[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sapa Dragon Express mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sapa Dragon Express mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Sapa Dragon Express – Có thể nói thì Sapa vẫn đang là một địa điểm du lịch quá HOT tại Việt Nam ta. Mỗi năm có không biết bao nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây để tham quan, nghỉ dưỡng. Trên đây không chỉ có những món ăn ngon, không khí mát mẻ mà còn có văn hóa vô cùng thú vị của những dân tộc vùng cao. Bạn đang ở Hà Nội và đang lên kế hoạch lên Sapa du lịch mà chưa tìm được nhà xe nào thực sự ưng ý thì đừng lo hãy dành 1 chút thời gian theo dõi bài viết này của mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe uy tín để bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Sapa Dragon Express

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Sapa Dragon Express. Nhà xe hiện tại đang sử dụng 2 dòng xe giường nằm 40 chỗ – WC và ghế nằm 29 chỗ để phục vụ khách hàng của mình.

Về cơ bản thì 2 dòng xe này khá giống nhau vì xe ghế ngả chỉ cần ngả về đằng sau là giống giường nằm rồi. Tiện ích xung quanh của chiếc xe sẽ bao gồm hệ thống giải trí wifi tốc độ cao cùng 1 dàn tivi gắn dọc thân xe để mọi người có thể cùng nhau xem phim, nghe nhạc, . . . Cảm giác cả đoàn cũng xem 1 đoạn hài kịch rồi cười phá lên ở 1 đoạn nào ấy thú vị cực kì luôn. Các bạn cũng có thể sạc điện thoại thông qua ổ cắm sạc USB hay bạn có thể đọc sách bằng chiếc đèn ở trên đầu nhé. Nhà xe cũng sẽ chuẩn bị sẵn chăn, gối cùng với đó là nước suối, khăn ướt để bạn dùng khi cần.

Khác biệt ở 2 chiếc xe nằm ở việc xe giường nằm thì có nhà vệ sinh. Với nhiều bạn thì điều này không quan trọng nhưng mà với bạn nào hay đi vệ sinh hay bạn nào mà vừa lên xe đã buồn vệ sinh mà phải nhìn là cực kì nguy hiểm đấy nhé.

Nếu là bạn thì bạn sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào, hãy comment xuống bên dưới để mình biết nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Sapa Dragon Express

Hiện tại thì nhà xe Sapa Dragon Express đang có chuyến đi vào lúc 6h30 sáng, thời gian di chuyển dự kiến rơi vào khoảng 6h – 7h. Vậy thì các bạn sẽ đến nơi vào lúc 12h30 – 13h30 chiều. Lúc này thì bạn có thể đi nhận phòng, ăn trưa nghỉ ngơi 1 chút chuẩn bị cho chuyến đi vào buổi chiều nha.

  • Giờ xuất bến: 6h30
  • Thời gian di chuyển: 6h – 7h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Khu vực phố cổ Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Sapa
  • khách Sạn trung tâm thị trấn Sapa
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe đang có 2 mức giá vé vì nhà xe sử dụng 2 dòng xe mà :250.000 – 350.000đ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé điện thoại của nhà xe Sapa Dragon Express thì bạn có thể liên hệ với cả số điện thoại: 0888 888 502. Các bạn nhớ là khi chúng ta tiến hành đặt vé thì sẽ có bước chuyển khoản đặt cọc, vậy nên là nhớ phải có TK Internet Banking nha!

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng hãy liên hệ với cả số điện thoại 0888 888 502 nhé. Khi thuê xe hợp đồng như này thì chúng ta sẽ được làm rất nhiều cái trong đó thì lái xe sẽ là  một ví dụ chẳng hạn. Nhưng tất nhiên rồi các bạn cần phải biết lái xe, có kinh nghiệm nữa

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé, khi click vào đây thì không chỉ 1 mà còn có cực kì nhiều nhà xe chất lượng hoạt động ở trên cung đường này luôn.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo