[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Huy (Nam Định) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Huy (Nam Định) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quang Huy (Nam Định) – Để di chuyển từ Nam Định ra Hà Nội và ngược lại thì chúng ta có thể sử dụng rất nhiều loại phương tiện khác nhau từ xe máy, ô tô rồi thì tàu hỏa. Mỗi phương tiện lại có những ưu và nhược điểm riêng cần bạn khám phá. Hôm nay Megabus sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe uy tín ở trên cung đường này để bạn tham khảo thử xem sao nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quang Huy (Nam Định)

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Quang Huy cùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ. Nhà xe có kinh nghiệm chạy xe khá lâu rồi nên là có thể tin tưởng được.

Nhà xe Quang Huy luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đem đến những dịch vụ tốt nhất, những gì thú vị nhất đến với khách hàng của mình. Với mỗi lời đóng góp của khách hàng thì đều được nhà xe Quang Huy trân trọng vì nó sẽ giúp dịch vụ của nhà xe hoàn thiện hơn mà.

Nhà xe hiện tại đang dùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để chạy trên cung đương Hà Nội – Nam Định, theo bạn thì ý tưởng này có phải là ý tưởng tốt hay không? Theo mình thì rất ok Bởi vì khi các bạn đi xe này thì công nhận tiện ích không nhiều chỉ có ghế đệm và điều hòa thôi nhưng mà chúng ta lại tiết kiệm được 1 khoản tiền không hề nhỏ. Nếu so sánh vưới các dòng xe giường nằm hay limousine thì các bạn có thể tiết kiệm từ 50.000 – 100.000 đo. Nhân lên cho 1 team đông người thì có phải là quy ra được nồi lẩu rồi không.

Bạn thầy sao về ý kiến của mình, hãy comment xuống bên dưới để mình cùng biết nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quang Huy (Nam Định)

Các bạn có thể nhìn vào lịch trình thì sẽ thấy nhà xe khởi hành vào lúc 9h20 và sẽ mất 3 tiếng để đến nơi. Điều đó có nghĩa là 12h20 là bạn có mặt tại Nam Định rồi. Khung giờ hơi muộn 1 xíu nên bạn hãy nhanh chóng đi nhận phòng rồi sau đó ăn trưa, nghỉ ngơi chuẩn bị cho chuyến du lịch vào buổi chiều nhé.

  • Giờ xuất bến: 9h20
  • Thời gian di chuyển: 3h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Nam Định
  • Bến xe Giao Thủy
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé hiện tại của nhà xe Quang Huy(Nam Định)  là: 80.000đ

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điên thoại để các ban liên hẹ đặt vé chính là: 0912383369. Khi gọi điện thì các bạn hãy trình bày tất cả yêu cầu của mình với khách hàng để họ được biết nhé!

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì chúng ta sẽ có rất nhiều điều thú vị, có thể ví dụ như vấn đề trải nghiệm lái xe chẳng hạn. Tát nhiên là để làm được điều này thì bạn phải có bằng lái, chắc tay và có kinh nghiệm đi xe nữa. Đó chỉ là 1 ví dụ cho việc chủ động trong chuyến đi thôi. Các bạn gọi vào số: 0912383369 để thuê xe hợp đồng nhá!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn thấy đấy, chúng ta có thể gọi điện trực tiếp đến nhà xe để đặt vé nhưng cũng có thể truy cập vào website của nhà xe để đặt vé nha. Hiện tại thì nhà xe Quang Huy lại chưa có.

Nhân tiện dây thì mình cũng muốn chia sẻ đến với bạn 1 công cụ vô cùng hữu ích luôn, nó sẽ giúp bạn tìm kiếm rất nhiều nhà xe ở trên 1 cung đường. Việc của bạn chỉ là đánh giá, so sánh các nhà xe xem nhà xe nào ok nhất mà thôi. Hãy click thử vào nút TẠI ĐÂY để trải nghiệm thử nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo