[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc An mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc An mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phúc AnTrong thời gian vừa rồi có khá nhiều bạn đã liên hệ với mình để hỏi về nhà xe hoạt động ở trên 2 cung đường Lai Châu – Quảng Ninh, Lai Châu – Hà Nội (VIP). Và để trả lời cho các bạn thì ngày hôm nay mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe uy tín và chất lượng mà mình đã tìm hiểu được nhé. Biết đâu đây lại là phương án tốt dành cho các bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phúc An

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe giường nằm Phúc An, nhà xe đã có thâm niên ở trên cung đường này rồi nên đảm bảo sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí “chất lượng là danh dự”, nhà xe mong rằng với những gì mà mình đã gây dựng được với khách hàng sẽ chỉ tăng lên chứ không giảm xuống. Bạn biết đấy danh dự là thứ khó xây nhưng dễ phá mà nhà xe thì chẳng muốn như vậy 1 tí nào.

Nhà xe Phúc An làm gì thì cũng suy tính làm sao để có lợi nhất cho khách hàng của mình, ví dụ như vấn đề đón khách dọc đường. Thông thường thì các nhà xe sẽ đón khách để gia tăng doanh thu cho mình nhưng đối với Phúc An thì không. Mặc dù biết là sẽ lỗ 1 chút nhưng đổi lại thì lợi ích của những khách hàng lên từ đầu và khách hàng đặt vé xe từ đầu sẽ được đảm bảo . Chưa kể thời gian đi và độ an toàn của chuyến đi sẽ không bị ảnh hưởng nữa.

Còn về dòng xe thì nhà xe chọn xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì quá quen thuộc rồi nên mình xin phép không đi sâu vào nữa nha.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phúc An

  • Giờ xuất bến: 20h
  • Thời gian di chuyển: 11h
  • Điểm đón/trả tại Lai Châu
  •  Phường Tân Phong
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ninh
  •  Xã Hạ Long
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Nhà xe Phúc An đang có mức giá vé cho cung đường Lai Châu – Quảng Ninh là 450.000đ. Với mức giá như thế, tiện ích và phong cách phục vụ như thế thì mình cảm thấy cực kì ok luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Khi mà công nghệ phát triển hơn, đời sống của người dân tăng lên thì việc ngồi ở nhà cũng có thể đặt vé được là chuyện đường nhiên các nhà xe sẽ làm được bạn nhé. Bạn hãy liên hệ với số 1900.6772 để tiến hành đặt vé của nhà xe Phúc An nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Tất nhiên là với những nhà xe mà mình giới thiệu trên bài rồi thì những nhà xe đó sẽ có bảo hiểm cho hành khách.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì bạn có thể liên hệ với số điện thoại sau: 1900.6772. Một khi đã thuê xe hợp đồng rồi thì sẽ có rất nhiều sự thú vị trong chuyến đi, ví dụ bạn có thể bật những bản nhạc mà đoàn xe của bạn thích hay chính bạn có thể lên trải nghiêm cầm lái cũng được nhưng tất nhiên là bạn phải có bằng và kinh nghiệm lái xe rồi nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn có thể truy cập và trang chủ của nhà xe nhưng mà không phải nhà xe nào hiện nay cũng có website đâu bạn nhé. Hoặc các bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY rồi sau đó bạn sẽ được chuyển đến 1 công cụ mà Megabus để tổng hợp. Lúc này bạn có thể chọn lựa ra nhà e mà mình cảm thấy phù hợp nhất.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo