Xe LaHa Limousine Sài Gòn đi Bình Thuận | Đặt vé nhanh |1900 6772 - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Xe LaHa Limousine Sài Gòn đi Bình Thuận | Đặt vé nhanh |1900 6772

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Sài Gòn đi Bình Thuận là tuyến đường mới được khai thác trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nó nhanh chóng đã đáp ứng được nhiều nhu cầu của hành khách. Xe LaHa Limousine là nhà xe được yêu thích và ngày càng lựa chọn nhiều đối với những người đi tuyến đường này. Với những dịch vụ chuyên nghiệp và những tiện ích ít nhà xe có được thì LaHa Limousine đã trở thành nhà xe nổi tiếng về sự uy tín – chất lượng và giá tốt với nhiều người.

Vậy hãy xem những thông tin nào có ích trong sự lựa chọn của bạn trong chuyến đi sắp tới nhé?

Xe LaHa Limousine

Xe LaHa Limousine đi Bình Thuận

Megabus.vn là trang web đặt vé uy tín đã hợp tác cùng nhà xe LaHa Limousine mở bán vé trực tuyến xe Limousine chất lượng cao hạng thương gia đi Sài Gòn đến Bình Thuận.
Với phương châm “Khách hàng là người thân”, LaHa cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp, an toàn, tiện lợi và thoải mái bằng các dòng xe VIP được thiết kế hoàn hảo.

Chất lượng xe uy tín

Chất lượng xe đảm bảo và uy tín

Hãng xe LaHa hỗ trợ dòng xe 9 chỗ. Số lượng ghế giới hạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.Thời gian di chuyển rút ngắn chỉ còn khoảng 1 tiếng rưỡi trên xe. Hãng xe cung cấp nhiều chuyến trong ngày, cách 30 phút có 1 chuyến liên tục từ 4h30 sáng đến 20h30 tối. Vô cùng thuận tiện để khách hàng lựa chọn giờ đi phù hợp.

đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên lâu năm và có trách nhiệm

Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợpnhiều khách hàng. Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

chỗ ngồtiện dụng i

Chỗ ngồi thoải mái tiện dụng

Tại Sài Gòn, xe chưa có văn phòng, hỗ trợ đón khách tận nơi trong nội thành Sài Gòn hoặc Ngã tư Hàng Xanh.

Tại thành phố La Gi, xe có đón trả khách tận nơi trong trung tâm. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng tại số 126 Thống Nhất, KP10, Phường Phước Hội, TX. Lagi, Bình Thuận. Tài xế sẽ chủ động liên hệ trước 30ph giờ xe chạy để trung chuyển khách.

lịch trình

Lịch trình chuyến xe LaHa đi Bình Thuận

Lịch trình cụ thể:

  • Xe xuất phát tại Ngã 4 Hàng Xanh, 178/9 Điện Biên Phủ, Phường 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
  • Và dừng tại VP Lagi: 126 Thống Nhất, KP10, Phường Phước Hội – La Gi – Bình Thuận

Để đảm bảo hành trình, tối thiểu trước 3 tiếng giờ xe khởi hành, bạn cần đặt chỗ trước.Bạn có thể đặt vé trước vé xe từ Sài Gòn đi La Gi và vé xe từ La Gi về Sài Gòn dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến Megabus.vn

Loại xe Dcar Limousine mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi đặt vé.
Ưu tiên hàng đầu của xe LaHa là đem đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng.

Vui lòng liên hệ hotline 1900 6772
Hoặc truy cập website Megabus.vn để đặt vé với vị trí ngồi mà bạn tự do lựa chọn theo ý mình, và nhận những ưu đãi về giá cả mới nhất.error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo