[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Liên Hằng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Liên Hằng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Liên Hằng – Nhu cầu đi lại di chuyển ở trên cung đường Phú Thọ – Hà Nội chưa bao giờ là ít cả. Mà ở đâu có cầu thì ở đó chắc chắn sẽ có cung, thế nên hiện tại đã có khá nhiều nhà xe hoạt động ở trên cung đường này rồi, bạn tha hồ mà chọn lựa ra nhà xe phù hợp nhé. Còn nếu các bạn chưa tìm được nhà xe ưng ý thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình. Mình sẽ chia sẻ đến với các bạn nhà xe ưng ý hoạt động trên cung đường này mà mình mới trải nghiệm xong.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Liên Hằng

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Liên Hằng cũng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ. Mình thấy nhà xe này mới chỉ tham gia vào cung đường này được 1 thời gian ngắn thôi nhưng khi đọc comment, feedback thì thấy tốt quá nên muốn trải nghiệm thử và công nhận tốt thật các bạn. Sau đây là những điều mà mình tấn tượng về nhà xe này nhé.

Đầu tiên đó là đội ngũ nhân sự tại đây, mình nghe nói để được vào làm trong công ty này thì phải trải qua những buổi phỏng vấn, đào tạo gắt gao lắm. Các bác tài xế phải có kinh nghiệm lái xe ít nhất là 10 năm còn phụ xe là 5 năm. Các bác tài chạy êm ái lắm, nếu nhắm mắt vào có khi không biết khi nào xe chạy khi nào không luôn ấy. Trong quá trình xe di chuyển thì bạn có thể trao đổi với anh phụ xe tất cả những gì mà bạn muốn, có thể là kế hoạch du lịch của bạn đang gặp nhiều vấn đề thì họ cũng thể giải quyết giúp bạn 1 cách nhanh chóng.

Tiếp đến là môi trường trên xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, mình nghe nói là đợt COVID vừa rồi nhà xe còn thường xuyên phun nano bạc để đảm bảo sức khỏe cho mọi người nữa đó. Thế nên là lên xe cái cảm thấy thoải mái và dễ chịu ngay.

Còn về dòng xe ghế ngồi 29 chỗ mà nhà xe sử dụng thì nó không có nhiều tiện ích chỉ có ghế đệm dày có thể ngả ra sau kết hợp cùng hệ thống điều hòa mát lạnh mà thôi. Nhưng theo mình như thế là hợp lí rồi vì tổng thời gian di chuyển chỉ có 1h30′ thôi mà.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Liên Hằng

Mỗi ngày, nhà xe Liên Hằng chỉ có 1 chuyến xuất bến vào buổi sáng trên tuyến đường Phú Thọ – Hà Nội. Vậy nên, bạn nào nếu có nhu cầu muốn lựa chọn di chuyển cùng nhà xe Liên Hằng thì phải lên kế hoạch và sắp xếp thời gian phù hợp với thời điểm nhà xe xuất bến nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Liên Hằng tuyến Phú Thọ – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 6h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 1 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Bến xe Phú Thọ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Liên Hằng là bao nhiêu?

Nhà xe Liên Hằng là một trong những nhà xe top đầu thuộc tuyến đường Phú Thọ – Hà Nội về giá rẻ. Nói chung là mình chưa thấy bên nào rẻ hơn mức giá này luôn.

Giá vé của nhà xe Liên Hằng : 50.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé của nhà xe Liên Hằng thì liên hệ qua số điện thoại sau: 0985891407 – 0983558708

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng chất lượng – uy tín – giá rẻ thì liên hệ ngay qua số điện thoại: 1900 6772

Đây là một hệ thống vé xe lớn nhất trên toàn quốc, liên kết với nhiều hãng chuyên cho thuê xe hợp đồng. Dù bạn đi bất cứ tuyến đường nào trong nước đều có thể liên hệ tới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

“>

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo