[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sao Mai mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sao Mai mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Sao Mai – Cố bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động trong những cung đường: Bắc Hà – Hải Phòng, Lai Châu – Hải Phòng, Sapa – Lào Cai – Hải Phòng, Hải Phòng – Lào Cai sau đây không? Nếu có nhưng mà tìm mãi chẳng ra nhà xe nào thực sự uy tín và chất lượng thì đừng lo nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe mà mình cảm thấy vô cùng ok luôn. Đảm bảo đây sẽ là phương án tốt cho chuyến du lịch sắp tới của các bạn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Sao Mai

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Sao Mai. Nhà xe với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải chắc chắn sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên ok hơn bao giờ hết.

Nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe giường nằm cơ bản 46 chỗ để phục vụ mọi người, đây là một dòng xe hết sức cơ bản nhưng vẫn được sử dụng rất nhiều vì chiếc xe này có giá vé rẻ mà tiện ích dành cho khách hàng thì vẫn rất ok.

Nhà xe có 1 đội ngũ nhân viên hết sức tận tình và chu dáo thế nên là bạn có bất kì thắc mắc gì thì cũng có thể trao đổi với nhân viên của nhà xe nhé. Mình đã đi nhiều nhà xe lắm rồi nhưng chưa nhà xe nào mà mình cảm thấy như đang đi xe của gia đình như nhà xe này.

Bạn cũng có thể dựa vào số chuyến, số cung đường của nhà xe để đánh giá nhà xe.  Bạn thấy đấy ở phần đầu mình có liệt kê ra vô só các cung đường khác nhau và đó là tất cả những cung có mặt Sao Mai ở đó. Nếu không phải là 1 nhà xe chất lượng , uy tín thì làm sao có thể phát triển  như vậy phải không các bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt vé ngay thôi nào.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Sao Mai

Nhà xe giường nằm Sao Mai có chuyến đi vào lúc 8h30 sáng và sẽ mất 5h để đến được Lào Cai điều này có nghĩa là khoảng 13h30 sáng là các bạn sẽ đến nơi nhé. Lúc này thì các bạn hãy nhanh chóng đi nhận phòng rồi chuẩn bị cho chuyến đi chơi vào buổi chiều nhé.

Tuyến Hà Nội – Lào Cai

  • Giờ xuất bến: 8h30
  • Thời gian di chuyển: 5h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại 
  • Bến xe Lào Cai
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe đang có mức giá vé dao động từ 280.000 – 320.000đ. Các bạn thấy mức giá vé của nhà xe Sao Mai như vậy đã ổn chưa?

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì bạn hãy liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại đó là: 01672238074 – 0989408366 nha. Hiện nay đang thời điểm nhu cầu du lịch tăng cao thế nên là các bạn nhờ liên hệ và đặt vé từ sớm để tránh trường hợp hết vé xảy ra nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe Sao Mai hợp đồng thì bạn cũng có 2 số điện thoại để sử dụng đó là: 01672238074 – 0989408366. Khi thuê xe hợp đồng như này thì điều chúng ta thích nhất đó là sự thoải mái. Sẽ không có cảnh gò bó, chen chúc, nhồi nhét nữa đâu. Quá ổn phải không nào. Bạn hãy tổng hợp xem cả đoàn của bạn có bao nhiêu người, có đủ để thuê không nhé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Khi click vào đó thì nó sẽ dẫn bạn đến 1 công cụ  bên mình. Bạn sẽ có cực kì nhiều các nhà xe uy tín, chất lượng cùng chạy trên 1 cung đường. Bạn hãy xem nhu cầu mình như nào thì chọn nhà xe cho phù hợp  nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo