[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Trang từ Đồng Nai đi Đồng Tháp mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Trang từ Đồng Nai đi Đồng Tháp mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Xuân Trang – ” Tháp Mười đẹp nhất bông sen – Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ” đây có lẽ là những câu mà ai cũng đã từng nghe qua một lần trong đời. Bông sen cũng chính là biểu tượng của ngành du lịch Việt Nam và bạn biết gì không, nơi ngắm hoa sen đẹp nhất chính là Đồng Tháp đó.

Bắt xe từ Đồng Nai đi Đồng Tháp thật chẳng khó khăn gì nhưng để chọn được nhà xe mà mình ưng ý thì thật chẳng dễ dàng. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn nhà xe mà mình cực kỳ tâm đắc khi di chuyển giữa hai điểm này đó chính là nhà xe Xuân Trang.

1. Thông tin của nhà xe

Nhà xe Xuân Trang đã khai thác tuyến Đồng Nai – Đồng Tháp được nhiều năm và chính là một trong những nhà xe mà dành được rất nhiều tình cảm của khách hàng. Mỗi lần sử dụng dịch vụ của nhà xe mình nhận ra là nhà axe toàn là khách quen, họ đã sử dụng dịch vụ của nhà xe được nhiều năm và họ vẫn luôn quay lại và sử dụng dịch vụ.

Về cơ sở vật chất kỹ thuật, nhà xe sử dụng dòng xe khách cao cấp với 45 ghế ngồi để phục vụ khách hàng. Mỗi năm họ đều biết cách làm mới sản phẩm của mình và cũng tuần thủ đúng quy định đi bảo dưỡng và sửa chữa theo quy định để có thể mang đến cho khách hàng chuyến đi an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và rất nhiệt tình, vui vẻ và có tinh thần trách nhiệm cao.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

giờ khởi hành:

Đồng Nai: 2h

Đồng Tháp: 23h

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 6 tiếng

Điểm đón/ trả khách:

Đồng Nai: bến xe Tân Phú

Đồng Tháp: bến xe Hồng Ngự

back to menu ↑

3. Giá vé

Khi mà sử dụng dịch vụ của nhà xe Xuân Trang, mình rất bất ngờ với giá vé mà nhà xe đưa ra, 92.000đ/vé nghe lẻ lẻ nhưng lại rất hợp lý với những dịch vụ của nhà xe.

back to menu ↑

4. Số điện thoại liên hệ

Để liên hệ với nhà xe Xuân Trang, bạn hãy gọi ngay số 0913 726 314 hoặc số 0918 065 678 để được tư vấn về số ghế trống cũng như là vị trí ghế trống, giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

back to menu ↑

5. Quy định của nhà xe về hành lý

Mỗi hành khách được mang theo hành lý không quá 20kg, nếu mang hành lý quá cân, bạn hãy liên hệ trước xem có được không nhé và có thể bạn sẽ phải trả phí cho hành lý quá cân đó, nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng đâu, nhà xe sẽ linh động cho mình trong trường hợp khách không quá đông và vẫn còn nhiều chỗ trống cho hành lý của bạn.

back to menu ↑

6. Vé xe trẻ em

Đối với các bé dưới 4 tuổi và ngồi chung với bố mẹ sẽ được nhà xe free vé nhé, còn trong trường hợp bé trên 4 tuổi và ngồi riêng một ghế thì sẽ được tính vé như với một người lớn bình thường.

back to menu ↑

7. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Xuân Trang sử dụng dòng xe khách 45 chỗ cao cấp để phục vụ khách hàng. Mỗi ghế ngồi đều được bọc da cẩn thận và nhà xe luôn chuẩn bị cho khách hàng một vị trí ngồi sạch sẽ, không có mùi như nhiều nhà xe khác. Mỗi vị trí đều có hệ thống điều hòa và cần gạt để điều chỉnh độ nghiêng của ghế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Một màn hình LED trên đầu xe được kết nối với loa dùng để phục vụ nhu cầu giải trí của khách trong quá trình xe chạy. Wifi tốc độ cao sẽ được cung cấp để bạn có thể truy cập internet trong suốt hành trình.

Nước uống và khăn lạnh đều có sẵn trên xe và bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí nhé.

back to menu ↑

8. Bảo hiểm hành khách

Nhà xe Xuân Trang đã bao gồm bảo hiểm cho hành khách ở giá vé bán cho khách, điều này tạo nên sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Xuân Trang và cũng để đảm bảo lợi ích của nhà xe.

back to menu ↑

9. Đặt vé online

Việc đặt hàng online giờ đây đã trở nên vô cùng phổ biến nhờ tính tiện lợi và nhanh chóng, vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu, hãy tìm kiếm ngay tên nhà xe trên các website đặt vé online và làm theo hướng dẫn để đặt thành công vé của nhà xe Xuân Trang nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo