[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Nga mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Tân Nga mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tân Nga –  Với cung đường Hà Nội – Phú Thọ thì có rất nhiều nhà xe để các bạn chọn lựa  nhưng làm sao để tìm được nhà xe vừa có chất lượng lại vừa có giá vé hợp túi tiền thì không phải nhà xe nào cũng làm được đâu nhé. Hôm nay megabus xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe chất lượng, uy tín để các bạn cùng tham khảo nhé. Biết đâu đây lại là một nhà xe chất lượng thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Tân Nga

Nhà xe mà mình sẽ gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Tân Nga cùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ. Nhà xe này thì đã có mặt ở trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên ít nhiều cũng sẽ nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhà xe với tiêu chí lấy nhân làm gốc nên là luôn có 1 đội ngũ nhân viên xịn xò lắm. Tân Nga hiểu rằng với xã hội hiện nay thì có 1 chiếc xe tốt là chưa đủ mà chúng ta còn cần có những bạn nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình và phục vụ tốt thì khách hàng họ mới nhớ đến nhà xe.

Để làm được điều này thì nhà xe Tân Nga đã phải tuyển chọn và đào tạo gắt gao lắm. Tiêu chuẩn chọn lựa vào vòng phỏng vấn của nhà xe Tân Nga là tài xế trên 10 năm kinh nghiệm còn phụ xe thì là 5 năm. Khi vượt qua vòng phỏng vấn rồi thì sẽ đến các buổi đào tao kĩ năng xử lí tình huống vì trong những chuyến đi có nhiều vấn đề lắm. Lúc này thì nhân viên phải thật bình tĩnh xử lí một cách êm đẹp nhất. Theo mình cảm nhận thì các nhân viên ở đây ai cũng tận tình, chu đáo và vui vẻ lắm. Bạn mà lên xe đảm bảo sẽ thích ngay cho mà xem.

Bạn thấy sao, có thích nhà xe ghế ngồi Tân nga chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Tân Nga

Nhà xe Tân Nga hiện tại có 1 chuyến đi vào lúc 12h trưa và sẽ mất tầm 2 tiếng để chiếc xe đưa bạn đến nơi. Nếu vậy thì các bạn sẽ đến Phú Thọ vào lúc 14h chiều. Lúc này thì các bạn có thể đi lấy phòng, nghỉ ngơi rồi chuẩn bị cho kế hoạch đi chơi nhé.

  • Giờ xuất bến: chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc 12h00 hàng ngày
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 2h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình, Số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ
  • Ấm Thượng, Hạ Hòa – Phú Thọ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Tân Nga là bao nhiêu?

Giá vé hiện tại của nhà xe Tân Nga là 70.000đ. Mức giá như thế thì so với các nhà xe khác cũng là ok lắm rồi đấy. Còn bạn thì thấy sao, bạn có nhà xe nào giá rẻ hơn thì comment xuống dưới cho mình biết với nhé!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì các bạn có thể liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại: 0945338338 – 0979673098 này nhà. Khi gọi điện đến chúng ta có thể trình bày tất cả những yêu cầu ra và để nhân viên tổng đài tìm ra phương án tốt nhất.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng có thể liên hệ thông qua 2 số điện thoại đó là: 0945338338 – 0979673098. Khi thuê xe hợp đồng như này thì chúng ta có thể thoải mái về mặt thời gian chứ không phải như đi theo đoàn phải dừng ở chỗ này nhanh, dừng ở chỗ kia lâu, . . .  Nói chúng là không ổn 1 tí nào

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì nhà xe Tân Nga phải có website cơ nhưng mà nhà xe này lại chưa có. Tiện đây thì mình giới thiệu đến bạn 1 công cụ tìm nhà xe cực chất luôn. Chỉ sau vài giây trả về hàng chục kết quả luôn, việc của bạn là dựa vào giá tiền, dòng xe, lịch trình của các nhà xe để tìm ra phương án tốt nhất. Cùng thử trải nghiệm công cụ này của Megabus bằng cách click vào nút TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo