[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Vinh (Quảng Ninh) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Vinh (Quảng Ninh) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quang Vinh (Quảng Ninh) – Không cần giới thiệu nhiều thì Quảng Ninh cũng là một địa điểm du lịch quá nổi tiếng tại Việt Nam rồi. Đến với nơi đây chúng ta sẽ được tắm biển, chơi những trò chơi thú vị và ăn nhiều món ngon nữa. Bạn ở Hà Nội và đang muốn đi Quảng Ninh du lịch trong thời gian tới mà tìm mãi chẳng ra nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí của mình thì hãy dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe mà mình cảm thấy vô cùng hợp lí luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quang Vinh (Quảng Ninh)

Nhà xe Quang Vinh(Quảng Ninh) chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe chất lượng cao với 45 ghế ngồi.

Nhà xe Quang Vinh đã có 1 năm kinh nghiệm chạy trên cung dường này rồi nên bạn có thể an tâm về dịch vụ mà mình sẽ nhận được nhé.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí ”khách hàng là người quyết định sự tồn tại cũng như phát triển của công ty chúng tôi”. Nghe đến đây thôi là cũng tin tưởng được phần nào chưa? Khách hàng luôn là  tâm điểm của mọi hành động hay chính sách của nhà xe. Nếu bạn có bất kì vấn đề gì cần góp ý với cả nhà xe thì cứ thoải mái nhé vì mỗi lời góp ý của bạn sẽ giúp dịch vụ của nhà xe trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Hãy thử trải nghiệm dịch vụ của nhà xe một lần xem sao các bạn nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quang Vinh (Quảng Ninh)

Nhà xe ghế ngồi Quang Vinh(Quảng Ninh) đang có chuyến đi vào lúc 10h sáng và sẽ mất tổng thời gian là 4h40′ để bạn đến được Quảng Ninh từ Hà Nội. Như vậy thì có nghĩa là bạn sẽ đến Quảng Ninh vào lúc 14h40′ chiều, hãy nhanh chóng đi nhận phòng, nghỉ ngơi 1 chút rồi đi chơi ngay và luôn thôi chứ.

  • Giờ xuất bến: 10h
  • Thời gian di chuyển: 4h40′
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ninh
  • Bến xe Trung tâm Thị Xã Cẩm Phả
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại nhà xe Quang Vinh(Quảng Ninh) đang có mức giá vé là: 140.000đ. Theo bạn thì mức giá như này là ít hay nhiều. Còn với mình là hợp lí vì dịch vụ mình nhận được tốt mà.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì các bạn có thể liên hệ với số điện thoại: 0982324005 để đặt vé nha. Nhớ là khi đặt cọc cần chụp lại biên lai chuyển khoản thành công nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng sẽ liên hệ với số điện thoại: 0982324005. Việc thuê xe hợp đồng như thế này sẽ giúp chúng ta không bị gò bó về mặt thời gian. Chúng ta có thể chủ động về thời gian hơn, địa điểm nào thích thì ở lại lâu mà chỗ nào không thích thì có thẻ bỏ qua hay vào nhanh rồi ra.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hiện tại thì nhà xe đang chỉ có cách gọi điện đến hotline để đặt vé thôi. Nhưng tiện đây thì mình muốn chia sẻ đến với các bạn 1 công cụ tìm nhà xe cực kì ok luôn. Đầu tiên là bạn click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Sau đó thì bạn sẽ được truy cập vào 1 website, lúc này bạn chọn lựa các thông số như điểm đi, điểm đến rồi ngày di chuyển nữa. Chỉ trong vòng và giây thôi là kết quả đã được trả về, có rất nhiều nhà xe với các thông tin như dòng xe, thời gian lịch trình, . . . để bạn có thể so sánh nhé. Đây là cách thức đặt vé xe rất mới mà không phải bạn nào cũng biết. Bạn hãy lưu lại để còn sử dụng khi cần nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo