Xe Tân Quang Dũng Limousine Đà Nẵng đi Huế | Đặt vé nhanh | 1900 6772 - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Xe Tân Quang Dũng Limousine Đà Nẵng đi Huế | Đặt vé nhanh | 1900 6772

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tân Quang Dũng limousine là một trong số ít những nhà xe có hoạt động vận tải khách hàng lâu năm trên tuyến đường Đà Nẵng đi Huế từ những ngày đầu. Sớm có mặt trên thị trường cùng với việc luôn tạo được niềm tin bởi chính sự chất lượng, cố gắng và không ngừng học hỏi của mình.

Chính vì vậy, so với nhiều nhà xe mới nổi khác, Tân Quang Dũng luôn là cái tên vô cùng quen thuộc mà bất cứ ai từng trải nghiệm đều nhắc đến với một sự gợi ý tích cực.

Tân quang dũng

Tân Quang Dũng limousine

Là một trong những nhà xe tiên phong trong dịch vụ đưa đón khách tận nhà trên tuyến đường Đà Nẵng đi Quảng Trị và ngược lại, Tân Quang Dũng chưa bao giờ làm người đi thất vọng với trên chuyến đi của mình. Nhà xe luôn không ngừng đưa những cải tiến mới vào dịch vụ để làm hài lòng khách hàng và một trong những đột phá của mình chính là dịch vụ Tân Quang Dũng Limousine.

Khách hàng hài lòng

Hành khách luôn an tâm và hài lòng

Nhà xe sử dụng dòng xe Limousine 9 chỗ và 16 chỗ VIP để vận chuyển khách nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho mỗi chuyến đi của hành khách. Hàng ngày Tân Quang Dũng Limousine khai thác từ 4-5 chuyến mỗi chiều với chuyến sớm nhất khoảng 5h và chuyến muộn nhất là 18:00, giúp cho hành khách có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian cho chuyến đi của mình.

Hãng xe Tân Quang Dũng Limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

Bạn có thể đặt vé trước vé xe Tân Quang Dũng Limousine từ Đà Nẵng đi Quảng Trị và vé xe Tân Quang Dũng Limousine từ Quảng Trị về Đà Nẵng dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY 

Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán. Đây là loại xe limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

Hiện đại, tiện nghi

Trang thiết bị hiện đại, tiện nghi

Bên cạnh đó là đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo giấc ngủ cho bạn suốt hành trình, nhân viên trên xe đều là những người vui vẻ, nhiệt tình, sẽ hỗ trợ bạn hết sức mình khi gặp bất cứ khó khăn gì. Hợp đồng nhà hàng ăn uống hợp vệ sinh đảm bảo sức khỏe suốt hành trình.

cuộc hành trình

Chỗ ngồi êm ái cho suốt cuộc hành trình

Lịch trình cụ thể của chuyến đi Huế – Đà Nẵng:

  • Cây xăng Big C Huế: Nguyễn Huệ, Phú Nhuận – Huế – Thừa Thiên-Huế
  • Sân bay Phú Bài: Cầu Phú Bài, Phú Bài – Hương Thủy – Thừa Thiên-Huế
  • Văn phòng Đà Nẵng: 348 Nguyễn Hữu Thọ – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Ưu đãi

Nhiều ưu đãi các dịp lễ tết

Liên hệ đặt vé :1900 6772

>>Check vé và đặt online Tại đây

để đặt vé với vị trí ngồi mà bạn tự do lựa chọn theo ý mình, và nhận những ưu đãi về giá cả mới nhất.error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo