[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Yến Vân từ Sài Gòn đi Tam Quan ( Bình Định) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Yến Vân từ Sài Gòn đi Tam Quan ( Bình Định) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Yến Vân – Nếu như người ta đến Hà Nội vì tham quan các di sản, di tích, tìm kiếm văn hóa từ thời xa xưa của người Việt, hướng đến các công việc về chính trị,… thì khi đến với thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy một sự khác biệt hoàn toàn. Nơi đây mỗi năm lại có thêm hàng ngàn người đổ về sinh sống và làm việc, họ năng động, thoải mái và sẵn sàng tiêu hết số tiền mình có để đáp ứng cuộc sống. Hoặc với những người theo đuổi con đường nghệ thuật thì Sài Gòn chính là sự lựa chọn tuyệt vời của họ.

Việc các tỉnh thành quanh khu vực tổ chức rất nhiều chuyến xe mỗi ngày đến thành phố HCM cũng chẳng lạ gì, chỉ là để đáp ứng nhu cầu của dân. Bạn xuất phát từ Tam Quan đi Sài Gòn mà chưa tìm được nhà xe nào uy tín thì không nên bỏ qua bài viết của mình đâu nhé! Nhà xe Yến Vân chuyên chạy tuyến Sài Gòn – Tam Quan chính là nhà xe mà mình luôn lựa chọn và cực kỳ tin tưởng.

1. Thông tin của nhà xe

Nhà xe Yến Vân đã hình thành và phát triển được nhiều năm và tuyến Tam Quan – Sài Gòn nhà xe mới khai thác được vài năm trở lại đây. Tuy vậy nhưng nhà xe dành được rất nhiều tình cảm của khách hàng và luôn là lựa chọn hàng đầu của họ khi di chuyển giữa hai điểm này.

Về cơ sở vật chất, nhà xe Yến Vân đang sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao với 40 chỗ để phục vụ khách hàng. Nhà xe có đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của khách như những nhà xe khác, điểm khác biệt là nhà xe luôn đảm bảo đúng quy định đi sửa chữa và bảo dưỡng xe để có thể đem đến cho khách chuyến đi an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trọng nghề, là những người vui vẻ, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

giờ khởi hành:

Sài Gòn: 14h

Tam Quan: 14h

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 13 tiếng

Điểm đón/trả khách:

Sài Gòn: Bến xe Miền Đông

Tam Quan: bến xe Bồng Sơn

back to menu ↑

3. Giá vé

Bạn sẽ phải chi trả 280.000đ/ vé khi tham gia mỗi hành trình của nhà xe Yến Vân.

back to menu ↑

4. Số điện thoại của nhà xe

Để liên lạc với nhà xe Yến Vân, bạn hãy gọi ngay đến số 0914 216 763 để được tư vấn về số ghế trống, vị trí ghế và giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

back to menu ↑

5. Bảo hiểm hành khách

Nhà xe Yến Vân đã bao gồm bảo hiểm hành khách trong giá vé bán cho khách hàng, vừa để đảm bảo lợi ích cũng như sự an toàn của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

back to menu ↑

6. Vé xe dành cho trẻ em

Nhà xe Yến Vân cũng như nhiều nhà xe khác sẽ free vé cho bé nếu bé còn nhỏ và ngồi cùng với người lớn, trong tường hợp bé lớn hơn và ngồi riêng thì bạn vẫn phải trả vé cho bé như với một người lớn bình thường nhé.

back to menu ↑

7. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Yến Vân sử dụng dòng xe giường nằm với 40 chỗ để phục vụ khách hàng, mỗi ghế đều được bọc da êm ái và có hệ thống điều chỉnh độ nghiêng của ghế tùy vào nhu cầu của bạn. Ở mỗi vị trí, hệ thống điều hòa, rèm cửa và chăn đều được nhà xe chuẩn bị trước khi bạn lên xe và bạn cũng có thể tùy ý sử dụng và điều chỉnh chúng nhé.

Hai màn hình LED được bố trí ở đầu và giữa xe kết hợp với hệ thống loa để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Nhà xe cung cấp cho bạn wifi tốc độ cao để bạn có thể truy cập internet trong suốt quá trình xe chạy đấy nhé.

Nước uống và khăn lạnh luôn có sẵn ở trên xe bạn nhé, bạn có thể tùy ý sử dụng chúng nha.

back to menu ↑

8. Quy định về hành lý

Bạn có thể mang theo hành lý không quá 20kg đâu nha, vali cũng không quá 30 inch vì nhà xe cũng chỉ muốn đảm bảo lợi ích cho tất cả hành khách trên xe thôi.

back to menu ↑

9. Đặt vé online

Bạn hãy tìm kiếm nhà xe Yến Vân trên các website đặt vé online và làm theo hướng dẫn để đặt vé thành công nhé, chỉ mất chừng 3-4 bước là bạn đã có thể đặt vé xong rồi.

Trên đây là một vài câu hỏi mà mình nghĩ ai cũng sẽ thắc mắc khi muốn tìm hiểu về nhà xe Yến Vân. Nếu bạn có câu hỏi nào thì hãy comment xuống dưới để mình biết nhé, mình sẽ giúp bạn giải đáp chúng nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo