[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Huy mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Huy mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng Huy – Nếu các bạn đang có nhu cầu di chuyển ở 1 trong những cung đường sau Quảng Ngãi – Tây Ninh, Bến Tre – Quảng Ngãi, Sài Gòn – Quảng Ngãi thì đừng ngần ngại dành ra chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng để bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Huy

Nhà xe Hoàng Huy là một cái tên đã không còn quá xa lạ với những bạn hay đi du lịch rồi. Nhà xe với thâm niên gần 3 năm hoạt động trong ngành vận tải hành khách rất tự tin có thể đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Điểm cộng đầu tiên của nhà xe chính là ở đội ngũ nhân viên. Ai nấy đều rất tận tình, chu đáo và mong muốn đem đến dich vụ tốt nhất. Để làm được điều đó thì nhân viên đã phải tuyển chọn hết sức gắt gao, sau đó còn phải đào tạo những kĩ năng mềm, kĩ năng xử lí tình hướng nữa đó. Chính vì vậy mà nếu có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của nhà xe thì bạn sẽ thấy được sự tài tình, chuyên nghiệp của nhân viên nhà xe này như thế nào.

Chiếc xe mà nhà xe Hoàng Huy lựa chọn là dòng xe giường nằm với 44 chỗ, chiếc xe này có thể nói là cực kì huyền thoại khi mà xuất hiện tại Việt Nam 10 năm rồi nhưng vẫn được sử dụng rất nhiều vì tiện ích mà mức giá vé của nó.

Bạn có phải là một FAN trung thành của dòng xe giường nằm hay không? Hãy comment xuống bên dưới để tụi tôi biết với nhá!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Huy

Nhà xe Hoàng Huy theo mình được biết thì hiện nay đang hoạt động trên nhiều cung đường khác nhau. Mỗi cung đường nhà xe đều để lại những ấn tượng rất tích cực với hành khách. Dưới đây là những tuyến đường nhà xe đang hoạt động chính:

  • Quảng Ngãi – Tây Ninh
  • Bến Tre – Quảng Ngãi
  • Sài Gòn – Quảng Ngãi

Bản thân mình thì hay di chuyển nhất ở tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi. Vì vậy, gần như trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cảm nhận của mình về nhà xe Hoàng Huy trên tuyến đường này nhé.

Lịch trình xe Hoàng Huy tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi:

  • Giờ xuất bến: 13h, 14h, 15h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng hơn 16 tiếng đồng hồ (chưa tính thời gian phát sinh sự cố)
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Ngã 4 Bình Phước
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi:
  • Bến xe Quảng Ngãi
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Huy là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hoàng Huy tuyến đường Sài Gòn – Quảng Ngãi chỉ có: 270.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Mọi vấn đề bạn liên hệ trực tiếp tới nhà xe để được hỗ trợ tư vấn và được cung cấp những thông tin bạn cần một cách chính xác và chi tiết nhất nhé.

Số điện thoại nhà xe Hoàng Huy: 1900 888 684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì có thể liên hệ tới số 1900 6772. Đây là số điện thoại mình liên hệ mỗi khi cần thuê xe hợp đồng. Ở đây, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, cẩn thận và mình thấy tư vấn rất chuẩn, không nói quá chất lượng của các bên cho thuê hay chi phí lên. Vì thế mà mình rất yên tâm mỗi khi thuê xe ở đây.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nếu việc liên hệ với nhà xe còn nhiều hạn chế thì việc đặt vé trực tuyến sẽ giải quyết được mọi hạn chế đó. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian đi tìm hiểu thông tin từ những kênh không chính ngạch, không biết thông tin có chính xác hay không. Chi tiết lịch trình, giá vé đầy đủ, chi tiết đến tận chân răng. Việc của mình chỉ cần vào chọn xem giờ nào phù hợp với bản thân mình. Vài ba thao tác là đặt vé xong, check lại thông tin vé và thay đổi bất cứ lúc nào cũng được. Còn gì tiện hơn được nữa đúng không nào?

>> Bạn tham khảo đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo