[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Queen Cafe mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Queen Cafe mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Queen Cafe – Có thể nói thì Sapa là một địa điểm du lịch quá nổi tiếng tại Việt Nam chúng ta, không chỉ thu hút được số lượng đông đảo khách hàng ở trong nước mà còn có rất nhiều du khách nước ngoài cũng đến đây để trải nghiệm những món ăn, những nét văn hóa của bà con ở trên đây. Nếu bạn ở Hà Nội và đang muốn di chuyển lên Sapa mà tìm mãi chưa có nhà xe nào hợp lí thì có thể dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nhé. Mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng để bạn tham khảo nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Queen Cafe

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Queen Cafe, với kinh nghiệm nhiều năm chạy trên cung đường này thì chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với nhà xe này cho mà xem.

Nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng dòng xe giường nằm 38 chỗ có WC để phục vụ mọi người, nhiều bạn cũng đã từng trải nghiệm dịch vụ của dòng xe này rồi phải không nào. Nhưng mà nếu bạn nào chưa biết thì đừng lo giờ mình sẽ chia sẻ với các bạn để hiểu thêm nhé.

Dòng xe giường nằm thì tất nhiên là chúng ta sẽ được nằm trong khi xe lăn bánh rồi. Chiếc xe này có những chiếc giường nằm êm ái được bọc bằng da vô cùng cao cấp  luôn. Giường có phần thân trên được điều chỉnh 1 góc nghiêng 30 độ để các bạn có thể nhanh vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn.

Các tiện ích giải trí ở trên xe có thể kể đến như wifi tốc độ cao, tivi màn hình sắc nét cùng dàn tâm thanh sống động. Bạn thích đọc sách thì có đèn ở trên đầu rồi nhé. Nhà xe còn tinh ý khi đã để sẵn nước suối, khăn ướt cùng với cả chăn ở chỗ bạn để bạn dùng trong quá trình xe di chuyển rồi đó.

Điểm cộng của chiếc xe Queen Cafe này có lẽ là có trang bị WC ở trên xe. Nếu bạn nào rất hay đi vệ sinh hay bạn nào mới lên xe thì lại buồn vệ sinh thì thực sự đây sẽ là cứu tính cho các bạn đó vì nếu nhịn vệ sinh chúng ta vừa không thể nghỉ ngơi được, cảm giác khó chịu và còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa. Bạn thấy sao về phương án này?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Queen Cafe

Hiện tại nhà xe Queen Cafe đang có chuyên đi vào lúc 7h sáng, 13h30 chiều và 22h tối. Tổng thời gian để di chuyển đến nơi rơi vào khoảng 6-7 tiếng. Bạn hãy dựa vào dữ kiện đó để tìm ra khung giờ thích hợp nhất nhé. Mình thì cứ đi được càng sớm thì càng tốt.

  • Giờ xuất bến: 03 chuyến 07:00, 13.30pm 22:00pm
  • Thời gian di chuyển: 6-7h
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại nhà xe Queen Cafe đang có mức giá vé là: 220.000đ, theo bạn thì với dịch vụ như thế thì mức giá như thế có phải ok chưa. Còn với mình đã đi rất nhiều nhà xe rồi thì mức giá như này là ok lắm luôn ấy.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé nhà xe Queen Cafe thì bạn có thể liên hệ thông quá số điện thoại: 1900.6772 để đặt vé nha. Khi đặt vé thì bạn nhớ rằng nhà xe còn liên hệ lại với bạn gần ngày đi để báo lại thông tin cũng như có thể là cập thông tin gì đó liên quan đến chuyến đi. Vậy nên là các bạn nhớ để ý điện thoại của mình trong khoảng thời gian này nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng liên hệ với số điện thoại 1900.6772 nhé. Khi thuê xe hợp đồng thì chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí luôn. Đầu tiên đó là chi phí giá vé và thứ lại là chi phí di chuyển đi lại.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY nhé.

 

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo