[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Việt Trung Limousine từ Hà Nội đi Hà Nam mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Việt Trung Limousine từ Hà Nội đi Hà Nam mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Việt Trung Limousine – Hà Nam những năm gần đây đang vươn lên trở thành một trong những đô thị của nước ta với sự đầu tư của rất nhiều những bệnh viện, những khu công nghiệp và nhiều dự án về khách sạn, khu du lịch. Trong đó, nổi bật lên là khu du lịch Chùa Tam Trúc mới được hoàn thành 1,2 năm trở lại đây và được ví như là “Hạ Long trên cạn”. Nơi đây dù là mới khánh thành nhưng dành được rất nhiều sự quan tâm của cả các tín đồ Phật giáo lẫn các bạn trẻ vì chùa cũng có rất nhiều những background “sang, xịn” thoải mái cho việc check in. Bên cạnh đó, không gian của chùa vô cùng thoáng và rộng, rất thích hợp cho việc vãn cảnh và dành một ngày cho chốn thanh tịnh này.

Việt Trung Limousine là một nhà xe mà mình luôn ưu tiên lựa chọn khi di chuyển từ Hà Nội và hãy đọc ngay bài review của mình nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ của nhà xe này nhé!

1. Thông tin chung về nhà xe

Nhà xe Việt Trung Limousine đã được hình thành và phát triển được nhiều năm, tuyến Hà Nội – Hà Nam đã được nhà xe khai thác và đưa vào sử dụng, trở thành nhà xe dành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng ở cả hai điểm này.

Về cơ sở vật chất, nhà xe đang sử dụng dòng xe 9 chỗ được cải tiến từ xe 16 chỗ để phục vụ khách hàng. Không gian rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái và chất lượng phục vụ tốt là những điều mà nhà xe mang lại cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và vui vẻ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

Giờ khởi hành:

Từ 6h40 đến 19h25 hàng ngày, cứ 50′ là có một chuyến xe nên bạn có thể thoải mái lựa chọn khoảng thời gian hợp lý với lịch trình của bạn nhé.

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 1 tiếng

back to menu ↑

3. Giá vé

Nhà xe Việt Trung Limousine niêm yết mức giá là 50.000đ nếu bạn xuất phát từ Phủ Lý và 60.000đ nếu bạn xuất phát từ Bình Lục. Trong các giai đoạn lễ tết có thể giá sẽ hơi cao hơn một chút vì lượng khách di chuyển nhiều và nhà xe cũng phải tăng cường chuyến hơn ngày thường.

back to menu ↑

4. Số thoại liên hệ

Để liên hệ đặt vé với nhà xe Việt Trung Limousine, bạn hãy gọi ngay đến số 1900 6772 để được tư vấn về thời gian khởi hành phù hợp với bạn và điểm đón nhé.

back to menu ↑

5. Vé xe trẻ em

Với những bé chung với người lớn và nhỏ hơn 4 tuổi, nhà xe sẽ không thu vé của bé, nhưng đối với bé trên 4 tuổi và ngồi cùng người lớn thì bạn sẽ phải trả vé cho bé như với một người lớn bình thường nhé!

back to menu ↑

6. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Việt Trung Limousine đã nâng cấp xe limousine 16 chỗ thành 9 chỗ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tất cả ghế ngồi đều là hàng chuẩn Châu Âu và rất thoải mái, rộng rãi, tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng. Mỗi ghế đều có hệ thống điều chỉnh độ nghiêng của ghế để phù hợp với mục đích người sử dụng.

Kèm theo mỗi ghế đều có nhiều tiện nghi hiện đại như ti vi, tủ lạnh mini, cổng sạc usb, hệ thống âm thanh cao cấp để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Wifi tốc độ cao sẽ được nhà xe cung cấp để bạn có thể truy cập internet trong suốt hành trình.

Nước uống và khăn lạnh luôn có sẵn trên xe, bạn có thể thoải mái dùng chúng nha.

back to menu ↑

7. Liên hệ thuê xe hợp đồng

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng của nhà xe Việt Trung Limousine, hãy gọi ngay tới số 1900 6772 để được tư vấn về thủ tục cũng như giá cả thuê xe xem có phù hợp với bạn không nhé.

back to menu ↑

8. Đặt vé online

Truy cập vào megabus.vn và tìm kiếm nhà xe Việt Trung Limousine, làm theo hướng dẫn để đặt vé thành công nha. Chỉ mất chừng 4-5 bước là bạn đã có thể đặt vé thành công đó.

Chúc bạn sẽ có những chuyến đi vui vẻ và an toàn với sự đồng hành của nhà xe Việt Trung Limousine!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo