[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Phát mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Phát mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quốc Phát – Để di chuyển từ Chư Sê ra Sài Gòn thì chúng ta nên lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào. Chúng ta có các phương án như xe máy, ô tô hay tàu hỏa. Theo thống kê của các nhà đánh giá thì hiện nay có đến  80% vẫn lựa chọn sử dụng phương tiện đi ô tô vì nó vừa đảm bảo được độ an toàn mà có nhiều chuyến chúng ta có thể linh động được. Nếu bạn cũng đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường mà tìm hoài không thấy thì có thể dành 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe siêu uy tín và chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quốc Phát

Nhà xe Quốc Phát là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe tuy là nhà xe mới thôi nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Và để kiểm chứng điều này thì mình đã liên hệ đặt vé từ nhà xe. Sau đây là những điều mà mình cảm nhận được sau khi đã trải nghiệm xong.

Đầu tiên là về vấn đề thời gian, nhà xe cực kì chuẩn chỉ luôn đúng giờ là lên đường mà đúng giờ là đến nơi. Việc này giúp khách hàng không bị mất nhiều thời gian di chuyển.

Tiếp đến là vấn đề nhân viên, không biết nhà xe đào tạo nhân viên như nào mà ai cũng tận tình, chu đáo, cũng làm việc với tác phong cực kì chuyên nghiệp luôn.

Cuối cùng đó chính là cách lái xe của tài xế, nó êm cực kì luôn ấy, nếu không mở mắt ra để quan sát mọi thứ xung quanh thì có lẽ mình đã không thể biết rằng xe đang đi hay dùng nữa.

Còn về dòng xe thì tất nhiên rồi với 1 cung đường khá dài như này thì nhà xe đã lựa chọn sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Các bạn thấy sao về quyết định lần này.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quốc Phát

Hiện tại nhà xe giường nằm Quốc Phát đang có thay đổi thời gian di chuyển của mình nên là mình liên hệ chưa lấy được. Chắc khi các bạn đọc bài viết này thì nhà xe đã có rồi đó. Bạn hãy liên hệ với nhà xe thông qua hotline để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình nhé!

  • Điểm đón/trả tại Gia Lai
  • 673, 709 Hùng Vương, Chư Sê, Tỉnh Gia Lai
  • Điểm đón/trả tại TP. Hồ Chí Minh
  • Phòng vé số 25, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé cho 1 lần sử dụng dịch vụ của nhà xe Quốc Phát là 250.000đ. Theo bạn thì đây là số tiền nhỏ hay lớn. Với những gì mà mình đã được trải nghiệm với nhà xe này thì mình không thấy tiếc gì cả.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé xe Quốc Phát  thì các bạn có thể liên hệ thông qua hai số điện thoại là: 0935 33 6161 – 0935 73 5454. Khi gọi điện đặt vé xe thì nhớ nghe giọng tổng đài thật kĩ nhé. Đây cũng là một cách để bạn đánh giá xem dịch vụ của nhà xe có tốt không đấy.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

0935 33 6161 – 0935 73 5454 là 2 số điện thoại để chúng ta có thể tiến hành thuê xe hợp đồng đấy. Thuê xe như thế này thì mức độ an toàn lại tăng cao hơn nữa vì lúc này chúng ta có thể kiểm soát được số lượng người trên xe cùng với đó là tốc độ, cách đi đứng của tài xế nữa

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn hãy ấn vào nút TẠI ĐÂY nhé. Đây là công cụ đặt vé xe hoàn toàn mới của Megabus đảm bảo các bạn sẽ thích lắm cho mà xem. Ở đây các bạn không chỉ có 1 nhà xe ở trên mà còn có rất nhiều nhà xe uy tín nữa để lựa chọn đấy.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo