[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Bảo (Quảng Ngãi) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quốc Bảo (Quảng Ngãi) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quốc Bảo (Quảng Ngãi) – Các bạn ở Quảng Ngãi đang muốn đi Sài Gòn du lịch trong thời gian tới mà tìm mãi chẳng có nhà xe nào thực sự hợp với các tiêu chí mà mình đã đề ra thì đừng ngần ngại dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe chất lượng và uy tín để các bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quốc Bảo (Quảng Ngãi)

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Quốc Bảo. Nhà xe này cũng có kinh nghiệm chạy xe ở trên cung đường này một thời gian rồi nên bạn đừng lo nhé.

Nhà xe này hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”, nghe đến đây thì chắc chắn có rất nhiều bạn đã tin tưởng hơn về nhà xe này rồi phảo không nào.

Đầu tiên là vấn đề thời gian, nhà xe luôn khởi hành và đến địa điểm đúng giờ vì nhà xe muốn tiết kiệm thời gian nhiều nhất cho khách hàng. Ai đi chơ mà chẳng muốn đi được nhiều nơi phải không các bạn mà để làm được điều đó thì chúng ta phải có thời gian.

Tiếp đến đó là vấn đề cấm hút thuốc, nhà xe mong muốn có thể tạo nên 1 không gian sạch sẽ và thoáng đãng nhất cho khách hàng của mình. Ngoài việc cấm hút thuộc ra thì nhà xe còn thường xuyên vệ sinh nữa đó.

Cuối cùng thì đó là vấn đề không đón khách ở trên đường đi vì nhà xe muốn đảm bảo mức độ an toàn của chuyến đi cùng như là thời gian di chuyển nữa.

Còn về dòng xe thì Quốc Bảo lựa chọn dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Bạn thấy sao về việc lựa chọn nhà xe này.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quốc Bảo (Quảng Ngãi)

Thời gian xuất phát của nhà xe Quốc Bảo(Quảng Ngãi) đang có sự thay đổi mà mình chưa liên hệ để hỏi được vậy nên có gì các bạn hãy liên hệ với nhà xe để biết thông tin chi tiết nhé. Lần đó thì mình đi vào lúc 8h sáng.

  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi
  • 26 Lê Thánh Tôn, Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điểm đón/trả tại TP. Hồ Chí Minh
  • 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe giường nằm Quốc Bảo(Quảng Ngãi) đang có mức giá vé là: 250.000đ. Theo bạn thì mức giá vé như thế đa ok chưa, tin mình đi nếu bạn đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này rồi thì sẽ có suuy nghĩ giống mình thôi. Điểm cộng của nhà xe này là chẳng bao giờ tăng giá vé các bạn nhé, nên là đặt vé lúc nào cũng được.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì bạn có thể liên hệ với cả số hotline 093 445 4949 nhé. Khi gọi điện đặt vé thì sẽ có bước chuyển khoản, các bạn nên để ý thời gian bạn chuyển có phải cuối tuần không nhé. Vì cuối tuần thì các ngân hàng khác nhau thì sẽ không nhận được tiền ngay. Tốt nhất là các bạn cứ chuyển khoản 24/7 cho mình.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại 093 445 4949 và trình bày yêu cầu của mình với nhà xe nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn chỉ cần click vào nút TẠI ĐÂY thôi nhé. Rồi sau đó thì cứ làm theo các bước như trong web hướng dẫn là ok nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo