[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nam Hà mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nam Hà mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Nam HàCó thể nói thì cung đường Quảng Bình – Đà Nẵng có nhu cầu đi lại cực kì cao luôn ấy. Trong đợt này đang là đợt cao điểm thì lại càng cao hơn nữa. Bạn nào ở Quảng Bình đang tìm nhà xe chạy đến Đa Nẵng du lịch và ngược lại mà tìm hoải chẳng ra nhà xe nào ưng ý cả thì hãy dành ra 1 chút xíu thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình  nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe uy tín để các bạn tham khảo thử xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Nam Hà

Cái tên Nam Hà chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe Nam Hà đang sử dụng dòng xe giường nằm 44 chỗ để phục vụ mọi người.

Nhà xe Nam Hà tuy chỉ mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng đã được bao nhiều feedback khen về dịch vụ tốt rồi. Nhưng mà mình chưa tin nên đã thử trải nghiệm xem nhưng đúng thật là như vậy các bạn ạ

Nhà xe rất chú ý đến vấn đè an toàn của chuyến đi. Điều đó thể hiện ở việc nhà xe đã tuyển chọn rất kĩ các bác tài xế có thâm niên, phải có kinh nghiệm ít nhất là 10 năm thì mới được nhận đấy. Vào đây nhà xe còn đào tạo thêm cả những ki năng mềm để tài xế có vấn đề gì trong quá trình xe lăn bánh thì cũng sẽ xử lí tốt hơn nữa. Nhà xe cũng luôn yêu cầu các bác tài xế chỉ được lái xe khi mà tinh thần và sức khỏe thật là tốt. Tiếp đến là không được phóng quá tốc độ, vượt đèn đỏ, đón khách dọc đường, . . . vì hành động đó sẽ làm cho chuyến đi mất thời gian và giảm độ an toàn hơn.

Tiếp đến để đảm bảo an toàn hơn nữa thì nhà xe còn lắp thêm cả những thiết bị như GPS, camera hành trình cùng với đó là thiết bị cảnh báo nguy hiểm từ xa nữa. Thế nên là bạn có thể an tâm là chuyến đi của bạn sẽ vô cùng an toàn rồi nhé.

Còn về dòng xe mà Nam Hà lựa chọn thì đó là dòng xe giường nằm với số giường là 40. Loại xe này thì phổ biến quá rồi nên mình sẽ không đi sâu hơn vào nữa nha!

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Nam Hà là bao nhiêu?

Nhà xe Nam Hà hoạt động trên tuyến đường Quảng Bình – Đà Nẵng chỉ với 160.000đ/vé. Thật sự so với mặt bằng chung và những gì mà nhà xe Nam Hà mang đến cho hành khách thì mình thấy quá rẻ. Đáng để lựa chọn. Nếu như bạn chưa có sự lựa chọn nào cảm thấy ưng ý thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ của nhà xe Nam Hà nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé của nhà xe Nam Hà trên tuyến đường Quảng Bình – Đà Nẵng thì liên hệ ngay tới một trong hai số điện thoại sau: 0941 530 999 – 0973 083 085

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Đặc biệt, nhà xe Nam Hà còn có đầy đủ bảo hiểm hành khách trên tuyến đường Quảng Bình – Đà Nẵng. Đây chính là khác biệt lớn nhất của nhà xe Nam Hà so với những hãng xe khác trên tuyến đường Quảng Bình – Đà Nẵng.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn đi du lịch theo nhóm, hay đi với gia đình thì nên thuê xe riêng để đi lại. Như vậy vừa tiết kiệm tài chính, vừa tiết kiệm thời gian, lại có nhiều thuận tiện trong việc di chuyển hơn nhiều so với việc không thuê xe riêng. Thế nên các bạn đừng lăn tăn gì về quyết định này.

Nếu bạn chưa có địa chỉ nào uy tín, tin cậy để thuê xe thì có thể tham khảo địa chỉ của mình bằng cách gọi tới số: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo