[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Gia Tặng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Gia Tặng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Gia Tặng –  Hà Nội luôn là một trong những tỉnh thành có số lượng xe đi lại nhiều nhất cả nước và Nam Định cũng không phải ngoại lệ. Bạn nào ở Nghĩa Hưng – Nam Định đang muốn lên Hà Nội tìm kiếm việc làm hay đi du lịch nhưng chưa tìm được nhà xe ưng ý nhất với mình. Vậy thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi nhà xe Gia Tặng sau đây nhé. Đây sẽ là một phương án di chuyển không tồi dành cho các bạn đâu nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Gia Tặng

Nhà xe Gia Tặng là một nhà xe chất lượng, uy tín mà chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng để sử dụng trên cung đường Hà Nội – Nam Định. Nhà xe với tiêu chí hoạt động uy tín tạo dựng thành công. Chính vì thế mà mỗi hành động của nhà xe đều rất cẩn thận, chỉnh chu. Có thể lấy ví dụ như vấn đề mùi xe. Chắc hẳn các bạn hay bị say xe sẽ hiểu rõ vấn đề này phải không nào. Mùi xe nặng thì tỉ lệ bị say xe là cực kì cao dù đã sử dụng nhiều biện pháp như thuốc hay bánh mì, . . .

Khi nhận được lơi góp ý từ một khách hàng về vấn đề mùi xe đang làm mọi người khó chịu mà rất dễ khiến cho mọi người bị say xe. Thì khi đó nhà xe Gia Tặng đã xử lí vô cùng nhanh chóng, chỉ sau 2 ngày thôi mọi vấn đề về mùi của các đầu xe đã được xử lí triệt để. Từ đó mà những ca bị say xe ở trên nhà xe Gia Tặng đã giảm xuống 1 cách đáng kể. Đây chỉ là một ví dụ rất nhỏ thể hiện thái độ của nhà xe với cả khách hàng mà thôi. Bạn thấy sao về chi tiết đó?

Còn với dòng xe mà nhà xe Gia Tặng lựa chọn thì đó chính là chiếc xe ghế ngồi 45 chỗ. Đây cũng là một quyết định hợp lí thôi vì tổng thời gian di chuyển từ Hà Nội ra Nam Định và ngược lại chỉ khoảng 2h20′ thôi. Vậy nên nếu đi các dòng xe khác thì mình nghĩ sẽ tốn chi phí hơn rất nhiều mà lợi ích đem lại cũng không được bao nhiêu.

Theo bạn thì đấy có phải là phương án phù hơp hay không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Gia Tặng

Mỗi ngày nhà xe Gia Tặng chỉ có duy nhất một chuyến xuất bến, đây là điểm hạn chế duy nhất mà mình tìm ra được ở nhà xe này. Thật sự thì nếu không phải là một người làm việc tự do thì rất khó để có thể sắp xếp được thời gian.

Lịch trình nhà xe Gia Tặng chạy:

  • Thời gian di chuyển: 2h20
  • Điểm đón/trả tại  Hà Nội:
  • Bến xe Giáp Bát – Km6 đường Giải phóng, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Bến Xe Nhựng – Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Gia Tặng là bao nhiêu?

Nhà xe Gia Tặng có giá vé rất mềm, chỉ với: 75.000đ/vé. Đây có thể coi là mức giá khá thấp so với những hãng xe cùng dòng trên tuyến đường Hà Nội – Nam Định. Và đây cũng là một lý do để nhiều hành khách lựa chọn nhà xe Gia Tặng cho việc di chuyển của mình.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Gia Tặng: 0350 3726 444

Bạn cần: thông tin lịch trình, thông tin giá vé, thông tin về điểm đón, điểm trả,… của nhà xe Gia Tặng thì lưu lại số điện thoại trên nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Mình nghĩ các bạn nên lưu lại số thuê xe hợp đồng này: 1900 6772

Thật sự mình đã trải nghiệm việc thuê xe hợp đồng của rất nhiều bên rồi, nhưng bên này mình vẫn thấy ưng ý nhất. Từ tác phong làm việc đến chi phí hay là tư vấn, mình đều rất hài lòng khi thuê xe hợp đồng tại đây.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Yên tâm là những gì mà mình chia sẻ với bạn đều là những trải nghiệm thực tế của chính mình. Vậy nên, nó có tốt, có hợp ý mình, mình thật sự cảm thấy hài lòng thì mới dám chia sẻ với mọi người.

Chúc bạn sẽ có những chuyến đi đáng nhớ. Và đừng quên chia sẻ với mình và mọi người, để mình có thêm động lực khám phá nhiều hơn nữa để chia sẻ với mọi người nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo