[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiệp Hạnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiệp Hạnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiệp Hạnh – Trong thời gian vừa qua có rất nhiều bạn hỏi mình rằng có nên sử dụng dịch vụ của nhà xe Hiệp Hạnh hay không? Nhà xe này có thật sự chất lượng như mọi người đồn đoán hay là không. Và để trả lời những câu hỏi đó của các bạn thì ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 bài review chi tiết về nhà xe này để các bạn nắm rõ nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiệp Hạnh

Nhà xe Hiệp Hạnh là một nhà xe uy tín và chất lượng mà mình có thể cam đoan với bạn về điều đó. Nhà xe này cực kì kỉ luận luôn, có thể ví dụ như vấn đề thời gian nhà xe Hiệp Hạnh 1 khi đã thông báo với khách hàng thời gian như thế nào thì cứ đúng như vậy mà triển khai, vậy nên đã sử dụng dịch vụ của nhà xe này thì bạn nhớ đến đúng thời gian, đúng địa điểm để tránh ảnh hưởng đến người khác nhé.

Tiếp đến là vế vấn đề an toàn, nhà xe không bao giờ cho phép lái xe của mình phóng nhanh vượt ẩu hay đón khách dọc đường vì khi đó sẽ làm ảnh hưởng đến độ an toàn cũng như thời gian di chuyển cũng bị ảnh hưởng.

Rồi vấn đề không gian trên xe, để có thể đảm bảo 1 môi trường trong sạch, thoáng đang nên nhà xe nghiêm cấm hành khách không được hút thuốc trên xe vì như thế sẽ khiến cho mọi người khó chịu.

Đó chỉ là một trong những điểm cộng lớn nhất mà từ đó bạn có thể đánh giá xem nhà xe đó có thực sự chất lượng hay là không.

Còn về vấn đề lựa chọn xe thì nhà xe đang dùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để tiết kiệm chi phí cho mọi người vì thật ra chuyến đi chỉ mất tổng thời gian là 1h40 thôi mà.

Bạn thấy sao về quyết định này?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiệp Hạnh

Nhà xe Hiệp Hạnh chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến mỗi ngày. Chính vì thế mà nhiều hành khách có yêu quý nhà xe Hiệp Hạnh cũng khó lòng sắp xếp được thời gian. Chính vì thế mà bạn nên tham khảo trước lịch trình của nhà xe để xem bạn có thể sắp xếp được thời gian của mình không nhé.

Lịch trình chạy của nhà xe Hiệp Hạnh:

  • Giờ xuất bến: 14h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 1 tiếng 40 phút cho chuyến đi này
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Văn phòng Phú Thọ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiệp Hạnh là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hiệp Hạnh thì mình không có gì phải lăn tăn rồi. Bởi thật sự đây là một cái giá trên cả mong đợi của mình trên tuyến đường này.

Giá vé nhà xe Hiệp Hạnh: 50.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn đã chắc chắn và muốn đặt vé xe Hiệp Hạnh thì có thể liên hệ tới số: 0912.666.152 – 0986.840.256

Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào muốn biết thêm hay còn lăn tăn chưa rõ thông tin có chính xác hay không thì nhớ liên hệ để trực tiếp nhà xe Hiệp Hạnh hỗ trợ giải đáp cho bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín số 1 Việt Nam hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nhiều bạn hỏi mình là chị hay đặt vé trực tuyến ở đâu đó, có uy tín không, mỗi lần em muốn đặt vé trực tuyến thì đều sợ là lừa đảo, sợ chuyển tiền vé rồi xong đến lúc đấy là vé giả,… Mình hiểu tất cả vì sao các bạn lại có suy nghĩ đó. Bởi chính bản thân mình, những lần đầu đặt, mình cũng không biết là có nên tin hay không. Và sau rất nhiều lần đánh liều thì mình mới có được niềm tin như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng giống như mình, có cơ hội chấp nhận đánh đổi, hay không quan trọng được mất như mình. Bởi với mình, mình chấp nhận trả giá cho những trải nghiệm của bản thân. Và mình tin chắc rằng nếu các bạn biết được địa chỉ uy tín để đặt vé trực tuyến thì tất cả các suy nghĩ đó của mọi người sẽ tự biến mất mà thôi.

Nên nếu ai sợ thì cứ đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Đây là địa chỉ tin cậy uy tín của mình. Mình lấy danh dự ra đảm bảo. Và chịu trách nhiệm với những thông tin mình chia sẻ, thế nên các bạn cứ yên tâm nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo