[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Đỉnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Đỉnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quang Đỉnh – Nhu cầu để di chuyển ở trên cung đường Nam Định – Hà Nội đang tăng cao trong thời gian vừa qua. Thế nên là có khá nhiều bạn đã liên hệ với mình để hỏi về việc nên di chuyển bằng phương tiện nào thì sẽ là ok nhất. Và hôm nay mình sẽ gửi đến các một nhà xe mà mình cảm thấy ưng ý nhất, mong rằng các bạn sẽ cảm thấy hợp với tiêu chuẩn mà mình đã đề ra nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quang Đỉnh

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Quảng Đỉnh. Nhà xe với nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải đặc biệt là với cung đường Hà Nội – Nam Định sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Nhà xe Quang Đỉnh hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”. Nghe đến dây thôi là mình tin chắc có bạn đã tin rồi phải không nào.

Đầu tiên là về vấn đề khởi hành đúng giờ, đây là vấn đề không mới nhưng mà có rất nhiều nhà xe chưa hề làm tốt điều này 1 chút nào. Nhưng mà với nhà xe Quang Đình thì khác , nhà xe hiểu rằng ai đi du lịch mà chẳng mong có thể đi được nhiều nơi thế nên là chẳng ai muốn mất thời gian quá nhiều ở trên xe cả.

Tiếp đến là vấn đề không gian trên xe, cấm hút thuốc chỉ là hành động rõ ràng nhất trong những việc mà nhà xe muốn làm để tạo nên không gian thoáng đãng, mát mẻ và trong lành nhất cho khách hàng của mình thôi. Nhà xe còn thường xuyên vệ sinh khôn gian bên trong xe nên đảm bảo bạn lên cái làm cảm thấy thoải mái liền.

Cuối cùng là vấn đề không đón khách trên đường, viện này nhà xe làm là để đảm bảo thời gian và mức độ an toàn của chuyến đi luon được đảm bảo.

Còn về dòng xe thì do cung đường chỉ mất có 2 tiếng di chuyển thôi nên là nhà xe chọn lựa đi bằng xe ghế ngồi 28 chỗ nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quang Đỉnh

Nhìn vào lịch trình thì bạn sẽ thấy nhà xe sẽ xuất phát vào lúc 12h20 trưa và tổng thời gian để đến được Nam Định sẽ là 3h. Nghĩa là bạn sẽ đến nơi vào lúc 15h20 chiều. Lúc này thì các bạn hãy nhanh chóng đi nhận phòng, tắm rửa nghỉ ngơi chuẩn bị cho chuyến đi vào buổi tối nhé.

  • Giờ xuất bến: 12h20
  • Thời gian di chuyển: 3h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Nam Định
  • Bến xe Quỹ Nhất
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé hiện tại của nhà xe Quang Đỉnh là: 80.000đ

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điên thoại để các ban liên hệ đặt vé chính là:0914838850

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì chúng ta có thể liên hệ với số điện thoại: 0914838850. Khi thuê xe hợp đồng thì sẽ đem lại sự thoải mái nhất định cho chúng ta và mọi người. Sẽ không còn cảm giác gò bó và phụ thuộc khi đi tour nữa nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn về vấn đề đặt vé trực tuyến thì ngoài việc các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến nhà xe để đặt vé thì bạn có thẻ dùng hình thức này. Nhưng nhà xe mà bạn đặt phải có website nha.

Hôm nay mình cũng muốn chia sẻ đến với bạn 1 công cụ tìm nhà xe vô cùng hiệu quả luôn. Đầu tiên, bạn click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Sau đó thì nó chỉ bạn đến 1 công cụ mà Megabus đã xây dựng rất lâu rồi, vào đây mỗi cung đường bạn đều có vô số các nhà xe để chọn lựa luôn. Thử 1 lần đi đảm bảo các bạn sẽ thích lắm đấy.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo