[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Hùng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Hùng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quốc HùngCần Thơ và Móng Cái là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam thế nên là nhu cầu đi lại ở 2 địa điểm này cũng rất là cao luôn. Bạn ở Cần Thơ và muốn đến Mong Cái du lịch hoặc ngược lại thì bạn đã tìm được nhà xe phù hợp với tiêu chí mà mình đã đề ra chưa? Nếu chưa thì đừng ngần ngại dành 1 chút thời gian để theo dõi bài viết này của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe mà mình cảm thấy rất ok luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quốc Hùng

Nhà xe Quốc Hùng là một nhà xe chất lượng, uy tín và mình muốn chia sẻ nhà xe này với các bạn. Nhà xe đã có rất nhiều năm kinh nghiệm chạy xe rồi nên sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để sử dụng ở trên cung đường này, các bạn thấy đây có phải là 1 quyết định đúng đắn hay không? Theo mình thì quá hợp lí luôn ấy chứ.

Xe giường nằm thì điều đầu tiên có thể nhận ra ngay là được nằm trong quá trình di chuyển rồi. Chưa kể lại còn được nằm ở trên 1 chiếc giường nằm bọc êm ái và thoải mái nữa. Giường có điều chỉnh phần thân trên uốn lượn 1 góc 30 độ, vừa bảo vệ cột sống cho bạn mà lại giúp bạn ngủ ngon hơn nữa đấy.

Rồi tiếp đến ở trên xe có rất nhiều cái để chúng ta giết thời gian như. Ví dụ như các bạn có thể sử dụng điện thoại rồi kết nối với wifi tốc độ cao để xem phim hay chơi game. Bạn cũng có thể xem tivi cùng với mọi người bằng dàn tivi mà gắn ở dọc thân xe.

Nhà xe còn cung cấp cả nước suối, khăn ướt và chăn cho các bạn nữa đó. Bạn thấy sao về sự lựa chọn này?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quốc Hùng

Nhà xe giường nằm Quốc Hùng hiện tại đã thay đổi thời gian di chuyển rồi mà mình chưa liên lạc được, có gì bạn hãy liên hệ với nhà xe thông qua hotline để hỏi chi tiết nhé!

  • Điểm đón/trả tại Móng Cái
  • Đường Hùng Vương, Phường Ka Long, Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh
  • Điểm đón/trả tại Cần Thơ
  • Lộ 91B, Nguyễn Văn Linh, Phường Hưng Lợi , Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe Quốc Hùng đang có mức giá vé là 950.000đ đối với người lớn. Với trẻ nhỏ thì nếu bạn nào bé quá dưới 6 tuổi chẳng hạn, chiều cao thì dưới 1m thì có thể nằm với bố mẹ thì không tính phí còn nếu bạn nào lớn rồi thì tính phí như thường nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé xe Quốc Hùng thì bạn có thể liên hệ với 1 trong 2 số sau: 1900 7070 – 1900 969681. Vào các dịp cuối tuần hay các dịp lễ tết thì tỉ lệ hết vé là cực kì cao luôn. Các bạn nhớ đặt vé trước ngày đi tầm 4 ngày cho chắc ăn nhất nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng hãy liên hệ với 2 số: 1900 7070 – 1900 969681 nhé. Khi bạn thuê xe hợp đồng như này thì việc lộ trình đi như nào không còn phải lo nữa nhé. Có gì mắc thì cứ trao đổi với bác tài xế là sẽ được giải quyết hết.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì cá bạn hãy clicj vào nút TẠI ĐÂY này nhé. Nó sẽ dẫn bạn đến 1 công cụ tìm nhà xe siêu chất luôn. Bạn cứ ấn thử lần đi, đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem. Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì thì bạn cứ comment xuống bên dưới để mình được biết nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo