[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Phước từ Hải Phòng đi Vũng Tàu mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Xuân Phước từ Hải Phòng đi Vũng Tàu mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Xuân Phước – Thành phố biển Vũng Tàu chính là một trong những nơi mà mình rất thích đến vì cảnh quan, vì con người, vì món ăn nơi đây. Mình rất thích biển của nước ta từ miền Trung trở vào trong, nước biển xanh ngắt, sóng gợn lăn tăn, cát trắng, nắng vàng quả là tuyệt cảnh. Hiện nay ở Vũng Tàu, mình nhận thấy sự phát triển vượt bậc về du lịch, bằng chứng là rất nhiều các khách sạn lớn nhỏ, có thương hiệu đều xây dựng rất nhiều villa, resort,… ở đây. Đường đến thì lại tiện, dễ dàng di chuyển mà cảnh thì đẹp tại sao chúng ta là không cùng nhau đến đây trải nghiệm một lần nhỉ?

default

Từ Hải Phòng đi đến Vũng Tàu là một chặng đường dài, nhiều người sẽ lựa chọn đi bằng máy bay để tiết kiệm thời gian, thế nhưng nhiều người lại lựa chọn đi xe khách đường dài vì trên đường đi bạn sẽ còn được dừng chân và trải nghiệm thêm đồ ăn ở một địa phương nào đó, được ngắm cảnh hai bên đường trong suốt chuyến đi và đôi khi là không mất thời gian và tiền để di chuyển ra sân bay. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn nhà xe mà mình rất tin tưởng khi lựa chọn đi xe khách đường dài để di chuyển giữa hai điểm này, đó chính là nhà xe Xuân Phước. Hãy đọc bài viết của mình nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về nhà xe này nhé!

1. Thông tin về nhà xe

Khi mà sân bay ở Hải Phòng chưa có và người dân chỉ di chuyển giữa các điểm xa bằng xe khách đường dài thì nhà xe Xuân Phước đã được hình thành và phát triển. Dù cho đến bây giờ, khi mà nhiều người sẽ lựa chọn đi máy bay để tiết kiệm thời gian thì với những người nhiều tuổi hơn, họ đã từng đi xe của nhà xe Xuân Phước thì họ vẫn lựa chọn nhà xe để đi, phần vì quen rồi, phần vì người nhiều tuổi họ cũng sợ ^^.

Về cơ sở vật chất kỹ thuật, nhà xe Xuân Phước sử dòng xe giường nằm chất lượng cao với 45 ghế để phục vụ khách hàng. Vì là di chuyển đường dài nên sự an toàn của khách hàng là rất cần thiết, vì vậy nhà xe sau mỗi chuyến đi đều kiểm tra kỹ lưỡng về tất cả các cơ sở vật chất trên xe trước khi đón tiếp khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề rồi, họ vui vẻ, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi sự an toàn của khách hàng là trên nhất.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

Bạn hãy gọi điện cho nhà xe trước 1-2 ngày bạn dự định đi để đặt vé trước ấy. Nhà xe cũng sẽ thông báo với bạn về thời gian xe chạy để bạn nắm rõ hơn nhé.

back to menu ↑

3. Giá vé

Nhà xe Xuân Phước niêm yết mức giá là 750.000đ/ vé dành cho hành khách đi từ Hải Phòng đến Vũng Tàu. Nếu bạn lên xe từ các điểm khác trong hành trình xe di chuyển thì hãy liên lạc với phụ xe để được thông báo về mức giá nhé.

Ngoài ra, nhà xe còn có giá bao gồm bữa ăn nữa, nên nếu bạn có nhu cầu hãy gặp phụ xe để được thông báo về mức giá nha.

back to menu ↑

4. Số điện thoại liên hệ

Bạn hãy gọi đến số điện thoại 091 625 22 08 để được nhà xe tư vấn về số ghế trống, vị trí ghế và giải đáp cho bạn những thắc mắc cũng như đáp ứng những nhu cầu của bạn nhé.

back to menu ↑

5. Quy định về giá vé dành cho trẻ em

Đối với những bé dưới 4 tuổi và ngồi cùng người lớn thì bé sẽ được nhà xe free vé, nhưng đối với bé trên 4 tuổi và ngồi riêng thì bạn sẽ phải trả vé cho bé như một người lớn bình thường nhé.

back to menu ↑

6. Hành lý

Một điểm cộng của việc đi xe khách đường dài chính là bạn sẽ mang được rất nhiều hành lý đặc biệt là bạn còn có thể mang hoa quả to, nhiều, rồi đồ đông lạnh, hải sản, rồi rượu,… Nhiều hành khách vì có quá nhiều hành lý mà toàn loại cấm không được mang lên máy bay nên lựa chọn đi xe khách.

Mỗi hành khách trên xe có thể mang theo 20kg hành lý và vali nữa. Nhà xe sẽ giúp bạn giúp bạn sắp xếp hành lý và nếu có gì quan trọng, bạn hãy mang chúng lên vị trí bạn ngồi nhé. Trong trường hợp mình nhiều hành lý thì có thể nhà xe sẽ hỗ trợ thôi nhưng bạn cứ liên lạc trước để k bị lỡ việc nhé.

back to menu ↑

7. Bảo hiểm hành khách

Đối với một chuyến đi đường dài như vậy thì vấn đề bảo hiểm chúng ta cũng rất quan tâm phải không? Bạn yên tâm nhé, nhà xe Xuân Phước đã có bảo hiểm hành khách bao gồm trong giá vé bán cho bạn rồi, nó vừa để đảm bảo an toàn và lợi ích cho bạn, vừa để đảm bảo lợi ích cho nhà xe đó.

back to menu ↑

8. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Xuân Phước phục vụ khách hàng bằng xe giường nằm chất lượng cao với 45 ghế. Mỗi ghế đều được bọc da và có hệ thống điều chỉnh độ nghiêng sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Hệ thống điều hòa, rèm cửa và chăn ở mỗi ghế bạn cũng có thể thoải mái sử dụng nhé.

Chuyến hành trình dài và nhiều thời gian nên nhà xe có nhiều điểm dừng để bạn có thể đáp ứng những nhu cầu cá nhân. Màn hình LED được sắp xếp ở đầu và giữa xe kết hợp với hệ thống loa để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

Nước uống và khăn lạnh luôn có sẵn trên xe, bạn có thể thoải mái sử dụng miễn phí nhé.

back to menu ↑

9. Đặt vé online

Nhà xe Xuân Phước có liên kết với các website đặt vé online để tạo sự tiện lợi cũng như nhanh chóng cho khách hàng. Bạn hãy tìm kiếm nhà xe trên các website đó và làm theo  hướng dẫn để đặt thành công vé của nhà xe Xuân Phước nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo