[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Năm Hiền mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Năm Hiền mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Năm Hiền – Để di chuyern từ Cà Mau ra Đồng Nai và ngược lại thì thường các bạn sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào, nhà xe nào? Nếu bạn vẫn đang băn  khoăn và chưa tìm được phương án nào thực sự tốt thì yên tâm hành dành ra 1 xíu thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng và uy tín nhất mà mình mới trải nghiệm ở trên cung đường này nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Năm Hiền

Nhà xe Năm Hiền chính là cái tên mà mình muốn gửi đến các bạn, nhà xe hiện tại đang dùng dòng xe ghế ngồi 45 chỗ để phục vụ mọi người. Nhà xe tuy mới tham gia thôi nhưng mà cũng có nhiều feedback tốt từ khách hàng cũ lắm.

Nhà xe Năm Hiền lựa chọn tiêu chí hoạt động đó là “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường” thế nên là bạn có thể yên tâm về chuyến đi của mình nhé.

Thứ nhất là vấn đề khởi hành đúng giờ, cái này thì nhà xe làm rất tốt luôn. Hôm đó mình có nhìn đồng hồ thì đúng giờ đó là xe lăn bánh luôn, điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, mặc dù nó không nhiều nhưng 1 xíu thôi là cũng có thể đi chơi đươc rồi mà.

Tiếp đến là vấn dề khói thuốc, đó chỉ là vấn đề nhỏ trong vấn đề lớn là làm sao để không gian trong xe luôn sạch sẽ và thoáng mát thôi. Nhà xe mong muốn khi khách hàng bắt đầu bước chân lên đây là cảm thấy thoải mái ngay.

Cuối cùng là vấn đề đón khách trên đường đi, việc này thì  nhà xe không muốn thực hiện vì nhà xe mong muốn đảm bảo quyền lợi và độ an toàn chuyến đi của nhà xe.

Hiện tại thì nhà xe đang dùng dòng xe ghế ngồi 45 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì cơ bản thôi nhưng vẫn được sử dụng nhiều vì tổng thời gian đi không quá lâu và giá vé thì lại quá hợp lí với túi tiền nữa.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Năm Hiền

Mỗi ngày, nhà xe Năm Hiền chỉ có một chuyến duy nhất, dù hơi hạn chế nếu nhà xe muốn phủ sóng thương hiệu của mình đến với nhiều hành khách. Nhưng nhờ vào chất lượng và dịch vụ tốt, sự truyền thông bằng qua người với người mà thương hiệu nhà xe Năm Hiền dường như trở lên thân thuộc với hầu hết hành khách trên tuyến đường Cà Mau – Đồng Nai. Chính vì vậy mà muốn đặt được vé của nhà xe Năm Hiền, bạn cần phải chuẩn bị và lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình. Và đặt vé trước ít nhất vài ngày.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Năm Hiền trên tuyến đường Cà Mau – Đồng Nai:

  • Giờ xuất bến: 18h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 7 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Cà Mau:
  • Bến xe Cà Mau
  • Điểm đón/trả tại Đồng Nai:
  • Bến xe Long Khánh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Năm Hiền là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Năm Hiền trên tuyến đường Cà Mau – Đồng Nai cũng rất hữu nghị. Thật sự, mình không biết được nhà xe đã phải tối ưu bao nhiêu chi phí để có thể đưa ra một mức giá phải nói là quá rẻ như vậy.

Giá vé của nhà xe Năm Hiền trên tuyến đường Cà Mau – Đồng Nai chỉ có 170.000đ/vé mà thôi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Năm Hiền: 0919449119 – 0918466831

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn có nhu cầu thuê xe hợp đồng, chưa biết địa chỉ nào uy tín để thuê thì có thể liên hệ qua số điện thoại sau: 1900 6772

Đây là địa chỉ quen thuộc mình thuê trong nhiều năm trở lại đây. Vì thế mọi người yên tâm nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

> Tham khảo ngay đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo