Xe Lộc Phát Limousine Sài Gòn đi Cần Thơ | Đặt vé nhanh | 1900 6772 - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Xe Lộc Phát Limousine Sài Gòn đi Cần Thơ | Đặt vé nhanh | 1900 6772

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Xe limousine Lộc Phát là một hãng xe mới phục vụ tuyến Sài Gòn – Cần Thơ. Tuy mới xuất hiện trong ngành vận tải khách hàng nhưng nhà xe lại có được sự tin cậy từ khách hàng và nhiều lựa chọn “sẽ quay lại” Điểm khác biệt của hãng xe gây ấn tượng được với khách du lịch đó chính là quy mô đầu tư dàn xe cao cấp, dịch vụ tiện ích đầy đủ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, các tài xế được đào tạo bài bản và có trách nhiệm cao. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Nhà xe Lộc Phát Limousine đầu tư loại xe limousine 9 chỗ cao cấp, đã và đang hứa hẹn mang đến dịch vụ tối ưu cho hành khách. Với dòng xe mang danh “chuyên cơ mặt đất”, hành khách sẽ được trải nghiệm ghế VIP limousine. Ghế được bọc da êm ái, không gây khó chịu và mang lại sự thoải mái nhất trong suốt chuyến đi. Khách hàng chỉ việc ngồi, tất cả để Lộc Phát lo.
Bên cạnh đó, hãng xe Lộc Phát còn chú trọng nhiều đến thái độ phục vụ của nhân viên. Luôn cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành thương hiệu được yêu mến. Vì chắc hẳn thái độ phục vụ cũng quyết định sự tin tưởng của khách hàng rất nhiều. Đi xe đường dài không chỉ mang lại cho người đi sự tiện nghi mà còn là tâm thế thoải mái như ở nhà.

Êm ái hiện đại

Trang thiết bị, chỗ ngồi êm ái hiện đại

Loại xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm vì là xe 9 chỗ limousine. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán. Từ khách hàng, những phản hồi đều khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Cần Thơ tươi đẹp

Trải nghiệm Cần Thơ tuyệt đẹp

Lịch trình xe Lộc Phát Limousine Sài Gòn đi Cần Thơ:

Tại Sài Gòn, xe xuất phát từ văn phòng số 3/71/10 Thành Thái, Quận 10. Sau đó hỗ trợ đón khách tại cây xăng 14, đối diện Bến xe Miền Tây. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi tại Sài Gòn, hành khác nên có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe đi.

Tại Cần Thơ, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Bến xe trung tâm Cần Thơ, QL 1A, P. Hưng Thạnh. Xe có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong thành phố Cần Thơ.

Sài gòn cần thơ

Du lịch Sài Gòn đi cần Thơ

Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

Cụ thể:

Lộc phát limousine

Xe Lộc Phát Limousine

  • Văn phòng Sài Gòn: 354/21 Lý Thường Kiệt – Quận 10 – Hồ Chí Minh
  • Cây xăng 14: 450 Kinh Dương Vương – Bình Tân – Hồ Chí Minh
  • VP Cần Thơ: Bến xe trung tâm Cần Thơ – Cái Răng – Cần Thơ

Giá vé : 120.000đ – 180.000đ (Tùy vị trí ghế)

Liên hệ đặt vé :1900 6772

>>Check vé và đặt online Tại đây

Quý khách vui lòng chọn ngày đi để check!!error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo