[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Long (Điện Biên) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Long (Điện Biên) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hùng Long (Điện Biên) – Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động trên 2 cung đường Điện Biên – Hải Phòng, Điện Biên – Quảng Ninh khôn? Nếu có thì các bạn đang tìm đúng bài rồi đó nhé. Ngày hôm nay là một ngày đẹp trời vì vậy mà mình rất muốn chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Hùng Long(Điện Biên) mà mình mới thử trải nghiệm xong. Nhà xe này mình rất thích nên muốn chia sẻ với các bạn ngay cho nó nóng.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hùng Long (Điện Biên)

Nhà xe Hùng Long (Điện Biên) là một cái tên mới nổi thôi nhưng đã nhận được nhiều phản hồ tích cực từ phía khách hàng. Những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Hùng Long thì đều khen nhân viên ở đây cực kì nhiệt tình, chu đáo, cần gì thì cứ hỏi thoải mái đảm bảo sẽ nhận được câu trả lời ưng ý cho mà xem.

Nhà xe đang dùng chiếc xe giường nằm 41 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe này thì có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều bạn rồi phải không nào. Nhưng giờ thì mình vẫn sẽ chia sẻ lại với những bạn chưa biết nhé.

Chiếc xe giường nằm 41 chỗ này thì tất nhiên sẽ có những chiếc xe giường nằm rồi, giường được đánh giá là êm ái, thoải mái, được bọc rất kĩ bằng những lớp da thật nên cực kì êm ái và thoải mái luôn. Tiếp đến đó chính là hệ thống wifi tốc độ cao, full 3 vạch để mọi người có thể kết nối mạng và xem những chương trình mà mình yêu thích. Còn nếu các bạn muốn giải bằng hình thưc khác thì có bật đèn lên để đọc sách hay xem tivi cùng với mọi người ở trên xe. Điều này cũng thú vị lắm đấy chứ.

Mình đã lựa chọn đi xe giường nằm rồi còn các bạn thì sao, hãy thử comment xuống bên dưới xem team đi xe giường nằm có đông không nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hùng Long (Điện Biên)

Rất xin lỗi mọi người vì mình đã làm thất lạc mất lịch trình của nhà xe Hùng Long (Điện Biên). Mà thời điểm hiện tại mình thật sự là không sắp xếp được thời gian để tìm hiểu chi tiết lại lịch trình. Vậy nên, các bạn nếu cần thì liên hệ trực tiếp với nhà xe hoặc check thông tin trên hệ thống đặt vé trực tuyến mình để cuối bài nhé. Mình sẽ cố gắng bổ sung sớm nhất có thể.

à, nhà xe Hùng Long mình được biết đang hoạt động chính trên hai tuyến đường sau nha mọi người:

  • Tuyến 1: Điện Biên – Hải Phòng 2
  • Tuyến 2: Điện Biên – Quảng Ninh

Vì thế mọi người có  nhu cầu đi lại ở 1 trong 2 tuyến này thì cứ liên hệ nhà xe Hùng Long (Điện Biên) nhé.

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hùng Long (Điện Biên) là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hùng Long (Điện Biên) chắc chỉ khoảng 300.000đ/vé thôi. Mình cũng mới đi có một tuyến, không biết giá vé 2 tuyến có khác nhau không.

Nhưng về thông tin này thì các bạn cứ yên tâm là khi đặt vé qua số điện thoại thì nhà xe sẽ báo cụ thể hoặc nếu bạn có đặt vé trực tuyến thì giá vé của từng chuyến xe cũng được niêm yết rõ ràng ngay từ đầu rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Hùng Long (Điện Biên): 0973.86.59.59 – 0888.660.321

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng ở một đơn vị uy tín, chi phí hợp lý và chất lượng tốt thì liên hệ tới 1900 6772 nhé. Mình đặt ở đây nhiều lần rồi, lần nào cũng rất ưng ý luôn

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Như mình có chia sẻ ở trên, bạn có thể vào hệ thống đặt vé trực tuyến uy tín, số 1 Việt Nam hiện nay để check thông tin nhà xe trên tuyến đường đó. Cùng với đó, có thể tham khảo thêm nhiều nhà xe uy tín khác và trực tiếp so sánh hãng xe với nhau. Từ đó, sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của bạn.

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo