[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Danh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Danh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quang Danh – Trước đây để di chuyển từ tỉnh thành này ra tỉnh thành khác là chuyện cực kì khó khăn luôn. Thế nhưng khi mà xã hội phát triển thì cũng là lúc mà việc đi lại di chuyển đã dễ dàng hơn rất nhiều. Với  cung đường Sài Gòn – Đắk Lắk thì giờ đây khách hàng có thể có nhiều phương án để lựa chọn hơn ngày xưa. Hôm nay hãy để Megabus giới thiệu đến bạn 1 nhà xe uy tín đang chạy trên tuyến đường này để bạn tham khảo thử xem biết đâu đây lại là một nhà xe tốt phù hợp với các bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quang Danh

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Quang Danh cũng dòng xe giường nằm 40 chỗ. Nhà xe với kinh nghiệm nhiều năm vận tải hành khách chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nói về dòng xe giường nằm thì đây là dòng xe cơ bản nhưng vẫn được sử dụng nhiều. Bởi vì trên xe chúng ta có những tiện ích cần thiết nhất cho 1 chuyến đi mà giá vé cho mỗi lượt lại không quá cao.

Nói về dòng xe giường nằm thì tất nhiên là chúng ta sẽ được nằm trong quá trình xe lăn bánh rồi. Chiếc giường này được bọc bằng da nên là êm ái và thoải mái lắm. Cạnh giường thì có ổ cắm sạc USB, ở trên đầu thì là đèn đọc sách để các bạn sử dụng khi cần.

Để giải trí thì bạn có thể sử dụng điện thoại kết nối với wifi ở trên xe hay có thể xem tivi chung cùng với mọi người. Nhà xe đã lắp cả 1 dàn tivi trên xe, nội dung có thể là hài kịch, ca nhạc, . . .cảm giác mà cả đoàn xem phim cùng nhau cũng thú vị lắm đấy chứ.

Cuối cùng thì đó là những chai nước, những bịch giấy ăn được kiểm định rõ ràng cùng những chiếc chăn được để sẵn ở vị trí để các bạn sử dụng nhé.

Nghe đến đây thì đã xuôi xuôi chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quang Danh

Hiện tại thì nhà xe có 1 chuyến đi vào lúc 18h và tổng thời gian để xe di chuyển sẽ là 11 tiếng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ đến Đắk Lắk vào lúc 5h sáng. Theo mình thì đây là một khung giờ quá thích hợp, sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn. 1 là bạn sẽ dừng lại ngắm cảnh hoàng hôn ở nơi đây còn 2 là về nhận phòng rồi ngủ 1 chút nữa chuẩn bị cho chuyến đi du lịch. Nói chung là dạy sớm vẫn tốt hơn là dạy muộn mà phải không các bạn.

  • Giờ xuất bến: 18h
  • Thời gian di chuyển: 11h
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bình Thạnh , Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Đắk Lắk
  • Cư Kuin , Đắk Lắk
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Quang Danh là bao nhiêu?

Giá vé hiện tại của nhà xe Quang Danh là: 220.000đ

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Trong thời buổi công nghệ và đời sống của người dân tăng lên rất cao thì việc ở nhà đặt vé xe là chuyện hết sức đơn giản. Bạn có thể liên hệ với số 05003633633 để đặt vé nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng thì sẽ có lợi là chuyến đi sẽ an toàn hơn. Bởi vì lúc này chúng ta có thể kiểm soát được số lượng người ở trên xe cũng như kiểm soát được chạy xe của tài xế. Thông thường thì đi xe theo dạng thuê hợp đông như này thì các bác tài xế có tâm lí thoải mái hơn rất nhiều nên là chạy xe càng bon hơn. Bạn hãy liên hệ với số điện thoại 05003633633  để thuê xe nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Các bạn có thể đặt vé trực tuyến bằng cách click vào nút TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo