[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tấn Hưng Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tấn Hưng Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tấn Hưng Limousine – Cung đường Hà Nội – Nam Định là một cung đường có rất nhiều nhà xe hoạt động và di chuyển. Mỗi nhà xe thì lại có đặc điểm riêng nhưng mà theo tiêu chí chất lượng và giá cả song hành thì bạn cũng phải tìm hơi bị lâu đấy nhé. Thế nên nếu bạn chưa tìm ra thì cũng không sao vì hôm nay Megabus sẽ gửi đến cho bạn 1 nhà xe mà mình rất thích. Mong rằng đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tấn Hưng Limousine

Nhà xe Tấn Hưng Limousine chính là nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe VIP Sedona 7 chỗ để phục vụ mọi người.

Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” thế nên là làm gì thì nhà xe cũng mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Vì chỉ sử dụng dòng xe ghế ngồi 7 chỗ thôi nên sẽ không có phụ xe, thế nên là nhà xe phải tuyển chọn và đào tạo những bác tài xế có thâm niên và kinh nghiệm nhất để có thể có 1 dịch vụ tốt nhất. Tất nhiên là khi được tuyển chọn rồi thì nhà xe còn làm các bước đào tạo để tài xế của mình tự tin hơn khi phục vụ khách hàng.

Theo bạn thì việc lựa chọn dòng xe này có phù hợp không? Hãy comment xuống bên dưới để mình được biết nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Tấn Hưng Limousine

Nhà xe Tấn Hưng Limousine hiện tại đang hoạt động chính trên tuyến đường Hà Nội – Nam Định. Nhà xe có hỗ trợ trung chuyển đón trả tận nơi bạn muốn vì thế cực kỳ tiện, bạn cũng không mất thời gian và còn tiết kiệm được chi phí bắt xe ra những chỗ bắt xe khách như những hãng xe khác.

Những địa chỉ mà nhà xe hỗ trợ đón trả tại nơi như huyện Gia Thủy, Hải Hậu, Quất Lâm và Yên Định. Dưới đây là lịch trình của nhà xe Tấn Hưng Limousine:

  • Từ Hà Nội – Nam Định: mỗi tiếng có 1 chuyến xuất bến mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 6h00 – 20h00 hàng ngày
  • Từ Nam Định – Hà Nội: các chuyến cách nhau khoảng 1 tiếng đồng hồ trong khoảng từ 4h00 – 20h00 hàng ngày
back to menu ↑

Giá vé nxe Tấn Hưng Limousine là bao nhiêu?

Hiện tại nhà xe Tấn Hưng Limousine đang có mức giá vé là: 180.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để gọi điệ đặt vé các bạn hãy liên hệ với 1 trong 3 số điện thoại sau đây: 0888.917.666 – 0228.3888.777 – 0243.9.279.279.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng có gọi đến 1 trong 3 số sau: 0888.917.666 – 0228.3888.777 – 0243.9.279.279. Việc thuê xe hợp đồng sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc di chuyển, ví dụ như bạn thích địa điểm này thì bạn có thể đến đó chơi trước, không thích thì có thể bỏ qua.

back to menu ↑

Quy định về hành lý mang theo của nhà xe?

Vì cốp của chiếc xe không quá lớn nên các bạn cũng chỉ được mang hành lý nhỏ gọn thôi nhé.

back to menu ↑

Nhà xe có quy định nào khi đi xe không?

Các bạn cần có mặt trước lúc khởi hành 15 phút để nhà xe làm các thủ tục cần thiết trước khi xe di chuyển. Làm như thế cũng giúp cho chuyến đi khởi hành đúng giờ, đúng thời gian hơn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì ban có thể truy cập vào website của nhà xe đó hay có thể click vào nút TẠI ĐÂY nha. Nó sẽ dẫn bạn đến 1 công cụ vô cùng tiện lợi, chỉ vài thao tác là đã có hàng trăm kết quả hiện ra. Viêc của bạn lúc này chỉ là chọn ra nhà xe thích hợp nhất với kế hoạch của mình mà thôi.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo