[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Khải mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Khải mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng KhảiBến Tre là một địa điểm du lịch hết sức thú vị, nếu bạn muốn quên đi những muộn phiền mệt mỏi của cuộc sống để tìm đến một nơi yên bình thì miền quê sông nước Bến Tre sẽ là phương án tuyệt vời dành cho các ban đó. Các bạn ở Sài Gòn rất hay thành lập các chuyến đi đến Bến Tre để du lịch. Nếu bạn cũng đang dự tính đi du lịch Bến Tre trong thời gian tới thì nhớ tham khảo nhà xe sau đây của tụi mình nhé. Đảm bảo các bạn sẽ thấy rất hợp lí đó.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Khải

Nhà xe Hoàng Khải có thể nói là một ” ông trùm” ở trên cung đường này. Nhà xe rất uy tín, chất lượng dịch vụ thì siêu tốt luôn. Nhà xe luôn hoạt động theo nguyên tắc. Đầu tiên là vấn đề thời gian, sẽ không bao giờ có chuyện đi muộn ở nhà xe này vì họ biết rằng thời gian đối với mỗi khách hàng đều hết sức quan trọng.

Tiếp đến là vấn đề không gian trên xe, để mọi người ai cũng cảm thấy thoải mái khi lên xe thì nhà xe đã nghiệm cấm không được hút thuốc lá và phải thường xuyên vệ sinh xe để cho sạch sẽ hơn.

Bạn có thể chưa cần phải nhìn vào các yếu tố khác mà chỉ cần nhìn vào lịch trình của nhà xe, từ 5h sáng đến 19h30 tối cứ mỗi 30 phút thì lại có 1 chuyến xe lên đường. Thật sự thì mình phải công nhận là nếu dịch vụ của nhà xe không tốt thì rất khó có thể hoạt động với quy mô lớn đến như vậy. Bạn thấy mình nói có đúng không?

Còn về dòng xe thì nhà xe Hoàng Khải sử dụng những chiếc xe ghế ngả để phục vụ mọi người. Đây là dòng xe chất lượng và sẽ đem đến sự thoải mái cho bạn trong suốt chuyến đi.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Khải

Lại là một lợi thế của nhà xe Hoàng Khải so với những hãng xe cùng tuyến. Trong ngày, nhà xe liên tục có xe xuất bến, thoải mái cho bạn sắp xếp thời gian hợp lý. Dù có việc đặt vé gấp cũng không lo là không có xe chạy. Chính vì thế mà rất nhiều hành khách chọn nhà xe Hoàng Khải làm nhà xe tin cậy để di chuyển mỗi khi cần đi trong tuyến Sài Gòn – bến Tre.

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Khải:

  • Giờ xuất bến: 5h -19h30 (30 phút/chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Bến Tre:
  • 304 Đoàn Hoàng Minh, Phú Tân, TP Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Khải là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Hoàng Khải cũng rất hợp lý, tương xứng với những gì mà mình nhận được từ nhà xe. Vì thế bỏ ra một số tiền để đi mà cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Giá vé nhà xe Hoàng Khải tuyến Sài Gòn – Bến Tre: 78.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Với số lượng khách hàng đông đảo, vì thế nhà xe cũng rất tâm lý khi chuẩn bị cả 3 số hotline để cho hành khách có thể liên hệ bất cứ khi nào cũng có người hỗ trợ kịp thời,

Số điện thoại nhà xe Hoàng Khải: 0966.370.370 – 0275.3.818.181 – 0275.3.545.433

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại liên lạc để thuê xe hợp đồng uy tín là 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn có thể lựa chọn đặt vé hoặc xem chi tiết thông tin, lịch trình của nhà xe trên hệ thống đặt vé trực tuyến. Một hình thức đặt vé phổ biến nhất hiện nay. Với quy mô trên toàn quốc, kết nối nhiều loại hình phương tiện. Giao diện dễ nhìn, dễ thao tác nên được rất nhiều hành khách lựa chọn. Bạn cũng thử xem sao nha.

> Hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo