[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Mạnh Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Mạnh Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hùng Mạnh Limousine – Hè đến rồi và nhu cầu đi du lịch của mọi người đang tăng lên chóng mặt. Và tất nhiên rồi hè thì chúng ta phải đi bơi để giải nhiệt chứ nhể. Nếu bạn ở Hà Nội và đang muốn đi Cẩm Phả du lịch trong thời gian tới thế nhưng lại chưa tìm được nhà xe nào ưng ý cả. Vậy thì các bạn hãy dành ra 1 xíu thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Đảm bảo phương án này sẽ rất phù hợp với các bạn cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hùng Mạnh Limousine

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Hùng Mạnh cùng dòng xe limousine ghế ngồi 9 chỗ. Trong thời gian vừa qua thì nhu cầu đi lại, di chuyển bằng những dòng xe sang trọng, đẳng cấp để gia tăng trải nghiệm là một xu hướng. Thấu hiểu nhu cầu đó từ phía khách hàng thì Hùng Mạnh Limousine đã không ngần ngại đầu tư vào dòng xe đẳng cấp này.

Nếu bạn nào chưa từng tìm hiểu về từ khóa limousine thì có thể hiểu đơn giản đó là một khi 1 chiếc xe được gọi là limousine thì nó phải có những tiện ích cực kì vượt trội so với với những dòng xe thông thường mà thiết kế thì cũng phải đẹp nữa.

Quay trở lại chiếc xe limousine ghế ngồi 9 chỗ này thì chiếc xe có 1 phong cách thiết kế rất đẹp, các dải đèn led được kết hợp hài hòa cùng với các đường vân gỗ rồi thì các tiện ích ở trên xe rất thú vị luôn. Bạn có biết vì sao mà chiếc xe này được gọi là chuyên cơ mặt đất không. Đó chính la bởi vì chiếc xe này có những chiếc ghế tương tự như trên máy bay vậy không gian cũng thế.

Những chiếc ghế bọc da có kích thước lớn, có chức năng massage, chức năng xoay nghiêng theo ý thích của mình. Lại còn gắn cả ổ cắm sạc USB rồi đèn đọc sách nưa thì bạn nghĩ chiếc ghế này có ook không. 9 chiếc ghế được bố trí trong 1 chiếc xe 16 chỗ thì không gian phải gọi là siêu rộng luôn. Các tiện ích xung quanh đấy sẽ bao gồm wifi, đồng hồ, nước lọc, khăn lạnh rồi thì điều hòa nữa.

Theo bạn thì có nên trải nghiệm 1 chiếc xe như này không, hãy comment xuống bên dưới để mình đươc biết nhé!

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hùng Mạnh Limousine là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Hùng Mạnh Limousine giao động trong khoảng từ 160.000 – 220.000đ/vé (Tùy vị trí)

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Laughing young guy enjoying a conversation over the cellphone

Mọi thông tin chi tiết về giá vé, lịch trình của nhà xe bạn liên hệ tới số hotline bên dưới để được hỗ trợ và nhận được thông tin chính xác nhất nha.

Số điện thoại đặt vé nhà xe Hùng Mạnh Limousine1900.6772

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Nhà xe Hùng Mạnh Limousine quy định rất cụ thể:

  • Trường hợp trẻ em không thu phí: với những trẻ em cần sự hỗ trợ, ngồi cùng người thân
  • Trường hợp thu phí như bình thường: trẻ em ngồi độc lập một mình một ghế như người lớn

Cá nhân mình rất ủng hộ với quy định này của nhà xe Hùng Mạnh Limousine. Mình thấy hợp lý và không có vấn đề gì phải đắn đo trong quy định này.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hùng Mạnh Limousine có đầy đủ bảo hiểm hành khách. Vì thế, nếu có những phát sinh sự cố không mong muốn, thì bạn cũng yên tâm là quyền lợi

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại để thuê xe hợp đồng ưng ý: 1900.6772

Đây là địa chỉ mà mình hay thuê xe hợp đồng. Dù là thuê cho gia đình, hay cơ quan mình đều thuê ở đây. Rất yên tâm, hài lòng với những hãng xe mà nhà xe giới thiệu.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo