[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Cảnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Cảnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tân Cảnh – Đà Nẵng và Gia Lai đều là 2 địa điểm du lịch thú vị của nước ta, mỗi năm thì 2 địa điểm này đều thu hút không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước đến đây để  du lịch và đã ngoại. Nếu các bạn đang tìm nhà xe uy tín chạy trên cung đường này mà tìm mãi chẳng ra thì đừng lo hãy dành ra 1 xíu thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe mà mình nghĩ là ok nhất và chắc chắn sẽ phù hợp với tiêu chí của các bạn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tân Cảnh

Nhà xe Tân Cảnh là nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm 44 chỗ để phục vụ mọi người.

Nhà xe mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng rất tự tin có thể làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Dòng xe mà nhà xe Tân Cảnh sử dụng là một dòng xe hết sức thân quen với nhiều bạn hay đi học – đi làm xa hay những bạn thường xuyên đi du lịch nhưng cũng phải đi xa đấy.

Với dòng xe này thì chúng ta sẽ có những tiện ích gì? Đầu tiên phải kể đến là chiếc giường nằm bằng da siêu êm luôn, nằm cái là muốn ngủ liền. Nước suối đóng chai, khăn ướt cùng với chăn đã được để chỗ của bạn sẵn rồi. Còn về giải trí thì có 2 cách, 1 là bạn lấy điện thoại ra rồi kết nối với hệ thống wifi tốc độ cao ở trên xe và 2 là xem tivi cùng với cả đoàn. Mỗi phương pháp thì lại có những sự thú vị riêng, hãy dựa theo cảm xúc của bạn để thử xem sao nhé.

Bạn thấy sao về việc lựa chọn một nhà xe như thế này?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Tân Cảnh

Nhà xe giường nằm Tân Cảnh đang xuất phát vào lúc 19h20 và sẽ mất 9 – 10 tiếng để đến nơi. Điều đó có nghĩa là các ạn sẽ đến Gia Lai vào lúc 5h30 sáng. Theo mình thì đây là một khung giờ quá hợp lí để bạn có thể làm được nhiều thứ. Bạn có thể biết được buổi sáng ở Gia Lai nó diễn ra như nào, có gì thú vị hay không.

  • Giờ xuất bến: mỗi ngày có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc 19h20
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng từ 9 – 10h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng:
  • Bến xe Trung tâm Đà Nẵng – Số 185 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Điểm đón/trả tại Gia Lai:
  • Số 43 Lý Nam Đế, Trà Bá, Pleiku. Chư Puh, Gia Lai
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Tân Cảnh là bao nhiêu?

Hôm trước mình đi thì nhà xe Tân Cảnh có thu vé là 200.000đ. Mức giá này thì mình cũng cảm thấy hợp lí vì tiện ích và dịch vụ mà mình nhận được rất ok luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé của nhà xe thì bạn có thể liên hệ với số điện thoại: 1900 7070 nha. Khi đặt vé thì bạn nhớ note lại những thông tin cần thiết về chuyến đi để nếu có vấn đề gì thì lôi ra xử lí nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Việc thuê xe hợp đồng cũng rất ok, khi thuê xe như thế thì các bạn sẽ chủ động được rất nhiều thứ. Trong đó có thì thời gian, tiền bạc và cả địa điểm là chắc chắn các bạn có thể nắm trong bàn tay rồi. Để thuê xe hợp đồng của nhà xe Tân Cảnh thì bạn hãy gọi điện đến số 1900 7070 xem sao nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY rồi sau đó thì chọn lựa xem nhà xe nào phù nhất với mình nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo