[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Quỳnh Limousine từ Hà Nội đi Quảng Ninh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Quỳnh Limousine từ Hà Nội đi Quảng Ninh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Xuân Quỳnh Limousine – Quảng Ninh là một trong những trung tâm kinh tế lớn của đất nước với sự phát triển của nhiều hoạt động kinh tế, du lịch,… Cá nhân mình thì rất thích đi xuống Quảng Ninh nếu mình không có nhiều thời gian dành cho chuyến đi nghỉ ngơi và thư giãn vì nó gần Hà Nội và chi phí cũng không quá cao. Đến đây có cả biển cả núi luôn, biển cũng đẹp chứ, các hoạt động vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn, resort rất nhiều.

Và mỗi lần đến với Quảng Ninh mình đều lựa chọn nhà xe Xuân Quỳnh Limousine xuất phát từ Hà Nội. Bạn hãy đọc bài viết của mình ngay nếu bạn cũng hay di chuyển giữa Hà Nội và Quảng Ninh, biết đâu nhà xe này sẽ phù hợp với bạn thì sao.

1. Thông tin của nhà xe

Xuân Quỳnh Limousine sử dụng dòng xe cao cấp từ 9 đến 16 chỗ để phục vụ khách hàng di chuyển giữa hai điểm này. Nhà xe đi Quảng Ninh này dành được rất nhiều những đánh giá tích cực của khách hàng và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của họ khi đi từ Hà Nội đến Quảng Ninh và ngược lại.

Đối với dòng xe Limousine, chắc các bạn cũng biết đây là một trong những dòng xe cao cấp và được rất nhiều người lựa chọn di chuyển nhờ tính nhanh chóng, tiện lợi và thời gian linh hoạt.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiệt tình và vô cùng chu đáo.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

giờ khởi hành:

Hà Nôi: 3h,7h,8h,11h,12h,13h,14h,15h,16h,18h,19h

Quảng Ninh: 3h,5h,7h,9h,11h,13h,14h,15h

Thời gian di chuyển dự kiến: Khoảng 2 tiếng rưỡi

LỘ TRÌNH:
️Vân Đồn->Mông dương->Cửa Ông->Cẩm Phả->Hạ Long-cao tốc – hạ long -hải phòng<->Hà Nội

back to menu ↑

3. Giá vé

Với nhiều khung giờ khác nhau và nhiều sự lựa chọn, nhà xe Xuân Quỳnh Limousine có mức giá dao động từ 150.000đ – 220.000đ tùy vào vị trí ghế bạn ngồi và loại xe bạn muốn tham gia.

back to menu ↑

4. Số điện thoại liên hệ

Bạn hãy gọi ngay số 0985.587.687 hoặc số 0963.574.083 để được tư vấn về giờ xe chạy phù hợp với bạn, điểm đón và số ghế trống cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn về nhà xe nhé.

back to menu ↑

5. Vé xe trẻ em

Bé nhà bạn dưới 4 tuổi và ngồi chung với bố mẹ sẽ được free đó, còn nếu bé trên 4 tuổi và ngồi chung với người lớn thì bạn sẽ phải chi trả cho bé như với một người lớn bình thường nhé.

back to menu ↑

6. Quy định về hành lý

Đối với dòng xe Limousine từ 9 đến 16 chỗ như nhà xe Xuân Quỳnh đang sử dụng thì bạn không được mang quá nhiều hành lý đâu, đặc biệt là đồ tươi sống và đông lạnh. Vali không được quá to để nhà xe có thể đảm bảo lợi ích cho tất cả các hành khách trên xe.

back to menu ↑

7. Bảo hiểm hành khách

Không chỉ Xuân Quỳnh Limousine mà rất nhiều các nhà xe khác đều đã bao gồm bảo hiểm hành khách trong giá vé vừa là để đảm bảo an toàn và lợi ích cho hành khách vừa là để đảm bảo an toàn cho nhà xe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

back to menu ↑

8. Những tiện ích của nhà xe

Đối với dòng xe Limousine từ 9 đến 16 chỗ cao cấp mà nhà xe Xuân Quỳnh Limousine đang sử dụng thì ghế đều là ghế bọc da có kèm theo massage nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái cho khách trong suốt quá trình xe chạy. Cạnh mỗi ghế đều có hệ thống điều chỉnh độ nghiêng của ghế sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn.

Hệ thống màn hình LED và loa đều được sắp xếp ở tất cả các xe để phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách. bên cạnh đó, wifi tốc độ cao được cung cấp để khách hàng có thể truy cập internet trong suốt quá trình xe chạy.

Nước uống và khăn lạnh đều được nhà xe cung cấp cho bạn trong mỗi chuyến đi nhé.

back to menu ↑

9. Liên hệ thuê xe hợp đồng

Để thuê xe hợp đồng của nhà xe Xuân Quỳnh Limousine thì bạn hãy gọi ngay số 0985.587.687 – 0963.574.083 để được tư vấn về thủ tục thuê xe cũng như mức giá xem có phù hợp với bạn không nhé!

back to menu ↑

10. Đặt vé online

Việc đặt hàng online giờ đây đã trở thành “trend” vì nó vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, vì vậy để đặt vé của nhà xe Xuân Quỳnh Limousine, bạn hãy tìm kiếm tên nhà xe trên các website đặt vé online và làm theo hướng dẫn nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo