Xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước | Đặt vé nhanh | 1900 6772 - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước | Đặt vé nhanh | 1900 6772

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Có lẽ với nhiều người, cái tên Bình Phước chưa bao giờ nằm trong danh sách điểm đến của họ. Và người ta biết đến Bình Phước chỉ với những cánh rừng cao su bạt ngàn, những vườn điều trĩu quả, vườn tiêu xanh tốt. Thế nhưng, chính vì “cái sự chưa biết” ấy mà Bình Phước vẫn còn nhiều nét hoang sơ, tự nhiên thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy khám phá cùng xe limousine Sài Gòn đi Bình Phước để có chuyến đi thêm trọn vẹn và ý nghĩa nhé.

Xe Loan Sáng limousine

Khung cảnh

Khung cảnh tươi đẹp tại Bình Phước

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Loan Sáng sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

Nhà xe luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách nếu họ muốn di chuyển đến những địa điểm kể trên bởi Loan Sáng luôn mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng, cùng với phương châm hoạt động an toàn là trên hết, hành khách của Loan Sáng hoàn toàn an tâm trên suốt hành trình.

Đội ngũ

Đội ngũ nhà xe nhiệt tình chu đáo

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Tuyến chính của xe đi từ Sài Gòn đến Krong Pak, Dak Lak. Xe hỗ trợ trả khách tại Buôn Mê Thuột, Ea Kar, Nông trường 719 và Phước An. Tại Buôn Mê Thuột, Loan Sáng chưa hỗ trợ đón trả khách tận nơi trong nội thành. Chỉ hỗ trợ trả khách tại Bến xe Phía Nam Buôn Mê Thuột.

Lịch trình

Lịch trình nhà xe Loan Sáng

Lịch trình xe:

Từ Sài Gòn đến Bình Phước

Điểm đón:
Xuất phát từ Bến xe Miền Đông
Ngã tư Bình Phước
Cổng chào Bình Dương
Cầu Ông Bố
Ngã tư Địa Chất
Gò Đậu
Chợ Đình
Cây xăng Huy Hồng
Ngã tư Sở Sao…

cố định

Những điểm đón trả cố định

Điểm trả: Bù Đăng – Bình Phước

Giờ khởi hành: 7h30 và 22h30

Giá vé: 130.000đ
Xem thêm: Dòng xe limousine Sài Gòn đi Bình Phước

Liên hệ đặt vé : 1900 6772
Thanh toán trước 100% vì là xe đặt chỗ*
>>>Check vé và đặt online : ĐẶT NGAY <<<

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo