Xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước | Đặt vé nhanh - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Xe Limousine Sài Gòn đi Bình Phước | Đặt vé nhanh

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Xe limousine Sài Gòn đi Bình Phước đã và đang trở thành địa chỉ được nhiều hành khách lựa chọn bởi tính tiện dụng cùng mức giá cả phải chăng của nó. Có lẽ đối với rất nhiều người, tỉnh Bình Phước chưa bao giờ nằm trong danh sách những địa điểm vui chơi của họ. Người ta biết đến Bình Phước chỉ biết là có vườn tiêu xanh tốt, có những vườn điều nặng trĩu quả mà thôi. Tuy nhiên, họ vẫn chưa biết là Bình Phước vẫn còn nhiều nét hoang sơ, đậm nét chữ tình, sự tự nhiên thú vị mà đang chờ đợi các bạn khám phá đó. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết bên dưới nhé.

Bình phước

Du lịch Bình Phước

Xe Loan Sáng Limousine đi Bình PhướcLoan Sáng là hãng xe uy tín trên tuyến đường Sài Gòn – Buôn Ma Thuột và ngược lại. Luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách nếu họ muốn di chuyển đến những địa điểm kể trên bởi Loan Sáng luôn mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng.

thoải mái

Không gian xe thoải mái

Với phương châm hoạt động AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT, hành khách của Loan Sáng hoàn toàn an tâm trên suốt hành trình.

Loan sáng

Xe Loan Sáng limousine đi Bình Phước

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

cung đường

Cung đường di chuyển

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

địa điểm

Những địa điểm check in tại đây

Lịch trình xe:
Từ Sài Gòn đến Bình Phước

Điểm đón:

Bến Xe Miền Đông 292 Đinh Bộ Lĩnh – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
Cổng Chào Bình Dương QL13, Tx. Thuận An, Bình Dương, Vietnam – Thuận An – Bình Dương

Điểm trả: Bù Đăng – Bù Đăng – Bình Phước

Giờ khởi hành: 7h30, 20h30

chất lượng

Chất lượng xe limousine

Xem thêm: Các dòng xe limousine Sài Gòn – Bình Phước

Liên hệ đặt vé : 0988.714.713 – 0977.714.713error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo