[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Sơn từ Hà Nội đi Hải Phòng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Sơn từ Hà Nội đi Hải Phòng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Xuân Sơn – “Thành phố hoa phượng đỏ” cách Hà Nội không quá xa và cũng là một trong những trung tâm kinh tế lớn của đất nước. Mỗi ngày có hàng trăm lượt khách di chuyển giữa hai điểm này vừa là vì lý do công việc và cá nhân vì thời gian di chuyển nhanh chóng, tiện lợi, có rất nhiều lượt xe di chuyển mỗi ngày để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà xe Xuân Sơn chính là một trong những địa chỉ tin cậy của mình mỗi khi có nhu cầu di chuyển giữa hai địa điểm này và hãy đọc ngay bài review của mình nếu bạn đang muốn tìm hiểu về nhà xe Xuân Sơn nha!

1. Thông tin của nhà xe

Nhà xe Xuân Sơn đã khai thác tuyến Hà Nội – Hải Phòng được nhiều năn và cũng là nhà xe uy tín, chất lượng, dành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Nhà xe Xuân Sơn đang sử dụng dòng xe khách chất lượng cao từ 29 – 45 chỗ ngồi để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhiều chuyến đi trong một ngày là điều mình rất thích của nhà xe, mình có thể dễ dàng di chuyển tùy vào thời gian của bản thân mà sẽ không bị ảnh hưởng đến công việc.

Một điều mà mình thích nữa đó chính là đội ngũ nhân viên của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm trong nghề, là người nhiệt tình và có trách nhiệm nên mình rất an tâm trên mỗi hành trình đồng hành cùng nhà xe Xuân Sơn.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

giờ khởi hành:

Hà Nội: từ 6h30 đến 19h cứ 1 tiếng là có một chuyến

Hải Phòng: từ 5h đến 17h cứ 1 tiếng là có một chuyến

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 2 tiếng rưỡi

Điểm đón/ trả khách:

Hà Nội: bến xe Giáp Bát

Hải Phòng: bến xe Phía Bắc Hải Phòng – Thủy Nguyên – Hải Phòng

back to menu ↑

3. Giá vé

Với những tiện ích mà nhà xe mang lại, cùng với đó là thời gian di chuyển linh hoạt như vậy, nhưng bạn chỉ phải trả 75.000đ/ vé, mình đánh giá đây thực sự là một mức giá hợp lý đó.

back to menu ↑

4. Số điện thoại liên hệ của nhà xe

Bạn hãy gọi ngay số 0903 447 383 hoặc số 0988 369 439 để được tư vấn về số ghế trống, giờ xe xuất phát phù hợp với bạn cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

back to menu ↑

5. Giá vé dành cho trẻ em

Đối với bé dưới 4 tuổi và ngồi chung với người lớn, nhà xe Xuân Sơn sẽ free vé xe cho bé, còn trong trường hợp bé ngồi riêng một ghế và trên 4 tuổi thì bạn sẽ phải trả tiền vé cho bé như với một người lớn bình thường nhé.

back to menu ↑

6. Bảo hiểm hành khách

Để đảm bảo an toàn cũng như lợi ích cho các hành khách trên xe, nhà xe Xuân Sơn đã có bảo hiểm hành khách bao gồm trong giá vé bán tới khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe nhé!

back to menu ↑

7. Quy định về hành lý

Bạn được mang theo hành lý không quá 20kg và vali không quá 30 inch nhé. Trong trường hợp mang nhiều hành lý hãy gọi điện trước cho nhà xe và có thể bạn sẽ phải trả phí cho số hành lý quá cân này, nhưng nếu xe không quá đông thì nhân viên cũng sẽ linh động giúp bạn thôi nên không cần quá lo lắng đâu.

back to menu ↑

8. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Xuân Sơn sử dụng dòng xe chất lượng cao với 29 – 45 chỗ ngồi được thiết kế vô cùng hài hòa và đẹp mắt, hệ thống xe cũng đều là những xe cao cấp nhất đó. Mỗi ghế đều có hệ thống điều chỉnh độ nghiêng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Ở trên sẽ có hệ thống điều hòa và rèm cửa để bạn có thể tùy chỉnh.

Trên xe một màn hình LED ở trên đầu và loa để phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách. Wifi tốc độ cao sẽ được cung cấp để bạn có thể truy cập internet trong suốt hành trình.

Nước uống và khăn lạnh luôn sẵn sàng ở trên xe để phục vụ bạn nhé!

back to menu ↑

9. Đặt vé online

Để đặt vé của nhà xe Xuân Sơn online, bạn hãy tìm kiếm tên nhà xe trên các website đặt vé và làm theo hướng dẫn nhé. Chỉ mất khoảng 3-4 bước là bạn đã có thể đặt vé thành công rồi.

back to menu ↑

10. Liên hệ thuê xe hợp đồng

Hãy gọi đến số 0903 447 383 hoặc số 0988 369 439 nếu bạn có nhu cầu muốn thuê xe hợp đồng của nhà xe Xuân Sơn. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn về thủ tục cũng như giá thuê xe để bạn tham khảo, hãy làm theo hướng dẫn để thuê xe thành công nha.

back to menu ↑

11. Lưu ý khác khi đi xe

Hai ghế cạnh bác tài không thể điều chỉnh độ nghiêng của ghế đâu nhé, nên bạn hãy cân nhắc đến việc ngồi ở đây nếu bạn quá cao nha, mình sợ bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong quá trình di chuyển đấy!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo