[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiến Hạnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiến Hạnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiến Hạnh – Cứ đến dịp hè là mọi người ở Sài Gòn rất có xu hướng di chuyển về Vũng Tàu để tắm biển và thăm quan nghỉ dưỡng. Nếu bạn cũng đang lên PLAN để cùng với đám bạn thân đến Vũng Tàu ăn hải sản mà chưa có nhà xe nào thật sự hợp với tiêu chí của bạn. Thế thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết sau đây của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến với bạn 1 nhà xe có tên là Hiến Hạnh để bạn tham khảo nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiến Hạnh

Nhà xe Hiến Hạnh là một nhà xe ghế ngồi 29 chỗ rất chi là uy tín và chất lượng luôn. Nhà xe tham gia vào cung đường này tính ra cũng phải 2 năm rồi nên cũng rất hiểu khách hàng của mình muốn gì, cần gì. Sau đây là một vài điểm cộng của nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với bạn.

Đầu tiên đó chính là vấn đề thời gian, nhà xe tuân thủ rất tốt những vấn đề về thời gian. Đón đúng giờ mà đến nơi cung đúng giờ vì nhà xe biết rằng thời gian với mọi người đều hết sức đáng quý thế nên nhà xe không muốn làm ảnh hưởng đến công việc, chuyến đi của mọi người.

Tiếp đến là vấn đề nhân viên, để được vào làm tại đây nhà xe Hiến Hạnh đã phải tuyển chọn hết sức gắt gao, không chỉ có trình độ chuyên môn tốt mà nhân viên tại đây đều phải có thái độ làm việc tốt. Vì khi đó mới có thể khiến cho khách hàng hài lòng và nhớ đến nhà xe được. Tất nhiên là kết hợp với yếu tố đó sẽ là một chế độ đãi ngộ tốt để nhân viên tự tin công hiến hết mình.

Hiện tại nhà xe chỉ dùng chiếc xe ghế ngồi 29 chỗ cho cung đường này thôi vì tổng thời gian di chuyển của chuyến xe chỉ là 3h. Nếu sử dụng các dòng xe khác thì quá phí mà không thể tiết kiệm được chi phí cho mọi người.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiến Hạnh

Mỗi ngày nhà xe Hiến Hạnh có 3 chuyến xuất bến, chính bởi vậy mà nếu bạn muốn lựa chọn nhà xe Hiến Hạnh cho việc di chuyển của mình trên tuyến đường Sài Gòn – Vũng Tàu thì nên tìm hiểu chi tiết lịch trình của nhà xe để lên kế hoạch và đặt vé trước.

Lịch trình chạy của nhà xe Hiến Hạnh:

  • Giờ xuất bến: 12h10, 13h30, 14h15
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 3h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Vũng Tàu:
  • Bến Xe Xuyên Mộc
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiến Hạnh là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hiến Hạnh tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu: 65.000đ

Mình đánh giá cao trong việc đưa ra một mức giá vé hợp lý như này của nhà xe Hiến Hạnh. Qua nhiều lần đã từng đi hãng xe khác, dù có một số nhà xe trên tuyến đường chất lượng cao hơn hẳn những nhà xe ghế ngồi như hãng xe Hiến Hạnh, tuy nhiên mình không đánh giá cao những nhà xe đó. Bởi với quan điểm của cá nhân, mình thấy chất lượng nhà xe phải đi đôi với một chi phí hợp lý. Bởi vậy mà mình đánh giá rất cao nhà xe Hiến Hạnh.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu lựa chọn nhà xe Hiến Hạnh thì bạn nên lên trước kế hoạch, đặc biệt nên đặt vé trước ít nhất 3 ngày để đảm bảo còn nhiều vị trí ghế trống cho bạn lựa chọn.

Số điện thoại nhà xe Hiến Hạnh: 0918.155.386 – 0986.244.452

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng từ lâu đã là một vấn đề mất nhiều thời gian đối với những người phụ trách việc tìm xe cho cả nhóm đi du lịch, công việc. Mình không biết với mọi người thì thế nào chứ với cả nhân mình tìm xe để đặt vé đi cho riêng bản thân mình đã khó rồi chứ đừng nói đến cả nhóm. Chính bởi vậy mà mất rất nhiều thời gian để tìm được đơn vị uy tín rồi. Đến phần giá lại càng khó hơn khi người này trong nhóm kêu đắt, người kia kêu chất lượng này kia,…

Chính vì vậy mà nay mình chia sẻ với các bạn một đơn vị uy tín, giá cả phù hợp mà mình có tìm được để mọi người bớt công phải tìm kiếm: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, nếu bạn ngại hoặc không có thời gian vào giờ hành chính để liên hệ tới số hotline đặt vé hay thuê xe hợp đồng thì bạn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo