[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Nga mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Nga mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hùng Nga – Có bạn nào đang tìm xe du lịch trong cung đường Sài Gòn – Quy Nhơn hay không. Nếu ban thực sự đang tìm một nhà xe tốt, chất lượng cao mà giá thành ok thì hãy dành ra khoảng 5 phút để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe tốt để bạn có phương án hợp lí nhất cho chuyến du lịch sắp tới.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hùng Nga

Và cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó sẽ là nhà xe giường nằm 40 chỗ Hùng Nga. Nhà xe này tuy mới chỉ tham gia vào cung đường này thôi nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng rồi.

Nhà xe có rất nhiều điểm cộng mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Đầu tiên là về vấn đề thời gian, nhà xe Hùng Nga luôn tuân thủ rất tốt về điều này. Nhà xe 1 khi đã thông báo với khách hàng thời gian như thế nào thì cứ đúng khoảng thời gian đó là đến nơi thôi. Rồi thì vấn đề không gian trên xe nữa, nhà xe cũng thường xuyên vệ sinh vô cùng sạch sẽ luôn nên ngay khi bước lên xe là bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư thái ngay. Cả việc đón khách trên đường nữa, nhà xe luôn nghiêm cấm các tài xế của mình thực hiện điều này vì nó sẽ làm cho chuyến đi bị chậm trễ, ảnh hưởng đến quyền lợi của những người đã đặt vé từ trước. Và nhà xe Hùng Nga thì không hề muốn khách hàng của mình khó chịu vì điều đó.

Hiện tại thì nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm để phục vụ khách hàng của mình. Dòng xe này thì quá quen thuộc với các bạn rồi nên mình sẽ không đi sâu vào nữa nha. Bạn thấy lựa chọn di chuyển bằng xe giường nằm ở cung đường này có phù hợp không, hãy comment xuống bên dưới để mình được biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hùng Nga

Nhà xe Hùng Nga tuyến Sài Gòn – Quy Nhơn mỗi ngày chỉ có duy nhất một chuyến xuất bến. Chính vì thế mà bạn nên tham khảo lịch trình của nhà xe và xem kỹ lại rồi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Để xem bạn có sắp xếp được lịch trình đi xe Hùng Nga không rồi hãy đặt vé nhé. Nhưng bạn phải xem và đặt sớm thì mới còn vé đó.

Lịch trình nhà xe Hùng Nga tuyến Sài Gòn – Quy Nhơn:

  • Giờ xuất bến: 17h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 16h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Quy Nhơn:
  • Bến Xe Quy Nhơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hùng Nga là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hùng Nga tuyến đường Sài Gòn – Quy Nhơn chỉ với 280.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hùng Nga: 0913 475 954 – 0906 451 313

Có bất cứ vấn đề gì bạn hãy liên hệ với nhà xe Hùng Nga để được hỗ trợ kịp thời nhé. Đặc biệt, nhà xe khuyến khích khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ của nhà xe xong thì sẽ liên hệ và cho nhà xe những đóng góp để nhà xe có thể hoàn thiện ngày một tốt hơn.

Mình thấy điều này cũng rất cần thiết đối với cả nhà xe và hành khách. Bởi nếu dịch vụ tốt thì quyền lợi của chính bản thân minh cũng sẽ tốt, và được bảo vệ. Như vậy không phải tốt cho cả đôi bên sao.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng cho những chuyến du lịch là một quyết định mình thấy rất sáng suốt. Kiểu đi đâu mà có người dẫn đường, chỉ lối thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào. Chưa kể thuê xe riêng tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí.

Số điện thoại thuê xe uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo