[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sáu Chương mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Sáu Chương mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Sáu Chương – Cung đường Sài Gòn – Bình Định đang có nhu cầu di chuyển cực kì cao vì đang trong thời gian du lịch mà lại. Nếu bạn ở Sài Gòn và đang định ra Bình Định tắm biển hoặc ngược lại bạn ở Bình Định và muốn ra Sài Gòn để khám phá 1 thành phố không ngủ thì nó như nào mà tìm mãi không có nhà xe nào phù hợp với tiêu chuẩn đã đề ra thì đừng lo bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Sáu Chương

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Sáu Chương – một nhà xe chất lượng đã có nhiều nằm hoạt động trong ngành vận tải rồi đó.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”. Nghe đến như vậy là bạn đã tin tưởng được phần nào rồi phải không.

Đầu tiên là vấn đề thời gian, nhà xe luôn mong muốn khách hàng của mình sẽ có thật nhiều thời gian để di du lịch thế nên nhà xe đã khởi hành và đi đến nơi rất đúng giờ. Các bạn nào mà bị cao su thì nhớ lưu ý vấn đề này nhé.

Thứ 2 đó là nhà xe không bao giờ cho khách hàng của mình hút thuốc ở trên xe vì nếu làm như thế thì không gian ở trên xe sẽ không còn thoáng đãng và thoải mái nữa. Sẽ gây khó chịu cho mọi người.

Cuối cùng là vấn đề không đón khách trên đường, nhà xe làm điều này bởi vì nhà xe muốn đảm bảo quyền lợi của khách hàng mà không muốn chuyến đi của các bạn bị bớt an toàn đi.

Theo bạn thì với những tiêu chí kể trên đã đủ để bạn quyết định lựa chọn nhà xe này chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Sáu Chương

Hiện tại thì nhà xe Sáu Chương đang khởi hành vào lúc 14h chiều, tổng thời gian di chuyển sẽ là 16h tiếng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ đến Bình Định vào lúc 6h sáng đấy. Không biết ban nghĩ sao nhưng với mình thì việc đến sớm như thế cực kì ok luôn, chúng ta có thể ngắm hoàng hôn hay làm bất cứ điều gì cũng được vì có rất nhiều thời gian luôn ấy.

  • Giờ xuất bến: 14h
  • Thời gian di chuyển: 16h
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Bình Định
  • Xã Mỹ Thọ, Phù Mỹ, Bình Định
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé hiện tại của nhà xe Sáu Chương là 250.000đ bạn nhé. Mức giá vé này thì mình thấy rất là hợp lí vì mình còn xét về cả mặt dịch vụ mà mình nhận được nữa cơ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé của nhà xe giường nằm Sau Chương thì bạn có thể liên hệ với 1 trong 3 số điện thoại: 02563758286 – 0982992444 – 0977071702 nha. Khi gọi điện đặt vé cũng là một cách để bạn đánh giá xem dịch vụ của nhà xe ấy như thế nào. Ngay từ khi gọi điện đặt vé mà đã gặp bạn tổng đài viên không nhiệt tình thì đặt vé làm gì nữa phải không các bạn!

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng của nhà xe Sau Chương thì bạn cũng liên hệ với 1 trong 3 số là: 02563758286 – 0982992444 – 0977071702. Khi thuê xe hợp đồng thì được cái là chúng ta có thể linh động được số lượng người, có thể hơn 1 tí cũng được. Nhưng cái này các bạn hãy trao đổi thật kĩ với cả nhà xe nhé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé, nó sẽ chỉ bạn đến một công cụ tìm xe siêu cao cấp của Megabus luôn. Cứ thử ấn vào đi xem nhé đảm bảo các bạn sẽ rất thích cho mà xem.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo