[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Kim mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Kim mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng KimTừ Phan Thiết đi Sài Gòn theo bạn thì nên đi xe của nhà xe nào thì sẽ có chất lượng tốt mà giá thành thì phải chăng. Nếu bạn vẫn chưa trả lời được câu hỏi này thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn một  nhà xe uy tín có tên là Hoàng Kim để bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Kim

Nhà xe Hoàng Kim như mình đã chia sẻ ở trên thì đây là một nhà xe cực kì uy tín và chất lượng, nhà xe này đã hoạt động trên cung đường này được một thời gian rồi nên chúng ta cũng phần nào tin tưởng được.

Điều mình thích nhất ở nhà xe này đó chính là có đội ngũ nhân viên cực kì tận tình và chu đáo. Ai ai cũng mong muốn có thể đem đến nhiều giá trị nhất đến với khách hàng. Để làm được điều thì nhà xe đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Các bạn nhân viên khi được tuyển chon vào đầy ngoài việc kiểm tra chuyên môn thì còn phải có đạo đức nữa. Sau đó thì nhà xe sẽ có những buổi chia sẻ về cách thức xử lí các tính huống trong quá trình xe lăn bánh. Mình thấy rất ít nhà xe chú trọng về vấn đề này mà chỉ cần quan tâm lái xe thì lái được xe còn phụ xe có thể thu tiền được là được.

Còn về dòng xe mà nhà xe Hoàng Kim lựa chọn thì đó là dòng xe ghế ngồi với 16 chỗ. Bạn thấy đấy, việc lựa chọn dòng xe này cũng rất hợp lí vì khi xe ghế ngồi dạng 16 chỗ vừa giúp tiết kiệm chi phí mà lại đi nhanh hơn vì là xe nhỏ nữa. Bạn thấy sao về phương án này? Hãy comment xuống bên dưới để mình được biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Kim

Mỗi ngày chỉ cần 4 chuyến xe cũng đủ để nhà xe Hoàng Kim ghi điểm trong lòng mỗi hành khách đến với họ. Lịch trình nhà xe Hoàng Kim như mình tìm hiểu:

  • Giờ xuất bến:  2h00, 4h00, 10h00, 15h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 4h đồng hồ (chưa tính thời gian phát sinh sự cố nếu có)
  • Điểm đón/trả tại Bình Thuận:
  • Trần Quý Cáp, Phường Đức Long – Phan Thiết – Bình Thuận
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • 12 Tôn Thất Tùng – Quận 1 – Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Kim là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hoàng Kim tuyến Bình Thuận – Sài Gòn chỉ có 130.000đ/vé. So với thị trường thì mình đánh giá đây là một chi phí hợp lý với chất lượng của nhà xe, và cũng là mức giá khá mềm trên tuyến đường này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Còn điều gì chưa rõ về nhà xe bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số: 0913.932.139 – 0916.676.567 để được hỗ trợ kịp thời nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nhu cầu thuê xe hợp đồng trong những năm gần đây ngày càng tăng cao. Lợi dụng nhu cầu ngày càng tăng, nhiều bên cho thuê xe hợp đồng với giá cắt cổ, không phù hợp với dịch vụ hãng xe mang lại cho khách hàng. Chính vì thế mà mình muốn chia sẻ địa chỉ mà mình tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm. Đây là địa chỉ mà mình nghĩ bạn khó có thể tìm được nơi nào hơn

Số điện thoại liên lạc thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Không chỉ có liên hệ với nhà xe mới đặt được vé, mà bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản, bất cứ nơi đâu cũng có thể đặt được vé nhờ hệ thống đặt vé trực tuyến. Tuy nhiên làm sao để tìm được hệ thống vé xe uy tín, chất lượng thì phải là cả một quá trình và trải nghiệm đủ dài.

Để đỡ mất thời gian bạn có thể tham khảo địa chỉ của mình tin dùng, và đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo