[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiển Tình mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiển Tình mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiển Tình – Ở Việt Nam, một khi đã nhắc đến du lịch thì không được bỏ qua 2 địa điểm đó chính là Hà Nội và Nih Bình. 2 địa điểm này luôn có 1 lượng du khách đông đảo cả trong và ngoài nước đến thăm qua và trải nghiệm. Bạn ở Hà Nội và đang muốn đến Ninh Bình để du lịch trong thời gian tới hay ngược lại nhưng đang gặp phải vấn đề là chưa tìm được nhà xe ưng ý. Thế thì hãy dành ra 1 chút thời gian để đọc bài viết hôm nay của Megabus nhé. Mình sẽ giới thiệu đến với bạn 1 nhà xe mang tên Hiển Tình – 1 nhà xe uy tín, chất lượng đang hoạt động ở cung đường này.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiển Tình

Nhà xe Hiển Tình như đã nói ở trên là một nhà xe uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ được. Nhà xe với tôn chỉ lấy nhân làm gốc luôn cố gắng để đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Những bác tài xế hay anh chị phụ xe ở đây đều phải trải qua những buổi phỏng vấn vô cùng gắt gao, kĩ lương. Sau đó lại phải trải qua những buổi đào tạo về các kĩ năng cần thiết sau đó mới được đi làm.

Chưa cần phải đánh giá yếu tố gì mà bạn chỉ cần nhìn vào lịch trình của nhà xe là mình tin chắc rằng bạn đã tin tưởng nhà xe lắm rồi. Từ 7h sáng đến 17h tối cứ 1 tiếng lại có 1 chiếc xe Hiển Tình lăn bánh. Với một nhà xe uy tín, chất lượng thì mới có thể hoạt động với tần suất hoạt động nhiều đến như thế.

Còn về chiếc xe thì Hiển Tình đang dùng chiếc xe ghế ngồi 45 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe với những tiện ích hết sức cơ bản nhưng được cái nếu đi xe ghế ngồi như này thì sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền không hề nhỏ 1 chút nào. Bạn mà đi theo team thì nhớ tìm đến nhà xe này nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiển Tình

Lịch trình di chuyển của nhà xe Hiển Tình là một trong những lý do để hành khách lựa chọn nhà xe. Bởi lịch trình dày đặc trong ngày, điều này giúp cho nhiều hành khách có thể dễ dàng sắp xếp thời gian di chuyển.

Lịch trình chạy của nhà xe Hiển Tình:

 • Giờ xuất bến: 7h – 17h(1h/chuyến)
 • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 2h đồng hồ
 • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
 • Bến Xe Giáp Bát
 • Điểm đón/trả tại Ninh Bình:
 • Bến xe Ninh Bình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiển Tình là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hiển Tình: 70.000đ/vé

Tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình trong những năm gần đây dần trở thành tuyến đường trọng điểm phía Bắc. Bởi lượng khách du lịch đổ về Ninh Bình ngày một tăng cao, chính vì thế mà mình đánh giá rất cao chi phí mà nhà xe Hiển Tình đưa ra. Nếu bạn đi du lịch theo nhóm ít người thì nên lựa chọn nhà xe Hiển Tình cho việc di chuyển của mình, thật sự quá rẻ và tiết kiệm rất nhiều luôn. Bạn có đi xe máy cũng không tiết kiệm và an toàn được như đi xe Hiển Tình đâu.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe Hiển Tình qua số điện thoại: 0988.939.639 để đặt vé, hỏi thêm thông tin từ nhà xe để có những quyết định phù hợp nhất với bản thân mình nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến là hình thức phổ biến, thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Những lợi ích mà mình thấy ngay hiện tại như:

 • Thứ nhất, đặt vé trực tuyến bạn có thể tra cứu được đầy đủ thông tin, tiện ích, quy định hay giờ chạy, điểm đón trả của nhà xe
 • Thứ hai, bạn có thể đặt bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn
 • Thứ ba, có thể tham khảo nhiều nhà xe khác trên cùng tuyến đường
 • Thứ tư, đây là ưu điểm mình đánh giá cao nhất. Đó chính là xem được những đánh giá từ chính hành khách đã sử dụng trước. Điều này rất quan trọng, để bạn biết được rằng nhà xe đang có những vấn đề gì mà khách hàng không hài lòng để đưa ra những quyết định phù hợp với bản thân mình.
 • Thứ năm, được chọn lựa chỗ ngồi mình thích và có thể hủy bất cứ lúc nào (trên hệ thống đặt vé trực tuyến mình đặt có luôn quy định đặt và hủy vé ở đó, thế nên rất tiện luôn).

Riêng 5 ưu điểm này thôi đã đủ mình yêu thích hình thức này hơn tất cả rồi. Đó là còn chưa kể khi đặt vé trực tuyến không mất thời gian chờ đợi, hay quyết định của mình sẽ không bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác nữa.

>> Bạn hãy thử trải nghiệm đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo