[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Gia Võ mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Gia Võ mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Gia Võ – Bạn nào mà đang có nhu cầu di chuyển trên các cung đường Đăk Song – Sài Gòn, Tam Quan – Sài Gòn mà chưa tìm được nhà xe nào ưng ý thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ giới thiệu đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Gia Võ, một nhà xe nghe thấy là đã rất tin tưởng rồi phải không nào.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Gia Võ

Nhà xe Gia Võ có quan điểm hoạt động đó chính là khách hàng là thượng đế. Vậy nên mọi hoạt động của nhà xe dù có như thế nào cũng mong muốn nhận được sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng.

Để làm được điều đó thì tất nhiên nhà xe phải có 1 đội ngũ nhân viên luôn luôn tận tình, chu đáo và sẵn sàng cống hiến hết mình cho công ty. Thế nên nhà xe đã tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên rất gắt gao kết hợp với đó là chế độ đãi ngộ tốt để nhân viên có thể an tâm hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Mình đã đọc khá nhiều comment về nhà xe Gia Võ và thấy rằng có những bạn còn nói rằng cứ như thể bạn ấy đang đi của gia đình vậy. Ai cũng tận tình, chu đáo, giúp đỡ hết mình.

Gia Võ đang sử dụng dòng xe giường nằm 44 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe này là một chiếc xe đã xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu rồi nhưng nhờ vào giá vé của nó cùng với đó là các tiện ích đủ dùng mà vẫn được nhà xe và cả khách hàng tin tưởng sử dụng. Dòng xe này chắc các bạn chẳng cần mình review đâu phải không vì nó có quá nhiều trên đường và các bạn kiểu gì chả từng đi ít nhất 1 lần rồi.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Gia Võ

Hiện tại thì nhà xe đang có 2 chuyến đi vào lúc 8h và 11h, tổng thời gian di chuyển rơi vào khoảng 5h – 6h thế nên các bạn cứ lựa chọn khung giờ thích hợp theo thông tin đó nhé!

  • Giờ xuất bến: 8h và 11h hằng ngày.
  • Thời gian di chuyển:  Khoảng 5h đến 6h tùy địa điểm đến
  • Điểm đón/trả tại Đăk Song:
  • Chợ Thuận Hà, Dak Song
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bãi xe Nhật Tảo, 507 Nhật Tảo.
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Gia Võ là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Gia Võ chỉ có 170.000đ/vé

Với tuyến đường khá dài như Đăk Song – Sài Gòn thì mình đánh giá là mức giá này khá hợp lý. Kèm theo đó với chất lượng dịch vụ, tiện ích nhà xe Gia Võ mang lại thì mình thật sự cảm thấy hài lòng, và thấy số tiền mình bỏ ra xứng đáng.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nhà xe Gia Võ thì nhớ liên hệ ngay 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang lại sự hài lòng của mình. Bản thân mình còn quan trọng việc thuê xe hợp đồng hơn là việc đặt một chiếc vé cho mình đi đâu đó. Bởi mình thuê xe cho cả một tập thể, mà không phải hợp ý người này là người kia cũng vậy. Thế nên càng khó và phải thận trọng hơn nhiều.

Tuy nhiên, mình thấy đa số những lần mình thuê xe hợp đồng tại 1900 6772 là gần như cả đoàn đều rất ưng ý. Từ hãng xe đến chi phí thuê xe đều hợp tình hợp lý.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến hiện nay đã rất trở nên thân thuộc hơn với mọi người. Tuy nhiên, vấn đề đặt vé ở đâu là an toàn, uy tín mới là câu trả lời mà mọi người quan tâm. Nay mình sẽ bật mí cho mọi người chìa khóa cho mọi chuyến đi của mình nha.

>> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo