[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Tươi từ Bình Định đi Sài Gòn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Tươi từ Bình Định đi Sài Gòn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Xuân Tươi – Bạn chắc nghe nhiều đến Quy Nhơn – Bình Định rồi đúng không? Đây thực sự là một điểm đến mà bạn nên đến một lần trong đời để cảm nhận cái đẹp của biển, cái nắng gió của vùng đất Quy Nhơn và cả những đặc sản của vùng đất này. Mình đến đây xong rồi chẳng muốn về vì nó đẹp quá, cứ mắt tròn lên để nhìn khung cảnh tuyệt đẹp mà nơi đây được thiên nhiên ban tặng. Quy Nhơn hiện đang rất phát triển du lịch nên nếu mùa này đến đây du lịch bạn nhớ đặt trước để nhận được những mức giá ưu đãi của các dịch vụ nha.

Nếu bạn di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Định thì chắc chắn đừng bỏ qua bài viết của mình vì dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn một nhà xe mà mình đánh giá là cực kỳ uy tín và chất lượng đó.

1. Thông tin của nhà xe

Nhà xe Xuân Tươi khai thác và chạy tuyến Bình Định – Sài Gòn được vài năm trở lại đây và chính là một trong những nhà xe tin cậy của nhiều khách hàng, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của họ khi di chuyển giữa hai địa điểm.

Về cơ sở vật chất kỹ thuật, nhà xe Xuân Tươi sử dụng dòng xe giường nằm cao cấp nhất với 40 ghế để phục vụ khách hàng. Mình rất thích cách phục vụ của nhân viên trên xe cũng như là những cơ sở vật chất của nhà xe, nó đầy đủ, màu sắc hài hòa và còn nhiều hơn cả sự đầy đủ mà mình cần ấy.

Những nhân viên của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, họ vui vẻ, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

giờ khởi hành:

Mỗi ngày, nhà xe đều khởi hành lúc 14h từ các điểm Sài Gòn và Bình Định.

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 15 tiếng

Xe đưa đón – trung chuyển khách tại địa điểm sau:
Tại Sài Gòn: Bến xe 391 Đinh Bộ Lĩnh – Gò Vấp – Bình Thạnh – Thủ Đức – Ngã tư ga – Dọc quốc lộ 1A
Tại Bình Định: Hoài Châu – Tam Quan – Hoài Hương – Hoài Mỹ – Hoài Xuân – Bồng Sơn – Hoài Đức.

back to menu ↑

3. Giá vé

Nhà xe Xuân Tươi niêm yết mức giá là 230.000đ/ vé dành cho một hành khách.

back to menu ↑

4. Số điện thoại liên hệ

Để liên hệ với nhà xe Xuân Tươi, bạn hãy gọi ngay số 02.563.961.918 hoặc số 0914.058.615 để được tư vấn về số ghế trống cũng như là giải quyết các vấn đề của bạn nhé.

back to menu ↑

5. Giá vé dành cho trẻ em

Đối với các bé dưới 4 tuổi và ngồi chung với người lớn thì bé sẽ được free vé, còn nếu bé trên 4 tuổi và ngồi riêng thì bạn sẽ phải trả vé cho bé như với một người lớn bình thường nha.

back to menu ↑

6. Quy định về hành lý

Nhà xe quy định mỗi hành khách sẽ được mang hành lý không quá 20kg nhé, nếu bạn mang theo quá nhiều thì hãy gọi điện trước để được tư vấn đó, trong nhiều trường hợp thì nhà xe vẫn có thể linh động cho mình nếu tình trạng khách không quá đông. Nếu có hành lý quan trọng, bạn hãy mang chúng lên vị trí bạn ngồi để đảm bảo an toàn nha.

back to menu ↑

7. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Xuân Tươi đang sử dụng dòng xe giường nằm cao cấp nhất để phục vụ khách hàng và bạn biết điều mà mình ấn tượng nhất là gì không, đó chính là có wc luôn ở trên xe để phục vụ bạn đó.

Bên cạnh đó hệ thống giường nằm của nhà xe đều là những thiết kế cao cấp nhất với đầy đủ hệ thống điều chỉnh độ nghiêng của ghế cho bạn thoải mái sử dụng theo nhu cầu. Điều hòa, chăn và rèm cửa đều được chuẩn bị sẵn để bạn tùy ý điều chỉnh.

Wifi tốc độ cao cùng với đó là khăn lạnh và nước uống free sẽ được cung cấp miễn phí cho bạn đó.

back to menu ↑

8. Bảo hiểm hành khách

Nhà xe Xuân Tươi đã có bao gồm bảo hiểm hành khách trong giá vé bán cho bạn rồi nên bạn yên tâm nhé, điều đó vừa là để đảm bảo an toàn và lợi ích của hành khách trên xe, vừa là để đảm bảo lợi ích của nhà xe.

back to menu ↑

9. Liên hệ đặt vé online

Việc đặt vé online hiện nay rất phổ biến, vì vậy nhà xe Xuân Tươi cũng đi theo xu hướng, nếu bạn muốn đặt vé online của nhà xe thì hãy tìm kiếm tên nhà xe trên các website đặt vé online và làm theo hướng dẫn để có thể đặt vé thành công nha!

Chúc mọi người có một chuyến đi an toàn và vui vẻ với sự đồng hành của nhà xe Xuân Tươi!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo