phòng

Xe giường nằm đi Phú Thọ – Nhà xe Trình Cương cũng có một điểm số khá cao trong danh sách đánh giá của nhiều website về các nhà xe đang hoạt động trên cung đường này. Điểm cộng lớn nhất của nhà xe không phải là có đầy đủ các tiện ích cần thiết cho du khách mà chính là sự quan tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết của nhà xe. Các bạn đã thấy nhà xe nào quan tâm đến vấn đề mùi xe của mình như thế nào chưa? Trình Cường là một trong số ít các nhà xe làm được điều đó.

Họ thấu hiểu rằng với mọi người thì mùi xe không phải là điều quan trọng nhưng với những bạn bị say xe thì nó là một cực hình. Ai chẳng muốn có một chuyến đi vui vẻ và thật khỏe mạnh nhưng với các bạn bị say xe thì khá khó đạt được điều đó. Thế nên nhà xe đã giảm thiểu mùi của xe xuống thấp nhất có thể để các bạn không phải sử dụng bánh mì để ngửi hay cầm sẵn túi nilong nữa.

Nhà xe Trình Cường khai thác tuyến xe khách từ Thanh Sơn đi Hải Phòng và ngược lại, xe đi và về trong ngày. Một ngày có 2 chuyến.

 • Giờ xuất bến: 5h45 vs 12h45 cả 2 đầu tuyến.
 • Điện thoại: 0976.288.769 – 0912.305.207

Nhà xe Trình Cường – nhà xe Phú Thọ đi Hải Phòng không thuộc hệ thống vé xe của Megabus. Vì vậy, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhà xe để đặt vé hoặc tham khảo thêm những thông tin khác nhé.

back to menu ↑

🏆 Nhà xe Nhật Minh Phú Thọ đi Hải Phòng

Nhà xe đi Phú Thọ – Nhà xe Nhật Minh có quan điểm cho việc cung cấp dịch vụ đó là ” khách hàng là thượng đế” chình vì vậy mà nhà xe luôn cố gắng làm sao để khách hàng của mình được vui vẻ nhất có thể. Họ luôn cố gắng lắng nghe khách hàng xem dịch vụ đã tốt chưa để hoàn thiện mỗi ngày. Nếu như bạn thấy vấn đề gì thì cứ góp ý trực tiếp để nhà xe sửa chữa nhé. Đây là một điểm cộng rất lớn vì nhà xe đã tạo được sự thân thiện, kết nối với khách hàng không có sự phân biệt giữa khách và nhân viên nữa.

Nhà xe Nhật Minh mỗi ngày có 2 chuyến từ Lâm Thao đi Quảng Ninh và ngược lại.

Lộ trình cụ thể: Cổ Tiết – Lâm Thao – Việt Trì – Vĩnh Yên – Gia Lâm – Hải Dương – Cầu Rào – Hải Phòng.

 • Lâm Thao đi: 6h10′ và 14h10′
 • Hải Phòng về: 13h20′ và 07h00′
 • Điện thoại: 0943.88.55.22 – 0945.888.755

Nhà xe Nhật Minh – nhà xe Phú Thọ đi Hải Phòng không thuộc hệ thống vé xe của Megabus. Vì vậy, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhà xe để đặt vé hoặc tham khảo thêm những thông tin khác nhé.

back to menu ↑

🏆 Nhà xe Trung Dũng Phú Thọ đi Hải Phòng

Xe giường nằm đi Phú Thọ – Nhà xe Trung Dũng cũng lựa chọn xe giường nằm để phục vụ mọi người. Trung Dũng cực kì quan tâm đến vấn đề an toàn của chuyến đi thế nên ban lãnh đạo luôn trao đổi với các tài xế về vấn đề tham gia giao thông. Luôn luôn phải tuân thủ luật lệ giao thông, luôn phải đi đúng với tốc độ cho phép và để đảm bảo rằng chuyến đi vẫn đúng thời gian như đã dự định thì họ không được đón khách dọc dường.

Mình biết nhiều nhà xe không hề quá triệt điều này nên đã dẫn đến tình trạng lúc đầu thì đi rất chậm, đón khách dọc đường sau đó thì lao như một mũi tên. Việc này đã xảy ra ở rất nhiều nhà xe, có khi còn gây ra tai nạn thương tâm ấy chứ.

 • Tuyến đường: Phú Thọ – Hải Phòng
 • Xuất phát: Bến xe Phú Thọ
 • Giờ xuất phát: 6:15
 • Đích đến: Bến xe Cầu Rào
 • Giờ đến: 10:15
 • Giá vé toàn tuyến: 105 000/người
 • Tổng thời gian: đi hết 4 giờ
 • Hotline: 02103795941

Nhà xe Trung Dũng – nhà xe Phú Thọ đi Hải Phòng không thuộc hệ thống vé xe của Megabus. Vì vậy, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhà xe để đặt vé hoặc tham khảo thêm những thông tin khác nhé.

back to menu ↑

🏆 Những địa điểm du lịch thú vị tại Hải Phòng

1. Biệt thự Bảo Đại (Dinh Bảo Đại)

Liên quan đến các điểm tham quan Hải Phòng, điểm tham quan lịch sử này có thể là một trong những điểm nổi tiếng nhất. Đó là cung điện mùa hè của Bảo Đại, hoàng đế cuối cùng của Việt Nam. Nằm trên đỉnh đồi Vung, biệt thự này được xây dựng vào năm 1928 bởi Toàn quyền Đông Dương, người sau này đã cung cấp nó cho Bảo Đại sau năm 1949. Ngày nay, biệt thự này là một điểm đến cho khách du lịch đến thăm và cũng là một khách sạn. Du khách có thể thưởng thức không chỉ những khung cảnh tuyệt đẹp của bán đảo Đồ Sơn mà còn có thể chiêm ngưỡng những bức ảnh cổ điển của hoàng gia và khu vực sinh sống của họ. Điểm thu hút chính ở Biệt thự Bảo Đại là ngai vàng. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thử những bộ trang phục giống hoàng gia và phù hợp với mục đích chụp ảnh.

 • Giờ mở cửa : hàng ngày
 • Vị trí: trên đồi Vung (Đồi Vũng), Đỗ Sơn khu II (khu 2 đá Sơn)

2. Đảo Cát Bà (Cát Cát Bà)

Nằm cách 50 km về phía đông của Hải Phòng, Cát Bà là hòn đảo nổi tiếng nhất và cũng là lớn nhất trong tổng số 336 hòn đảo ở Lan Hà (Lan Hạ) và Vịnh Hạ Long. Rừng nhiệt đới và bãi biển là một số điểm thu hút quan trọng của Hải Phòng, nơi thu hút một lượng lớn người, cả quốc tế và trong nước, đến Cát Bà. Nó cũng được UNESCO đặt tên là khu dự trữ sinh quyển thế giới của thế giới. Một nửa diện tích đảo Cát Bà được bao phủ bởi Công viên Quốc gia. Các loại môi trường sống tự nhiên được tìm thấy Quần đảo Cát Bà chứa các khu rừng đá vôi, đá vôi, rừng ngập mặn, rạn san hô, bãi biển, đầm phá, hang động cũng như rừng đầm lầy liễu. Số lượng lớn dân số được tìm thấy ở thị trấn Cát Bà nằm ở mũi phía nam của Đảo. Đây cũng là trung tâm thương mại của hòn đảo này.

Hòn đảo này, trong số một số điểm tham quan đảo Hải Phòng, huyền bí và quyến rũ với không khí trong lành, nước trong vắt, cư dân thân thiện và rất nhiều hải sản tươi ngon, ngon miệng cùng với các hoạt động ngoài trời vui vẻ. Phần lớn người dân đảo vẫn duy trì lối sống đơn giản, hài hòa với thiên nhiên. Họ là nông dân và ngư dân từ lâu trước khi các ngành công nghiệp mới hơn như du lịch, nuôi tôm đến.

Từ tháng 4 đến tháng 8, hòn đảo này có một lượng lớn khách du lịch nội địa. Từ tháng 12 đến tháng 3, lượng khách du lịch đến đây ít hơn vì thời tiết khá lạnh, khiến việc bơi lội không phải là một hoạt động lý tưởng. Tuy nhiên, đối với những người yêu thích thiên nhiên cũng như hòa bình, Cát Bà thực sự là một nơi hoàn hảo để họ thư giãn, bất kể thời gian và thời tiết.

 • Giờ mở cửa : hàng ngày
 • Vị trí : Khoảng 50km về phía đông của Hải Phòng

Trong thời gian sắp tới Megabus sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều nhà xe hơn nữa để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn nhớ theo dõi để biết thông tin chính xác nhất và nhanh nhất nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo