[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Bắc mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quang Bắc mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quang BắcĐể di chuyển ở trên cung đường Tuyên Quang – Hà Nội sẽ có khá nhiều phương án để chúng ta lựa chọn nhưng trong đó thì có rất nhiều bạn vẫn lựa chọn ô tô vì nó vừa đảm bảo được vấn đề an toàn mà số chuyến trong ngày cũng nhiều nữa. Nếu bạn cũng đang tìm 1 nhà xe hoạt động ở trên cung đường này mà tìm mãi chưa ra nhà xe nào thực sự nào hợp lí thì có thể dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng và uy tín để bạn tham khảo.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quang Bắc

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Quang Bắc cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ của mình. Nhà xe này thì mình thấy mới tham gia hoạt động thôi nhưng đã nhận được vô số những lời khen từ phía khách hàng rồi. Và để kiểm chứng điều đó thì mình có đặt vé để trải nghiệm và công nhận là ok lắm các bạn ạ.

Sau đây là những điểm cộng của nhà xe này mà bạn có thể tham khảo nha. Đầu tiên đó là vấn đề thời gian, nhà xe luôn luôn đi đúng giờ, xuất phát và đến nơi đúng thời điểm vì nhà xe hiểu rằng ai khi đã đi du lịch thì cũng muốn tiết kiệm thời gian để đi được nhiều nơi hơn nữa.

Thứ 2 là vấn đề không gian trên xe, nhà xe Quang Bắc mong muốn khách hàng của mình khi lên xe một cái là phải cảm thấy thoải mái ngay thế nên nhà xe vệ sinh rất sạch sẽ và thường xuyên làm điều này, chưa kể nhà xe còn phun khử khuẩn nano bạc trong đợt covid nữ nên bạn có thể an tâm lên xe rồi nha.

Dòng xe mà Quang Bắc lựa chọn là một dòng xe giường nằm cơ bản thôi nhưng vẫn được sử dụng nhiều vì nó có giá vé rẻ mà chất lượng, tiện ích thì vẫn ok.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quang Bắc

Nhà xe Quang Bắc hiện tại có 1 chuyến đi vào lúc 23h và sẽ mất tổng là 6 tiếng để đến nơi. Cụ thể thì các bạn sẽ đến Hà Nội vào lúc 5h sáng, không biết các bạn cảm thấy như nào nhưng đối với mình thì nó quá hợp lí luôn ấy. Lúc này thì bạn có thể thoải mái đi nhận phòng rồi đi ăn sàng và bắt đầu chuyến du lịch luôn. Hay các bạn có thể dừng lại 1 chút và cảm nhận buổi sáng ở Hà Nội xem nó ra sao.

  • Giờ xuất bến: 23h
  • Thời gian di chuyển: 6h
  • Điểm đón/trả tại Tuyên Quang
  • Bến xe Chiêm Hóa
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại giá vé của nhà xe đang là 140.000đ. Mình đã so sánh với các nhà xe khác rồi thì đây là mức giá vé có thể chấp nhận được nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì các bạn có thể liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại sau: 02073851360 & 02072222888. Trước đây để mua được vé xe thì chúng ta sẽ phải đến tận nơi để mua nhưng thấu hiểu được nỗi khổ của khách hàng thế nên là nhà xe Quang Bắc đã quyết định sẽ thành lập 1 đội hotline để mọi người liên hệ và đặt vé qua đó.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng liên hệ với 2 số điện thoại là: 02073851360 & 02072222888. Một khi đã thuê xe hợp đồng thì chúng ta sẽ không phải lo về vấn đề lộ trình chuyến đi nữa vì đã có bác lái xe hỗ trợ rồi mà.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Về việc đặt vé online thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo