[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phú Quí mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phú Quí mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phú QuíCó thể nói thì Cần Thơ và Hậu Giang(Vị Thanh) là 2 địa điểm du lịch thú vị mà trong thời gian sắp tới bạn nên ghé qua dù chỉ một lần. Ở 2 địa điểm này đều có những điều thú vị mà đã thu hút được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đến đây. Bạn ở Cần Thơ và tính đến Hậu Giang du lịch hoặc ngược lại mà tìm mãi chưa có nhà xe phù hợp với tiêu chí đề ra của mình thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của Megabus nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phú Quí

Nhà xe Phú Quí chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này đã có 2 năm chạy ở trên tuyến đường này rồi nên bạn an tâm là có thể tin tưởng nhà xe này được nhé.

Nhà xe Phú Quí với tiêu chí lấy nhân làm gốc thế nên là nhà xe luôn đầu tư rất mạnh tay vào đội ngũ nhân viên của mình. Đây là một suy nghĩ rất đúng vì hiện nay khác xưa rất nhiều, 1 cung đường có không biết bao nhiêu nhà xe cùng hoạt động thế nên việc giống nhau về các chiếc xe là chuyện đơn giản. Thế nên nhà xe sẽ đánh mạnh vào nhân sự để khác biệt hóa với những nhà xe khác.

Để vào làm ở đây nhà xe đã phải tuyển các bác tài xế có kinh nghiệm lâu năm và có đức nữa. Sau thì còn đào tạo về kĩ năng mềm, kĩ năng xử lí tinh huống vì nhà xe chỉ dùng dòng xe ghế ngồi 7 chỗ thôi nên không có phụ xe. Mà như vậy thì kĩ năng của tài xế lại càng phải cao hơn nữa.

Thế nên là khi lên xe các bạn sẽ thấy ngay được sự tận tình, chu đáo của tài xế luôn ấy. Các bạn thấy sao về phương án này, có phù hợp với các bạn không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phú Quí

  • Giờ xuất bến: 16h, 17h15
  • Thời gian di chuyển: 1h15′
  • Điểm đón/trả tại
  •  23/H1 Lê Văn Bì, Bình Thuỷ
  • Nội thành Cần Thơ
  • Điểm đón/trả tại
  •  647 Trần Hưng Đạo
  • Nội thành Vị Thanh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Phú Quí là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Phú Quí là 80.000đ. Bạn thấy sao về số tiền này, nó có thực sự ok không. Mình cũng đã so sánh với các nhà xe chạy trên cung đường này thì đây là mức giá hợp lí nhất rồi nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay thì việc đặt vé tại nhà là chuyện đương nhiên mà nhà xe sẽ phải làm được rồi. Bạn hãy gọi điện đến số 1900.6772 để tiến hành đặt vé nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Khi mà xã hội phát triển thì yêu cầu của khách hàng cũng tăng lên rất nhiều. Và trong đó thì yêu cầu về vấn đề bảo hiểm được khách hàng rất coi trọng. Với nhà xe chất lượng như này thì chắc chắn là sẽ có rồi bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng liên hẹ với số điện thoại 1900.6772 này. Khi thuê xe hợp đồng thì được cái là chúng ta rất thoải mái, không có hiện tượng nhồi nhét, đón khách trên đường, . . .  Nói chúng là chủ động được mọi thứ là ok lắm rồi đấy/

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Khi bạn click vào đó thì nó sẽ dẫn bạn đến công cụ mà Megabus đã phát triển từ rất lâu rồi, ở đây tụi mình liên kết với các nhà xe khắp toàn quốc. Bạn thích đi dâu cũng có xe luôn. Thử trải nghiệm 1 xem sao nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo