[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiền Vân mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiền Vân mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiền Vân – Trong thời gian vừa qua có rất nhiều bạn có liên hệ với mình để hỏi về vấn đề nếu muốn di chuyển từ Hà Tiên ra Cà Mau thì nên lựa chọn nhà xe nào thì sẽ là ok nhất. Và để giải đáp các thắc mắc kể trên thì trong bài viết ngày hôm nay Megabus xin giới thiệu đến bạn 1 nhà xe có tên là Hiền Vân để các bạn tham khảo nhé. Đây là nhà xe mà mình mới trải nghiệm được, đảm bảo các bạn sẽ cực kì thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiền Vân

Nhà xe Hiền Vân là một cái tên đã quá quen thuộc với nhiều ban trên cung đường này rồi. Nhà xe hoạt động được khoảng 4 năm rồi và đã nhận được vô số các phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Lúc đầu nhà xe cũng chỉ có vài chiếc xe cơ bản thôi nhưng nhờ và sự cố gáng, nỗ lực cuả mình mà nhà xe đã xây dựng được 1 thương hiệu như ngày hôm nay. Ngoài dịch vụ vận tải hành khách thị nhà xe còn nhận thêm dịch vụ chuyển hàng nữa nha. Bạn có nhu cầu gửi hàng với mức giá hợp lí thì có thể tìm đến nhà xe Hiền Vân nha.

Nhà xe Hiền Vân hiện tại đang dùng chiếc xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, có thể nói thì đây là dòng xe hết sức cơ bản nhưng lại nhận được nhiều phàn hồi tích cực vì nó sẽ vẫn đem đến dịch vụ tốt đến với khách hàng mặt khác chi phí cho 1 lần trải nghiệm dịch vụ lại không cao.

Bạn thầy sao về dòng xe này? Bạn có thích đi xe giường nằm không? hãy comment xuống bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiền Vân

Nhà xe Hiền Vân có khá nhiều chuyến xuất bến trong ngày, đây cũng chính là lý do để nhiều hành khách lựa chọn họ. Bởi nhiều người công nhân, viên chức thời gian của họ không được thoải mái như làm tự do. Chính vì thế để mà sắp xếp được thời gian thì cần thu xếp công việc thật cẩn thận chứ không phải thích giờ nào, ngày nào cũng được.

Lịch trình chạy nhà xe Hiền Vân:

  • Giờ xuất bến: các chuyến xuất bến trong khoảng thời gian từ 4h30 – 9h30 sáng
  • Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h tùy địa điểm đến
  • Điểm đón/trả tại Hà Tiên:
  • VP Hà Tiên, đường Nguyễn Phúc Chu.
  • Điểm đón/trả tại Cà Mau:
  • Trạm Cà Mau
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiền Vân là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hiền Vân giao động trong khoảng từ: 130.000 – 140.000đ/vé (Tùy vị trí). Để biết giá vé chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà xe hoặc đặt vé trực tuyến và chọn chính xác điểm đón và điểm trả của bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hiền Vân là 0919.512.568. Bạn nhớ lưu lại phòng những trường hợp mình cần thì liên hệ ngay để không mất thời gian tìm kiếm lại nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín thì bạn liên lạc qua số: 1900 6772

Đây là đơn vị cho thuê xe hợp đồng uy tín số 1 hiện nay. Ở đây họ liên kết với rất nhiều hãng cho thuê xe hợp đồng uy tín, trên khắp các tuyến đường toàn quốc. Vì vậy, không chỉ là vấn đề tiện cho bạn trong mọi trường hợp mà họ còn giúp bạn tìm được hãng xe phù hợp nhất với điều kiện, mong muốn của bạn nữa.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, bạn có thể đặt vé nhà xe Hiền Vân hay thuê xe hợp đồng trực tuyến đều được. Bạn yên tâm, khi bạn đặt xong sẽ có các bạn tư vấn viên liên hệ hỗ trợ và xác nhận chi tiết lại với bạn. Như vậy, bạn sẽ không sợ là mình đặt nhầm lẫn gì đúng không nào.

>> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY để đảm bảo an toàn nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo