[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Hân mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Hân mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quốc Hân – Trong thời gian vừa qua có khá nhiều bạn liên hệ với mình để hỏi về những nhà xe uy tín đang hoạt động ở trên cung đường Phú Thọ – Hà Nội. Và để giải đáp các thắc mắc đó của các bạn thì hôm nay Megabus sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe uy tín mà mình mới trải nghiệm được để các bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quốc Hân

Nhà xe Quốc Hân chình là cái tên mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe với kinh nghiệm 2 năm chạy trên cung đường này sẽ không làm chúng ta phải thất vọng đâu.

Nhà xe trong thời gian vừa qua đã nhận được rất nhiều feedback tích cực thế nên là để kiểm chưng thông tin đó thì mình đã đặt vé của nhà xe xem sao và đây là những ấn tượng của mình về nhà xe này nhé.

Nhà xe có 1 đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản thế nên làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, chưa cần phải mở mồm ra nhờ đâu mà các bạn phụ xe rất chú ý quan sát và biết chúng ta cần gì để giúp đỡ.

Tiếp đến là vấn đề an toàn, nhà xe có tuyển những bác tài xế có thâm niên trong ngành vận tải ít nhất là 10 năm thế nên là chuyến đi rất êm ái và thư thái. Nếu như nhắm mắt vào có khi còn không biết là xe đang đi hay là không cơ.

Còn về dòng xe thì Quốc Hân đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ khách hàng của mình. Các bạn thấy sao về quyết định này còn mình thì thấy hợp lí vì tổng thời gian di chuyển giữa 2 địa điểm chỉ là 1h30 thôi.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quốc Hân

Hiện tại nhà xe Quốc Hân đang có chuyến đi vào lúc 16h30 và tổng thời gian để đến nơi chỉ là 1h30 thôi. Có nghĩa là bạn sẽ đến nơi vào lúc 18h. Quá hợp lí để nhận phòng, nghỉ ngơi rồi đi ăn tối còn gì nữa.

  • Giờ xuất bến: 16h30
  • Thời gian di chuyển: 1h30
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ
  • Bến xe Việt Trì
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé của chuyến đi này chỉ là 50.000đ, mình nghĩ không có mức giá nào rẻ hơn nữa đâu nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì bạn cứ liên hệ với cả số điện thoại: 0912367356. Trước đây thì nhà xe ghế ngồi Quốc Hân chưa có dịch vụ đặt vé như này đâu. Nhưng vì xã hội phát triển và thấy rằng việc di chuyển đi lại mua vé của khách hàng của mọi người mất quá nhiều thời gian nên nhà xe đã tập trung xây dựng 1 tổng đài như vậy.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng liên hệ với số điện thoại 0912367356 nha!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hiện tại thì nhà xe này chưa có hình thức đặt vé trực tuyến mà chỉ có cách là gọi điện thôi. Nhưng tiện đây thì mình cũng muốn chia sẻ đến bạn 1 công cụ đặt vé xe mà mình rất thích. Cụ thể thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY. Nó sẽ dẫn bạn đến 1 công cụ tìm nhà xe siêu hay luôn. Bạn chỉ cần có điểm đi – điểm đến rồi chọn thời gian muốn đi là nó sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều kết quả khác nhau. Các nhà xe với đủ các dòng xe sẽ hiện ra chọn lựa chọn. Bạn hãy so sánh và tìm ra nhà xe thích hợp nhé!

đặt vé trực tuyến  nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo